Trường Đại học St Norbert

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Trường Đại học St Norbert

Trường Đại học St Norbert

Sơ lược về trường


SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG
 • St  Norbert College được thành lập vào năm 1898. Trường nằm dọc dòng song Fox ở De Pere, Wisconson- De Pere là thành phố lớn thứ 3 của bang Wisconsin và là vùng ngoại ô của vịnh Green, cộng đồng thân thiện này  có mùa đông là một trong những mùa đẹp nhất. Vịnh Green chỉ cách campus của trường 10 phút, gần hồ Michigan xinh đẹp- một trong những hồ sạch nhất thế giới. Vịnh Green là một nơi an toàn, sạch sẽ và thân thiện với sự đa dạng về những hoạt động văn hóa. Vịnh Green cũng là một địa điểm lý tưởng cho học sinh bởi vì tại đây sinh viên có thể đi đến nhiều nơi thú vị mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ sinh viên đến Milwaukee chỉ mất 1,5 giờ đi xe, đến Madison chỉ mất 2 giờ, đến Chicago mất 3 giờ và đến Minneapolis chỉ mất 4,5 giờ. Hơn nữa từ campus sinh viên chỉ mất 10 phút để có thể đến sân bay Austin Straubel International Airport .Tại sao lại chọn Trường Đại học St Norbert


 • St Norbert College nằm trong top 10 những trường nghệ thuật tự do tốt nhất nước Mỹ ( theo U.S News and World Report and Forbes Magazine)
 • Là 1 trong 150 trường đại học tốt nhất ở Mỹ để học tập và phát triển (theo College of Distinction )
 • St Norbert được xếp là một trong những trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (theo The Princeton Review)
 • St Norbert dành giải John Templeton Foundation’s Honor Roll trong việc xây dựng tính cách của sinh viên và là 1 trong 40 trường dành giải “Sinh viên lãnh đạo xuất sắc”
 • Hơn 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm sau 9 tháng
 • Học sinh học tập tại đây có cơ hôi được thực tập tại hơn 500 công ty, bệnh viện, trường học, và những tổ chức dịch vụ khác.
 • Học sinh sẽ không có yêu cầu tiếng anh đầu vào. Khi sang bên trường học sinh sẽ được kiểm tra để xếp lớp cho học sinh. Nếu học sinh thiếu tiếng anh học sinh sẽ được nhận khóa tiếng anh phù hợp với trình độ của mình. Tuy học chương trình cử nhân trực tiếp nhưng học sinh không bị yêu cầu phải có chứng chỉ SAT, GMAT, GRE.
 • Trường không yêu cầu GPA. Chỉ cần học sinh hoàn thành chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm đậu.
 • Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên và cũng giảm bớt chi phí cho sinh viên Việt Nam
 • Có chương trình kết hợp với các trường, đảm bảo việc sinh viên sẽ tốt nghiệp sau 4 năm. Thực tập và học tập ở nước ngoài (Trường khuyến khích sinh viên để tham gia chương trình thực tập khi học ở St Norbert College. Bạn có thể thực tập tại trường hoặc có thể thực tập ở nước ngoài. Đó sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bạn. Không những được giao lưu, tiếp xúc với một nền văn hóa mới mà còn được trải nghiệm công việc thực tiễn nhằm có thêm kinh nghiệm cho bản thân.
 • Môi trường sống thân thiện

 


Chương trình học


1.     Chương trình tiếng anh

v Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình 12 và có chứng nhận khả năng tài chính

v Kỳ nhập học : quanh năm                 

2.     Chương trình đại học:

v Chương trình: Âm nhạc,Bác sỹ thú y ,Địa chất học,Địa lý,Dịch vụ con người,Giáo dục,Hệ thống thông tin,kinh doanh,Hòa bình và công lý,Hóa học,Hóa sinh,Kế toán,Khoa học chính trị,Khoa học máy tính,Khoa học môi trường,Khoa học tự nhiên,Kinh doanh quốc tế và Vùng ngôn ngữ,Kinh tế học,Kỹ sư dự bị,Lịch sử,Luật dự bị,Mỹ thuật và khoa học,nhân văn,Nghệ thuật,Nghệ thuật sân khấu,Nghiên cứu cổ điển,Nghiên cứu quốc tế,Nghiên cứu tại Mỹ,Nghiên cứu tôn giáo,Nghiên cứu về lãnh đạo,Nghiên cứu về nữ giới và giới tính,Nghiên cứu về Philippine,Nha khoa dự bị,Quản trị kinh doanh,Sinh học,Tâm lý học,Thiết kế đồ họa,Tiếng Anh,Tiếng Đức,Tiếng Pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán học,Triết học,Truyền thông và Đa phương tiện,Văn học và ngôn ngữ hiện đại,Vật lý,Xã hội học/Nhân chủng học,Y tế dự bị

v Yêu cầu đầu vào:

o    hoàn thành chương trình lớp 12 (yêu cầu bảng điểm 4 năm học )

o   IELTS 6.5

v Thời gian nhập học:

o   Quanh năm

3.     Thông tin học bổng:

v Học sinh Việt Nam có thể nhận học bổng lên đến $22.000 cho bốn năm học đại học.

v Học bổng bao gồm:

o   Học bổng khuyến học cho sinh viên Việt Nam $10.000 mỗi năm

o   Học bổng dựa trên học lực của học sinh (GPA từ 6.0 trở lên)được nhận từ $5.000 đến $12.000 mỗi năm.


Học bổng


Trường có gói hỗ trợ tài chính dành cho học sinh Việt Nam lên đến 10.000 đôla Mỹ mỗi năm trong suốt 4 năm học đại học. 
Ngoài ra trường có suất học bổng $5.000 đến $12.000 đôla Mỹ mỗi năm dành cho học sinh có điểm trung bình từ 6.0 trở lên trong năm lớp 12. 
Hãy đăng kí để được hướng dẫn nhận học bổng!

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here