TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY

Sơ lược về trường


• Là trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, và có 4 khu học xá trên thế giới (2 khu học xá tại Mỹ, 1 khu học xá tại Anh Quốc, và 1 khu học xá tại Canada). Trường Đại Học Fairleigh Dickinson được thành lập vào năm 1942. 
 • Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành chăm sóc, tâm lý học; và ngành kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình đào tạo được cung cấp trên hai cơ sở của New Jersey và tại hai địa điểm Đại Học Fairleigh Dickinson (FDU) bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, tại Oxfordshire ở Anh và Khuôn viên Vancouver ở British Columbia, Canada.
 • 11.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian của Đại Học Fairleigh Dickinson (FDU) theo đuổi các chương trình định hướng nghề nghiệp chất lượng theo lịch trình phù hợp với nhu cầu của họ - ngày, đêm và cuối tuần. 
 • Chương trình giảng dạy phản ánh nhiệm vụ giáo dục toàn cầu và là nền tảng của một trường Đại học nổi tiếng thế giới.
 • Trường đại học Mỹ đầu tiên sở hữu và vận hành một khuôn viên ở nước ngoài (Wroxton College ở Oxfordshire, Anh và British Columbia, Canada); Trường đại học toàn diện đầu tiên trên thế giới đáp ứng nhu cầu học tập từ xa của sinh viên đại học


Tại sao lại chọn TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY • Đại học Fairleigh Dickinson được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất ở khu vực phía Bắc bởi U.S. News & World Report’s Best Colleges 2017
 • Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm đào tạo xuất sắc dành cho việc chuẩn bị cho các công dân trên thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Trường nỗ lực cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đa ngành, liên văn hoá, và đạo đức cần thiết để tham gia, lãnh đạo, và thịnh vượng trên thị trường toàn cầu về ý tưởng, thương mại và văn hoá.
 • Đại Học Fairleigh Dickinson (FDU) được công nhận bởi cả 2 hệ thống giáo dục: Canada và Mỹ.
 • Đại Học Fairleigh Dickinson được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức danh tiếng. 
• Chương trình học ngắn – 3 năm, kỳ nhập học linh hoạt. 
• Có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.
 • Học phí hợp lý
 • Một cở sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn.
 • Điều kiện khí hậu thời tiết quanh năm ôn hòa. 
• Đại học Fairleigh Dickinson được công nhận xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở trên thế giới và nằm trong bảng xếp hạng 295 trường giảng dạy về kinh doanh tốt nhất thế giới của tạp chí Princeton Review (2014). Đại học Fairleigh Dickinson được Báo cáo U.S. News & World Report (2014) công nhận xếp hạng một trong những trường có chương trình giảng dạy kinh doanh hệ đại học tốt nhất và chương trình giảng dạy kỹ thuật hệ đại học tốt nhất. 
• FDU chú trọng vào những kỹ năng sống, tạo môi trường thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, năng động thông qua những hoạt động cộng đồng và những hoạt động tình nguyện. FDU còn trang bị cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cả về văn hóa, giáo dục, giải trí, xã hội, qua đó sinh viên phát triển toàn diện, trở thành những công dân xuất săc và tràn đầy tự tin trong thời đại phát triển hiện nay.
 • Sinh viên là một phần không thể tách rời của một cộng đồng học tập quốc tế năng động và phát triển, sinh viên có cơ hội học tập, làm việc và sinh hoạt cùng các bạn sinh viên Canada và các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để đạt được những thành tích và mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai, đồng thời chia sẻ cho nahu kinh nghiệm, kiến thức và củng cố mối quan hệ hữu nghị, thân thiết với nhau.

