UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

Sơ lược về trường

Nằm trong Thung lũng Fraser xinh đẹp ở phía đông Vancouver, British Columbia, Canada, Đại học Fraser Valley (UFV) là một trường đại học công lập được công nhận có điểm mạnh về nhiều mặt, tuyển sinh khoảng 15.000 sinh viên mỗi năm. UFV có các cơ sở tại Abbotsford, Chilliwack, Mission và Hope, và Chandigarh, Ấn Độ.

UFV với mô hình chương trình học đa dạng ngành nghề, quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện cho sinhviên gần gũi với giáo viên hướng dẫn và học hỏi trong môi trường đẩy mạnh thực hành. Trường cung cấp hơn 100 chương trình, bao gồm thạc sĩ, cử nhân, chuyên ngành mở rộng trong hơn 30 lĩnh vực chủ đề từ kế toán cho đến thiết kế đồ họa và hơn 10 chương trình kinh doanh và công nghệ.

Trường cung cấp hơn 75 lựa chọn địa điểm du học, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại một quốcgia khác trong quá trình học. Ngoài cơ hội được gặp gỡ bạn bè và học hỏi về một nền văn hóa mới, việc du học cũng rất có lợi cho sơ yếu lí lịch của sinh viên với tư cách là công dân toàn cầu, tạo ra sự khác biệt nổi trội khi tốt nghiệp.


Tại sao lại chọn UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Thung lũng Fraser được chứng nhận thành thạo các kỹ năng, công nghệ, hệ thống tổ chức, thu thập thông tin và phân tích lý luận. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sẵn sàng cho công việc với sự hỗ trợ từ Trung tâm Hướng nghiệp. Sinh viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hướng nghiệp để được hướng dẫn về nhiều chủ đề như cách viết CV, thư động lực, cũng như tìm kiếm thông tin về các hội chợ nghề nghiệp sắp tổ chức, cơ hội thực tập.

- Top 70 trường Đại học tốt nhất Canada theo Ranking Webs of Universities. 
- Một trong những trường đại học đầu tiên được nhận giải thưởng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục của tỉnh bang Bristish Columbia.
- Dựa trên Khảo sát Hiệp hội Đại học Canada và Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp của tỉnh bang Bristish Co-lumbia, có 98% sinh viên tốt nghiệp của UFV hài lòng với công tác giáo dục của trường, và 99% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Chương trình học

Trường đạo tạo các chương trình Cử nhân:

Nghệ thuật 
Giáo dục
Tư pháp hình sự
Chiến lược phát triển toàn cầu
Quản trị kinh doanh
Quản trị nông nghiệp 
Quản trị hàng không
Quản lý thương mại
Khoa học Máy tính
Mỹ thuật
Kinesiology (một khoa học đa ngành, bao gồm nghiên cứu trong các lĩnh vực giải phẫu học, cơ chế sinh học, sinh lý học, hành vi tâm thần vận động, và các yếu tố xã hội và văn hóa.)
Khoa học nghiên cứu
Xã hội học
Nghiên cứu trẻ em, thiếu niên và gia đình

Chương trình Thạc sĩ:
Tư pháp hình sự
Xã hội học


Học bổng

  • Học phí: 19,276 - 20,366 CAD 
  • Phí sinh hoạt: 9,000 CAD 
  • Học bổng Từ 1,000 – 10,000 CAD cho sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 1/5/2019. 


Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here