UNIVERSITY OF IDAHO, USA

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| UNIVERSITY OF IDAHO, USA

UNIVERSITY OF IDAHO, USA

Sơ lược về trường

 photo uoi_zpsgfo2fxlf.jpg 
- Trường Đại học Idaho (University of Idaho) được thành lập từ năm 1889, Đại học Idaho đã cung cấp cho sinh viên một động lực với những trải nghiệm tại nền giáo dục luôn không ngừng cập nhật và thay đổi, chuẩn bị cho sinh viên tư duy để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của sinh viên học tại Idaho. 
- Trường Đại học Idaho (University of Idaho) được bắt đầu với khuôn viên xinh đẹp đặt tại thành phố Moscow, phạm vi của trường đại học trải rộng khắp Idaho, phục vụ hơn 11.000 sinh viên với các trung tâm giáo dục ở Coeur d'Alene, Boise và Idaho Falls, một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Thác Twin Falls, và các văn phòng khuyến nông ở 42 quận. Một trong số 72 trường đại học cấp quốc gia trên toàn quốc, University of Idaho là nơi tiên phong nổi tiếng trong lĩnh vực học tập lấy sinh viên làm trung tâm và nghiên cứu liên ngành nhằm thúc đẩy dịch vụ công. 
 - Ngoài ra, Idaho là một bang lý tưởng cho những ai đam mê các hoạt động thể thao - đặc biệt là các môn thể thao liên quan đến tuyết và vượt thác ghềnh. Idaho là một trong những điểm đến hàng đầu của Mỹ cho trượt tuyết và trượt ván, đồng thời khu nghỉ dưỡng Bald Mountain của nó cũng được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới. 
- Thành phố Moscow là môi trường sống vô cùng thích hợp với những bạn muốn thật sự trải nghiệm cuộc sống địa phương. Nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố đại học tốt nhất nước Mĩ.

Tại sao lại chọn UNIVERSITY OF IDAHO, USA

 photo idaho 2_zps3gceqhml.jpg

 - University of Idaho cung cấp một lựa chọn rất lớn của các chuyên ngành chất lượng cao (85 chuyên ngành đại học, 62 chuyên ngành thạc sĩ, 31 chuyên ngành tiến sĩ) trải rộng trên 10 trường cao đẳng. Các chương trình học tập của chúng tôi được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất trong cả nước bao gồm Cao đẳng Giáo dục, Cao đẳng -Tài nguyên và Cao đẳng Kỹ thuật. 
- University of Idaho cung cấp hơn 25 triệu $ tiền học bổng hàng năm - nhiều hơn bất kỳ tổ chức nào Idaho khác. 
Sinh viên University of Idaho tình nguyện hàng nghìn giờ mỗi năm trong các hoạt động cộng đồng trên toàn thế giới, một thực tế đã củng cố vị trí của trường đại học trong Danh Dự Honor Roll của Tổng thống Hoa Kỳ. 
- Với 100 triệu đô la chi tiêu hàng năm cho nghiên cứu, University of Idaho là "trường đại học nghiên cứu cấp cao" của Idaho, và là một trong năm trường hàng đầu ở Tây Bắc Thái Bình Dương, theo ghi chú của Quỹ Carnegie. 
- Chương trình Giáo dục Idaho WWAMI là số 1 trong nước về đào tạo chăm sóc y tế gia đình, nông thôn và chăm sóc sức khoẻ ban đầu, theo Báo cáo của Báo chí Thế giới & Hoa Kỳ. 
- Trường xếp hạng thứ 168 trong top các trường Đại học quốc gia và xếp thứ 91 trong top các trường Đại học công lập của Mỹ (theo US News and World Report).

Chương trình học

 photo idaho 3_zpslkahrxje.jpg

• Chương trình Đại học: 
 Chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Thiết kế nội thất, Khoa học môi trường, Báo chí, PR, Hoá học, Sinh học, Nghệ thuât, Giáo dục, … 
 Yêu cầu: GPA 2.5/ 4.0; TOEFL 70iBT, IELTS 6.0 hoặc SAT critical reading 500 
 Sinh viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp đại học sau khi hoàn thành ít nhất 1 năm học tại trường Đại học được công nhận, điểm GPA: 2.0/4.0. Đối với ngành Engineering: 2.80; ngành Landscape Architecture: 2.50 – Sinh viên chuyển tiếp nếu chưa học đủ 14 tín chỉ phải đạt yêu cầu nhập học tối thiểu như sinh viên năm đầu. 
• Chương trình Sau đại học: 
Chương trình Thạc sĩ: Kế toán, Kiến trúc, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Khoa học môi trường, Toán học, Địa lý, Hoá học, Vi sinh, Hoá sinh, Sinh học phân tử, Nghệ thuât, Giáo dục, … 
- Yêu cầu: TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5, GPA 3.0/4.0; 
Chương trình Tiến sĩ: Kế toán, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Khoa học môi trường, Khoa học thực phẩm, Vi sinh, Hoá sinh, Sinh học phân tử, Toán học, Địa lý, Hoá học, Sinh học, Nghệ thuât, Giáo dục, … 
- Yêu cầu: TNĐH/ Thạc sĩ tối thiểu 2.8/4.0, hoặc có 5 năm kinh nghiệm nếu ko đủ yêu cầu GPA; TOEFL 70-100 iBT hoặc IELTS từ 6.0. 
  *Chi phí và kỳ nhập học 

Chi phí

Đại học

Sau đại học

Học phí

22,040$/năm

23,338$/năm

Nhà ở

8,354$

10,018$

Sách vở và phí đăng ký

1,214$

1,214$

Đi lại

1,218$

1,218$

Phí khác

2,622$

3,868$

Tổng chi phí

35,448$

39,656$


 * Kỳ nhập học:
• Kỳ học mùa thu: 1/5
• Kỳ học mùa xuân: 1/10
• Kỳ học mùa hè: 1/3

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here