TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE – CAO ĐẲNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH DU HỌC CANADA

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE – CAO ĐẲNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH DU HỌC CANADA

Giảm chi phí du học ?
Tìm trường có chất lượng đào tạo?
Lộ trình học ra sao?
Làm thế nào để dễ kiếm việc sau khi ra trường?
Đây là những câu hỏi mà một học sinh sinh viên có mong muốn đi du học Canada hay tự hỏi bản thân mình.
Hôm nay, New Pathway đem đến cho các bạn một cái tên mà sẽ giải đáp hết thắc mắc trên. Tên đấy là Centennial College – một ngôi trường với bề dày lịch sử lần chất lượng giáo dục trong TOP đầu tại Canada.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CENTENNIAL COLLEGE
Centennial College tọa lạc ở phía đông Toronto, ngôi trường có truyền thống đào tạo sinh sinh viên quốc tế trong hơn 50 năm qua. Centennial College cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ Giáo Dục Toronto.
Centennnial College là trường có 80% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
Hiện tại Centennial College sở hữu với hơn 160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học. Centennial College luôn cập nhật các chương trình học mới nhất áp dụng vào phương pháp dạy học, đưa thực tiễn vào các bài giảng giúp sinh viên dễ tiếp thu và có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CENTENNIAL???

• Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
• Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.
• Hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Với sự đa dạng trong các chương trình học và cấp độ học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học yêu thích.
• Trường sở hữu trang thiết bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.
• Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.
• Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.
• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.
  
 photo 3.3.jpeg

 THÔNG TIN CÁC PHÂN KHOA CỦA CENTENNIAL COLLEGE

1. KHOA GIAO THÔNG VẬN TẢI (TRANSPORTATION):
Khoa này chuyên đào tạo sinh viên về ngành ô tô và máy bay – đây là một trong những ngành khan hiếm nguồn nhân lực tại Canada và dễ dàng định cư cho sinh viên du học tại Canada. Đến với khoa này, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các loại công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành, ngoài ra còn có cơ hội thực tập tại các tập đoàn đối tác của trường như Toyota, Ford, Honda/ Acura, GM, Freightliner, Volvo Trucks Canada và Canadian Tire.

2. KHOA KINH DOANH (BUSINESS):
Chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực kinh doanh như kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, nhân sự, quản trị văn phòng…. Đến với Centennial College, sinh viên sẽ được học với nhiều kiến thức từ các doanh nghiệp tiêu biểu trên thế giơí và có cơ hội học hỏi kinh nghiệm làm việc thông qua các kỳ thực tập mà trường cung cấp.

3. KHOA TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ (COMMUNICATION MEDIA AND DESIGN):
Khoa này đào tạo các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, truyền hình và phim, Báo chí… Tất cả các ngành đều được đạo tạo theo phương pháp thực hành trong môi trường thực tế.

4. KHOA CỘNG ĐỒNG VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG (COMMUNITY AND HEALTH STUDIES):
Khoa cung cấp các chương trình giáo dục trẻ em (Early Childhood Education) đế dự bị Cảnh sát (Police Foundation) và Thực hành Y tá (Practical Nursing). Centennial College cung cấp chương trình giảng dạy được công nhận là luôn đổi mới, đi đầu về chất lương giáo dục và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ giáo dục.

5. KHOA KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC ỨNG DỤNG (ENGINEERING TECHNOLOGY AND APPLIED SCIENCES):
 Centennial College cung cấp 14 chương trình kỹ sư công nghệ được công nhận bởi Canadian Technology Accreditation Board, tập trung vào các lĩnh vực Kỹ thuật Ô tô, Ứng dụng sinh học và Khoa học Môi trường, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông… 6. KHOA DU LỊCH KHÁCH SẠN VÀ VĂN HÓA (HOSPITALITY, TOURISM AND CULTURE): Khoa cung cấp các chương trình giảng dạy tổ chức sự kiện và hội nghị, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý bếp, thiết kế tour du lịch ở bất kì nơi nào trên thế giới, nghiên cứu duy trì và bảo tồn các công trình văn hóa cổ xưa…

