Du học Canada cùng Vancouver Island University

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

Sơ lược về trường

Trường đại học Vancouver Island thành lập năm 1936 bởi Trung tâm đào tạo thanh niên cấp bang (Dominion Provincial Youth Training Centre) tại bờ đông đảo Vancouver, British Columbia, Canada. Trường có 4 khu học sở, trong đó cơ sở Nanaimo là cơ sở chính với view hướng biển, được xây dựng hoà hợp với thiên nhiên và kiến trúc vườn Nhật Bản. Mỗi khu học xá mang một nét riêng và là lớp học, giảng đường, phòng nghiên cứu riêng của mỗi khoa, ngành học.

Đại học Vancouver Island lấy sinh viên làm trọng tâm, nơi lấy sự xuất sắc và thực hành tốt trong học tập làm mục tiêu chính. Sinh viên của trường có được kinh nghiệm chuyên ngành quý giá thông qua việc tham gia vào các dự án và chương trình co-op quan hệ đối tác của trường trên toàn thế giới. Trường tập trung đầu tư và trùng tu, nâng cấp cơ sở vật chất liên tục để môi trường học tập của sinh viên tiện nghi, hiện đại hơn, cơ sở Nanamio với số vốn đầu tư lên đến hơn 60 triệu đô la.


Tại sao lại chọn VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

 • VIU vinh dự là 1 trong 2 trường đại học ở Canada được trao tặng giải thưởng về chất lượng giảng dạy toàn cầu Higher Education Academy’s 2018 Global Teaching Excellence Award, trong đó chỉ có 17 trường đại học đạt được trong số hàng nghìn trường đến từ 40 quốc gia khác nhau.
 • Xếp hạng #68 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Canada. (webometrics.com, 2019)

 • Chương trình học

  Trường có hơn 120 chuyên ngành được đào tạo ở các bậc Cử nhân, Thạc sĩ bao rộng các khoa: Thiết kế, Khoa học Xã hội Nhân văn, Kinh doanh và Quản trị, Giáo dục, Y khoa, Dịch vụ, Khoa học Công nghệ, Du lịch Lữ hành, Kinh doanh và Ứng dụng công nghệ.

  Học bổng

  - Học phí: 
  Cử nhân: 15,240 – 19,050 CAD/ năm
  Thạc sĩ: 23,000 – 37,750 CAD/ năm


  Phí đăng ký:
  • Cử nhân: 40.90 CAD
  • Thạc sĩ: 106.05 CAD
  VIU World-Wide Entrance Scholarships: học bổng 2000 CAD cho sinh viên học bậc Cử nhân. 
  VIU International Undergraduate Regional Scholarships: học bổng 5000 CAD năm đầu tiên cho học sinh có thành tích trung học phổ thông xuất sắc. 
  International Baccalaureate (IB) Diploma Entrance Scholarship: học bổng 1000 CAD mỗi năm cho học sinh tốt nghiệp thành tích tốt chương trình IB ở các trường trung học.


  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


  Please upgrade IE 8+, Download here