Chương trình học


 

• Đại học Fairleigh Dickinson đào tạo hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và chương trình liên kết đào tạo từ cao đẳng đến tiến sĩ, đào tạo cả về đạo đức, kỷ luật, kỹ năng nghề nghiệp và chuyên môn từ lĩnh vực nghệ thuật, xã hội và khoa học tự nhiên đến triết học, kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học, khoa học máy tính, công nghệ làm film và thiết kế kỹ thuật số, nghiên cứu truyền thông, quản lý nhà hàng khách sạn,… 

1. Chương trình cử nhân 
Thời gian học : 3-4 năm 
Cơ sở Đại học Fairleigh Dickinson - Vancouver cung cấp các chương trình học tập Cử nhân Khoa học (BS) cũng như cung cấp bằng Cử nhân Văn học (Bachelor of Arts) bao gồm:
  Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Science in Business Administration) (kinh doanh quốc tế tập trung chuẩn bị cho sinh viên hiểu và tham gia có hiệu quả trong việc quản lý các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường đa quốc gia. Các khóa học kiểm tra các lý thuyết sâu và các khái niệm ứng dụng liên quan đến việc tiến hành kinh doanh trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu. Các khóa học kinh doanh quốc tế bao gồm: Kinh doanh quốc tế, Quản lý quốc tế, Tiếp thị Quốc tế và Thương mại Quốc tế.) 
  Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin (Bachelor of Science in Information Technology) (Mạng máy tính; Quản trị mạng và hệ thống; Phát triển và quản lý Website; Thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số; Hệ thống thông tin quản lý (MIS); Quản lý cơ sở dữ liệu; Phát triển phần mềm) 
  Cử nhân Nghệ thuật trong nghiên cứu cá nhân (Bachelor of Art in Individualized Studies) (Học sinh có thể chọn để theo đuổi một lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu hoặc thiết kế một chương trình nghiên cứu bằng cách kết hợp các khóa học nghệ thuật tự do với các nồng độ liên quan đến nghề nghiệp trong:Kinh doanh; Truyền thông; Quan hệ quốc tế; Công nghệ ứng dụng) 
 Cử nhân Nghệ thuật trong các nghiên cứu cá nhân với chuyên môn về Quản lý Khách sạn và Du lịch (Bachelor of Art in Individualized Studies with specialization in Hospitality and Tourism Management) Phần lớn việc giảng dạy bao gồm các bài giảng dựa trên lớp học. Một số lượng lớn các khóa học giảng dạy có phòng thí nghiệm tích hợp đầy đủ. 

 Yêu cầu đầu vào:
 a) Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5
 b) IELTs 6.0 

 2. Chương trình Thạc sĩ 
Thời gian học: 12 tháng

 Master of Administrative Science 
• Bằng Thạc Sĩ Quản Trị (MAS) là bằng cấp 30 tín chỉ để nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo của sinh viên tốt nghiệp. 
 • Chương trình kết hợp cả chỉ dẫn về nhận thức và cảm xúc (tương tác) thông qua các nghiên cứu tình huống, mô phỏng, các bài tập cá nhân và tập thể, và thực địa để giúp phát triển hiệu quả quản lý. Kinh nghiệm giáo dục MAS nhằm phát triển năng lực hành chính quan trọng trong một môi trường học tập hỗ trợ kết hợp với những phản hồi cụ thể và rõ ràng.

 • Yêu cầu đầu vào: 
 a) Tốt nghiệp chương trình cử nhân 4 năm hoặc tương đương với GPA 3.0 
b) IELTS 6.0 (TOEFL iBT 79 trở lên) 

 Master of Science degree in Hospitality Management studies 
• Bằng Thạc sỹ Khoa học về Quản lý Khách sạn, bao gồm 33 tín chỉ, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên để sau này tốt nghiệp làm việc như các nhà quản lý, các doanh nhân, các nhà giáo dục hay các nhân viên khác trong kinh doanh và công nghiệp. Nó được thiết kế để cung cấp một nền tảng giáo dục quản lý khách sạn với một chương trình học tập nghiêm ngặt, nhưng linh hoạt, nghiên cứu đáp ứng các yêu cầu cho một bằng thạc sĩ chuyên nghiệp. 
 • Đối với những học viên muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để nâng cao sự nghiệp của họ, chương trình sẽ nâng cao năng lực phân tích, quản lý và lãnh đạo và sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những điều cần thiết để tiến bộ trong nghề nghiệp liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên môn.

