TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ IUBH

Trang chủ|Du học| Du Học| Đức| TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ IUBH

TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ IUBH

Sơ lược về trường

IUBH(Trường Kinh doanh và Quản lý) được thành lập năm 1999, là một trong những trường đại học tư nhân hàng đầu của Đức.  

Trường IUBH sở hữu 3 khu học xá hiện đại tại Bad Honnef, Bad Reichenhall và Berlin, là trung tâm giảng dạy chất lượng về lĩnh vực quản lí kinh doanh và dịch vụ. Hằng năm, có khoảng 1.800 sinh viên đến với IUBH để thụ hưởng các chương trình giáo dục được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín như FIBAA, CHE, “Hotel Schools of Distinction” Association... sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai rộng mở, được xây dựng từ những yếu tố sau:  

 ♦ Định hướng quốc tế cao: Tất cả chương trình của trường đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên được tự chọn học thêm ngôn ngữ thứ hai là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Nga và tiếng Ả Rập. Sinh viên được thực tập 6 tháng và tham gia vào học kì trao đổi 1 năm ở các trường đối tác trên khắp thế giới của IUBH. Đặc biệt, sinh viên sẽ nhận được 2 bằng tốt nghiệp từ Đức và quốc gia nơi các em đã theo học chương trình trao đổi, gia tăng lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm việc làm.  

 ♦ Yếu tố ứng dụng hiện hữu mạnh mẽ: sinh viên được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: nghiên cứu các tình huống ngành nghề thực tế, tham gia vào các dự án nhóm hay thực tập tại các công ty trong quá trình học. Không những vậy, sinh viên còn được tham gia các chuyến đi thực tế đến các doanh nghiệp nổi tiếng và đối thoại với các nhà lãnh đạo trong sự kiện IUBH Business Talk được trường tổ chức thường niên.  

 ♦ Môi trường học tập lý tưởng: Bên cạnh các lớp học hiện đại là hệ thống phòng hội thảo, trung tâm công nghệ tân tiến. Trường bố trí quán cafe và nhà hàng ngay trong khuôn viên khu học xá để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu ăn uống và giải trí sau những buổi học căng thẳng của sinh viên. IUBH còn có khu nhà ở tiện nghi, an toàn và nhiều hoạt động xã hội, thể thao hấp dẫn cho sinh viên.

 photo img7_zpslpxm6kyq.jpg

Tại sao lại chọn TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ IUBH


 ♦ Lý thuyết và thực hành liên quan chặt chẽ thông qua các nghiên cứu, dự án, giấy chứng nhận và thực tập

 ♦ Bài giảng bằng tiếng Anh và trao đổi sâu rộng với giáo sư và sinh viên

 ♦ Mạng lưới các liên hệ công nghiệp hàng đầu dành cho thực tập và sự nghiệp trong và ngoài nước

 ♦ Chỉ dẫn trong các nhóm nhỏ do các giảng viên cung cấp với kinh nghiệm thực tế

 ♦ Đào tạo như là một chuyên gia với trọng tâm chính trong các lĩnh vực liên quan, với một loạt các lựa chọn

 ♦ Chương trình học độc nhất tại một trong những trường hàng đầu thế giới về quản lý dịch vụ Nhiều cơ hội nghề nghiệp, thậm chí vượt ra ngoài lĩnh vực du lịch và cải thiện triển vọng nghề nghiệp thông qua kinh nghiệm quốc tế

 ♦ Khuôn viên quốc tế với sinh viên và giáo sư từ hơn 85 quốc gia 

Chương trình học

Các chương trình của trường tập trung vào quản lý. Ở bậc cử nhân, gồm các ngành Hàng không, Sự kiện, Quốc tế, Khách sạn, cũng như Quản lý Du lịch và Quản lý Tiếp thị. Ở cấp độ cao học nhà trường cung cấp Quản lý Quốc tế với các chuyên ngành khác nhau, Quản lý Giao thông vận tải và Quản lý cũng như Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Quốc tế. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 2 ngành là ngành quản trị khách sạn và ngành Hàng Không. 

 IUBH từng được UNTWO.TedQual (Tổ chức Du lịch thế giới) công nhận và trường còn là thành viên sáng lập của tổ chức “Các trường Khách sạn xuất sắc” (tên gọi trước đây là “Các trường Khách sạn hàng đầu Thế giới”) được biết đến là mạng lưới các trường đại học danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn. 

 Ngành Hàng không cũng là một ngành học được chú ý hiện nay mà trường IUBH đang đào tạo. IUBH có thể thiết kế khóa học cho các sinh viên để trở thành một phi công thương mại, thiết kế, sữa chữa máy bay, lập trình viên máy tính hoặc kiểm soát không lưu. Ngoài ra, còn có những cơ hội làm việc về các nghiệp vụ bay và quản lý. Trường cũng tổ chức những buổi workshop và hội thảo về ngành Hàng không để sinh viên có thêm cơ hội để trao đổi kiến thức. 

 Điều kiện nhập học
♦ Tốt nghiệp cấp 3 với GPA từ 7.0 
♦ IELTs từ 5.5 – 6.0 (phụ thuộc vào chương trình học) 

 Học phí: 
 ♦ Chương trình cử nhân: 5.890 / 1 kỳ 
 ♦ Chương trình thạc sĩ: 6.590 / 1 kỳ 

 Kỳ nhập học: Tháng 3 & 9

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here