Utah State University

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Utah State University

Utah State University

Sơ lược về trường

- Utah State University (USU) được thành lập vào năm 1888. USU phát triển từ một ngôi trường nhỏ khuất sau dãy núi Northern Utah thành một trường đại học được thiết kế như viện nghiên cứu đại học bởi tổ chức Carnegie và được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Tây Bắc. USU có cá chương trình giáo dục và nghiên cứu nổi tiếng quốc gia và thế giới. Hiện trường có 23,000 sinh viên trong đó có 822 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia theo học tại 3 cơ sở Brigham, Tooele và Uintah Basin. 

 photo 7_UtahColleges_zpsxqjlmkkt.jpg
 
- USU có khuôn viên rộng 400 mẫu hướng về thành phố Logan và nhìn về thung lũng tuyệt đẹp Cache Valley. Phương châm của USU là mang đến những cơ hội lớn tại một môi trường học tập ấm cúng cho sinh viên. Các giáo sư của USU luôn đầy nhiệt huyết trong giảng dạy, theo sát sinh viên và là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên.

- Sứ mệnh của USU là trở thành một trong những đại học đầu hàng đầu của Mỹ lấy sinh viên làm trung tâm, bằng cách chú trọng nguyên tắc kiến thức giảng dạy đặt lên hàng đầu, nuôi dưỡng sự đa dạng văn hóa, phục vụ cộng đồng thông qua việc học tập, khám phá và hoạt động cộng đồng.

Tại sao lại chọn Utah State University

USU đạt được nhiều chứng nhận của quốc gia và của khu vực cho chương trình giáo dục xuất sắc của trường:
  • Xếp thứ 3 trong số những trường đại học công tại phía Tây và thứ 5 trong số những trường đại học tại Mỹ có mức học phí thấp nhất. 
  • Xếp thứ 8 trong các đại học công của Mỹ về tổng số tiền dành cho nghiên cứu (trường Emma Eccles Jones College of Education and Human Services) 
  • Xếp thứ 8 trong những trường có sinh viên nợ chính phủ thấp nhất sau khi tốt nghiệp. 
  • Xếp thứ 13 cho trường đại học ở Mỹ có chương trình đào tạo cử nhân online tốt nhất và chương trình đào tạo online sau đại học tốt nhất. 
Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có nhiều thời gian để làm việc và theo sát sinh viên, tỉ lệ trung bình sinh viên và giảng viên là 18:1.
 
USU như một viện nghiên cứu đại học, giúp sinh viên có thể cập nhật những kiến thức từ thực tiễn nghiên cứu vào thực tế.

Trường có nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên quốc tế, 84% sinh viên của trường sống xa nhà.

USU có nhiều hoạt động định kỳ cho sinh viên như trượt tuyết, dã ngoại, đạp xe, chèo thuyền, ...

 photo sledding_zpsz7fa6uyx.jpg

Chương trình học

Trường có 44 ngành thuộc 7 phân khoa. Các chuyên ngành phổ biến của trường gồm khoa : Nghiên cứu tổng hợp, Kinh tế, Rối loạn giao tiếp và giáo dục khiếm thính, Kỹ thuật cơ khí, Tâm lý học, Giáo dục tiểu học.

Chương trình đại học

Chương trình sau đại học

Các chương trình đào tạo phổ biến nhất tại trường gồm:

 Học phí 
 Một học kỳ
 Một năm
 Đại học
(12 tín chỉ/năm)
  $10,091
 $20,182 
 Chương trình sau đại học
(9 tín chỉ/năm) 
 $9,475 
 $18,950

 Chi phí khác 
Một học kỳ   Một năm 
 Sách vở
 $400
 $800
Phòng học
và bảng
 $2,600
 $5,200

          

Học bổng

Sinh viên có thể nộp hồ sơ trước ngày 1/12/2016 để được xét học bổng cho năm học 2017-2018. Các bài thi ACT và SAT cũng phải được diễn ra trước ngày này tuy điểm số có thể có sau đó.

 • Học bổng đại sứ:
Đây là học bổng lãnh đạo dành cho sinh viên xuất sắc, người sẽ quảng bá hình ảnh USU đến những sinh viên khác quan tâm đến trường.

Học bổng của khoa:
Có nhiều học bổng của khoa dành cho sinh viên quốc tế. Hạn nộp học bổng khác nhau tùy mỗi khoa. Sinh viên có thể nộp hồ sơ xin học bổng khi được chấp nhận theo học tại khoa, thường dành cho năm thứ 3.

Miễn phụ phí không phải công dân Mỹ cho sinh viên quốc tế:
Sinh viên được học bổng này chỉ chi trả học phí như sinh viên Mỹ. Để đạt học bổng sinh viên cần đáp ứng những điều kiện sau:
- Được lưu trú tại Mỹ một cách hợp pháp
- Học tại chương trình phổ thôn tại Utah ít nhất 3 năm
- Tốt nghiệp từ một trường phổ thông Utah.

Miễn phụ phí không phải công dân Mỹ cho cựu sinh viên:
Học bổng nhằm hỗ trợ con cháu của cựu sinh viên USU để đi theo bước chân của phụ huynh trở thành sinh viên USU. Những sinh viên có phụ huynh đã học tập tại USU có thể nộp xét học bổng này.

Hạn nộp hồ sơ:

- Học kỳ mùa xuân: 1/11
- Học kỳ mùa thu: 1/8

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here