 • Yêu cầu tuyển sinh: 
a) Bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận có tỷ số điểm tích lũy tối thiểu (GPA) là 2,75 hoặc tương đương. (Những người có GPA dưới 2,75 có thể được nhận vào học tùy xét duyệt của trường). 
b) IELTS 6.0 (TOEFL iBT 79 trở lên). 

 Chương trình Dự bị thạc sĩ (Dành cho các chương trình MAS và MSHMS) 
• Chương trình Dự bị Thạc sĩ (PMP) cung cấp cho sinh viên quốc tế những kỹ năng học tập tiên tiến cần thiết để thành công trong các chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Khoa Học (MAS) và Thạc Sĩ Khoa Học Quản Lý Khách Sạn (MSHMS). 
 • Sinh viên ghi danh vào chương trình đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học, nhưng cần phải chuẩn bị thêm về kỹ năng đọc, viết và nghiên cứu ở trình độ sau đại học. 
• Sinh viên có thể tự lựa chọn để tham gia chương trình này hoặc được đưa vào chương trình dựa trên kết quả của kỳ thi Viết luận văn Vancouver Campus.
 • Thời gian học : 15 tuần 

 Chương trình Dự bị Đại học (Vancouver Campus) 
• Khi sinh viên quốc tế lần đầu tiên nhập học vào một trường đại học ở Bắc Mỹ, nhiều người thường ngạc nhiên về khoảng cách giữa các kỹ năng tiếng Anh học thuật kỳ vọng của họ so với kỹ năng tiếng Anh tổng quát của chính họ. Kết hợp với môi trường mới và sự khác biệt về văn hoá, sinh viên quốc tế có thể cảm thấy quá tải và không được chuẩn bị để sẵn sàng. Trên thực tế, nhiều người thấy mình đang gặp khó khăn về mặt học thuật.
 • Chương trình Dự bị Đại học của Đại học Fairleigh Dickinson tập trung vào việc giúp sinh viên quốc tế vượt qua những trở ngại này. Các sinh viên quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học của trường, nhưng những người cần được đào tạo thêm về Anh văn và các kỹ năng học tập sẽ được đưa vào Chương trình Dự bị Đại học. Môi trường học tập tích cực và hỗ trợ này chuẩn bị cho sự thành công trong học tập khi bước vào chương trình cử nhân mà họ chọn. 
 • Thời gian học: 4-8 tháng 

 • Yêu cầu đầu vào: 
 a) Tốt nghiệp THPT 
 b) IELTs 5.5 (TOEFL iBT 68)

 
 

HỌC PHÍ: $23.000 – $25.000/ 1 năm 
 Đặc biệt trường đang có các học bổng hấp dẫn từ 15%-75% cho suốt 4 năm đại học. 
Kỳ nhập học: tháng 01, tháng 05, tháng 08. Tháng 09 

Học bổng

Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) sẽ là lựa chọn ưu tú cho bạn, vì trường có rất nhiều học bổng lên đến 75% học phí cho cả 04 năm học Đại học.
 Vậy thì còn lý do gì mà bạn không chọn Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) đúng không ???

 New Pathway giúp bạn liệt kê một số học bổng nhé !

  Học bổng 75%: 
- Điều kiện: điểm trung bình lớp 12 9.0 trở lên và IELTS 7.0 trở lên ( không kỹ năng dưới 6.5) và SAT 1380 trở lên. 

Học bổng 50%: 
- Điều kiện: điểm trung bình lớp 12 9.0 trở lên và IELTS 7.0 trở lên ( không kỹ năng dưới 6.5). 

- Học bổng 10-30%: 
Điều kiện: điểm trung bình 8.0 trở lên và IELTS 6.5 ( không kỹ năng dưới 6.0). 
 
Cách thức đăng ký:
Liên hệ Hotline 028 777 11119 hoặc điền thông tin cuối trang để đăng ký học bổng.
Về chúng tôi:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here