7. KHOA NÂNG CAO (ADVANCEMENT): 
Centennial College mong muốn nâng cao tiếng anh cho sinh viên quốc tế khi du học tại Canada để giúp ích cho công việc học tập, chuẩn bị trước kiến thức cơ bản cho các chương trình khoa học nghệ thuật và y tế. Do vậy, Centennial Collge cung cấp 3 chuyên ngành trong phân khoa này là Tiếng Anh cho mục đích học tập (English for academic purposes), Khoa học và nghệ thuật cơ bản (General Arts and Science), Chương trình nghệ thuật (Art program), Sức khỏe cơ bản (Pre-Health)   

 photo 3.1.jpg

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA CENTENNIAL COLLEGE 


1. CHƯƠNG TRÌNH FOUNDATION (FOUNDATION PROGRAMS)
 Chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường. Trong chương trình sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.


2. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG (DIPLOMA), CHỨNG CHỈ (CERTIFICATE), ĐẠI HỌC (BACHELOR DEGREE)
Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

3. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (POST GRADUATE)
Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thưc tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

4. CHƯƠNG TRÌNH FAST-TRACK
Đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ

5. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH (LANGUAGE LEARNING)
Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng anh của sinh viên nhanh chóng. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn 6. CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG (CO-OP) Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên

CÁC KÌ NHẬP HỌC TẠI CENTENNIAL COLLEGE:

TIẾNG ANH: Tháng 1, tháng 5, tháng 9
CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC: Tháng 1, tháng 9.
HỌC PHÍ: dao động từ CAD12,000 đến CAD18,000.

Dưới đây là bảng phí đầy đủ cho tất cả các chương trình tại Centennial College dành cho các bạn sinh viên Việt Nam du học Canada tại Centennial College:

CHƯƠNG TRÌNH SAU PHỔTHÔNG

Học phí và phí

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Học phí
(2 học kỳ)

$12,772.00

$12,772.00

$12,772.00

Chi phí phát sinh

$1,506.00

$1,431.00

$1,431.00

Tổng chi phí và học phí

$14,278.00

$14,203.00

$14,203.00

CHƯƠNG TRÌNH SAU PHỔ THÔNG (School ofEngineering Technology and Applied Science & School of Transportation)

Học phí và phí

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Học phí
(2 học kỳ)

$13,596.00

$13,596.00

$13,596.00

Chi phí phát sinh

$1,506.00

$1,431.00

$1,431.00

Tổng chi phí và học phí

$15,102.00

$15,027.00

$15,027.00

Applied Degree - Applied InformationSciences

 Học phí và phí

Năm 1

Năm 2 và 3

Năm 4

 Học phí
 (2 học kỳ)

$16,660.00

$16,660.00

$15,836.00

 Chi phí phát sinh

$2,032.00

$1,957.00

$1,957.00

 Tổng chi phí và học phí

$18,692.00

$18,617.00

$17,793.00

Applied Degree - Public RelationsManagement - International

Học phí và phí

Năm 1

Năm 2 và 3

Năm 4

Học phí (2 học kỳ)

$15,836.00

$15,836.00

$15,836.00

Chi phí phát sinh

$1,606.00

$1,531.00

$1,531.00

Tổng chi phí và học phí

$17,442.00

$17,367.00

$17,367.00

Bachelor of Science in Nursing (BScN)

Học phí và phí

Năm 1

Năm 2

Học phí (2 học kỳ)

$22,180.08

$22,180.08

Chi phí phát sinh

$1,651.00

$1,541.00

Tổng chi phí và học phí

$23,831.08

$23,721.08



Tham khảo thêm
>>> Ngành học đang HOT tại Canada và trường Centennial College
>>> Lễ công bố chường trình Canada Express Study (CES – Visa ưu tiên) tại Việt Nam
>>> Du học Cao đẳng Centennial qua chương trình CES
>>> Danh sách các trường Cao đẳng – Đại học Canada thuộc diện visa ưu tiên CES
>>> Tin vui cho các bạn du học Canada – Chương trình visa ưu tiên CES – Canada
>>>Cơ hội định cư tốt nhất cho sinh viên du học Canada ngành cơ khí

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chính thức về Du học Canada tại Centennial College hay du học Canada tại các trường danh tiếng khác xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh :
 Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Điện thoại: 08 62751295
 Email: tuan@newpathway.com.vn

Văn Phòng Hà Nội :
 Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3556 9781
 Email: khanh@newpathway.com.vn

Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here