Trường Phổ thông Công lập Vancouver

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| Trường Phổ thông Công lập Vancouver

Trường Phổ thông Công lập Vancouver

Sơ lược về trường

 photo 1006090_729427313745424_403143420_n_zpsdb7e517f.jpg

  • Hội Đồng trường Vancouver là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada. Có 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 học sinh.
  • Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội  học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Tại trường Vancouver, năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín và kết thúc vào cuối tháng Sáu. Vancouver cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập. Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính

 Tại sao lại chọn Trường Phổ thông Công lập Vancouver

 photo 1395399_655604214461068_1467577522_n_zps2d1ab6f7.jpg

  • Học Sinh với thành tích học tập xuất sắc có thể nghiên cứu các khóa học nâng cao  như tính toán, nghiên cứu máy tính, khoa học, văn học và lịch sử tại một số trường.
  • Trường cung cấp cho học sinh cơ hội học tập cùng với học sinh Canada trong hệ thống giáo dục công lập. Bằng cách kết hợp học sinh quốc tế vào hệ thống giáo dục, các học sinh sẽ tương tác và học hỏi lẫn nhau. Điều này làm tăng sự hiểu biết đa văn hóa và tăng cường quan hệ giữa các học sinh.
  • Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.   

 

Chương trình học

Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL):

-        Được giảng dạy trong tất cả các trường trung học tạo điều kiện cho học sinh quốc tế để có các kỹ năng tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu của chương trình chính khóa.

-        Các trường công lập Vancouver có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho học sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

 

Chương trình Tiểu học:

-        Đối tượng: học sinh từ 5-12 tuổi (Mẫu giáo đến lớp 7)

-        Tất cả học sinh đi học bậc Tiểu học phải sống cùng cha mẹ hoặc thành viên trưởng thành ruột thịt: ông bà, cô, dì, chú, bác trong suốt thời gian theo học tại Vancouver.

-        Sự sắp xếp trường học phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh, độ tuổi và vị trí nhà ở tại Vancouver.

Chương trình Trung học:

-      Đối tượng: học sinh từ 13 tuổi trở lên, vào học lớp 8-12.

-      Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình học thuật, ngôn ngữ, nghệ thuật và nghiên cứu máy tính. Các khóa học bắt buộc là: tiếng Anh, xã hội học, và toán học, sinh học, hóa học hoặc vật lý và lập kế hoạch cho sự nghiệp.

-      Các trường trung học phổ thông: Britannia Secondary School, Sir Winston Churchill Secondary School, David Thompson Secondary School, Eric, Hamber Secondary School, Gladstone Secondary School, John Oliver Secondary School, Sir Charles Tupper Secondary School, University Hill Secondary School, Vancouver Technical Secondary School, Windermere Secondary School, South Hill School, King George Secondary School, Killarney Secondary School, Kitsilano Secondary School, Lord Byng Secondary School, Magee Secondary School, Point Grey Secondary School, Prince of Wales Secondary School, Templeton Secondary School.

-      Một số các khóa học tự chọn bao gồm:

    Lịch sử, địa lý, tính toán, pháp luật, kế toán và giáo dục kinh doanh;

Ban nhạc, dàn nhạc dây, hợp xướng, kịch, sản xuất nhà hát, khiêu vũ, nghệ thuật đa phương tiện, nghệ thuật đồ họa, các nghiên cứu phim,

   Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc phổ thông;

   Công nghệ thông tin, thiết kế và máy tính được thiết kế hỗ trợ cho các khóa học tín chỉ ;

   Giáo dục thể chất

Học sinh với thành tích học tập xuất sắc có thể nghiên cứu các khóa học nâng cao như tính toán, nghiên cứu máy tính, khoa học, văn học và lịch sử tại một số trường.

-        Yêu cầu nhập học: trường sẽ dựa trên thành tích học tập tổng thể của học sinh để xếp lớp và cấp thư chấp thuận.

-        Bằng cấp nhận được: bằng tốt nghiệp trung học tỉnh British Columbia.

Chương trình Học ngắn hạn: 

- Hội Đồng trường Vancouver cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn 3 - 8 tháng, giới thiệu cho học sinh quốc tế đời sống học đườngcủa Canada.

- Học sinh có thể nhập học vào tháng 9, tháng 1, tháng 2 hoặc tháng 4.

- Mặc dù học sinh quốc tế ghi danh theo học ngắn hạn sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật bởi vì không hoàn thành được một năm học đầy đủ, nhưng vẫn được sắp xếp học tập cùng với học sinh bản địa.

Chương trình lấy bằng Tú tài quốc tế: 

- Học sinh đủ điều kiện vào lớp 11 và có thành tích học tập xuất sắc có thể vào Chương trình Tú tài Quốc tế tại Trường Trung học Britannia để lấy tín chỉ tốt nghiệp thêm và có được các tín chỉ Đại học trong khi theo học tại trường trung học tại Vancouver.

 

Chương trình Du học hè: 

Học sinh quốc tế cũng có thể theo học với học sinh Vancouver tại các trường mùa hè trong tháng 7 và tháng 8.

Chương trình học bao gồm: các lớp tiếng Anh, học thuật, các khóa học tìm hiểu văn hóa, giải trí…

Chương trinh học tiếng Anh và khám phá văn hóa cho học sinh 13-18 tuổi

 

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

 

  1. Phí nộp đơn:                              C$200
  2. Học phí:                                     C$13000/năm
  3. Phí sắp xếp chỗ ở:                      C$500
  4. Phí ăn ở:                                     C$900/tháng     

  

 


Học bổng

 photo 10336680_755021197852702_1581559836390738611_n_zps5ff5668b.jpg Mọi thông tin về hồ sơ nhập học và học bổng xin bấm nút đăng ký hoặc liên hệ:
VP HCM: 0862751295
VP HN: 0466731596/ 0435569781

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here