TRƯỜNG CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| TRƯỜNG CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

TRƯỜNG CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

Sơ lược về trường

Trường Cardiff Sixth Form College (CSFC) được thành lập vào năm 2004. Xây dựng dựa trên nền tảng một trường nội trú tư thục, trường đang tập trung phát triển trở thành đơn vị tiên phong trong phương pháp tiếp cận giáo dục mới. Với đặc điểm sĩ số lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy cao và sự quan tâm đặc biệt từng cá thể học sinh, ban giám hiệu nhà trường tin rằng đây là cách nuôi dưỡng những tiềm năng đáng quý – đào tạo ra những học sinh có kết quả vượt trội.

Tọa lạc tại Trinity Court, đường Newport – ngay trung tâm của thành phố Cardiff, trường cung cấp một môi trường học tập hiện đại và khang trang cho học sinh, đảm bảo rằng các em sẽ được phát triển trong môi trường đầy đủ và tốt nhất.

 photo 2a39ab8d0d39aae5813832b32ad4b887_zpsp0acpsnx.jpg

Năm 2009 là năm đầu tiên trường tiếp nhận học sinh quốc tế. Kể từ đó, trường đã và đang đón nhận ngày càng nhiều học sinh quốc tế từ 30 quốc gia đến học tập và sinh sống tại CSFC. Trải qua 12 năm kinh nghiệm, CSFC đang ngày càng lớn mạnh về mọi mặt – số lượng nhân viên và giảng viên tăng chứng minh cho sự thành công vượt trội của trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, CSFC đã đạt được mục tiêu đề ra – trở thành Trường tư thục tốt nhất của Anh Quốc. Đây là niềm tự hào và đồng thời cũng là niềm động lực lớn lao giúp nhà trường tiếp tục phấn đấu để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất về toàn diện cho các thế hệ học sinh. Năm 2015, 95% học sinh đạt điểm A* - A, trong khi đó, 99% học sinh đạt điểm A*-B. Kết quả này đã giúp CSFC được vinh danh là trường tư thục tốt nhất của Anh Quốc 3 năm liên tiếp.

Tại sao lại chọn TRƯỜNG CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

Cardiff Sixth Form College (CSFC) là một trong những trường nội trú tốt nhất dành cho cả nam và nữ sinh tại Anh Quốc. Đây là một trong những trường dẫn đầu về kết quả học tập xuất sắc và chất lượng giáo dục tốt nhất tại Anh Quốc. Trường nằm ở thành phố Cardiff, thuộc xứ Wales.

- Trường cam kết đảm bảo kết quả học tập cao đối với tất cả học sinh. Trong 6 năm liên tiếp, CSFC được xếp hạng là trường tư thục đầu bảng tại Anh Quốc, trường Nội trú tư thục cho nam sinh và nữ sinh hàng đầu và trường Sixth Form giảng dạy chương trình A-Levels tốt nhất Anh Quốc (The Education Advisers League Tables). Tỷ lệ học sinh đạt điểm A*-B của trường là 99.28%.

- Mô hình học tập theo nhóm, khuyến khích phát triển những cá nhân xuất sắc và chú trọng vào các môn học chính. Học sinh được đảm bảo nhận được sự quan tâm đặc biệt và được chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kỳ thi, nhằm nâng cao kết quả học tập và cơ hội nghề nghiệp.
  
 photo 14233260_1044044809044326_7043042033286718478_n_zpsbvbro82y.jpg
- Đội ngũ giáo viên chuyên sâu, và kinh nghiệm lâu năm, nắm rõ phương pháp thành công trong các kỳ thi. Giáo viên của trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

- Phương pháp tiếp cận độc đáo. CSFC tiên phong trong việc sử dụng hình thức giảng dạy mới: cung cấp 8 giờ học cho các môn A level (nhiều hơn các trường khác), theo dõi sát sao tiến độ của học sinh và hỗ trợ khi cần thiết; thời gian biểu linh hoạt.

 - Hướng dẫn hồ sơ nộp vào các trường Đại học, luyện phỏng vấn, hướng dẫn viết bài giới thiệu bản thân. Các dịch vụ này giúp cho học sinh có cơ hội tốt nhất để vào các trường đại học đã chọn.

 - Nhiều hoạt động ngoại khóa, qua đó học sinh có thể phát huy được tài năng tiềm ẩn của mình và phát triển nhân cách. Các em cũng sẽ học được các kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm cần thiết cho nhà lãnh đạo tương lai.

- Môi trường nội trú được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, học sinh sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo hơn ngoài những dịch vụ cơ bản. Mỗi cá nhân đều có cơ hội để phát triển trở thành 1 người trưởng thành có trách nhiệm.

 photo best_international_schools_for_a_level_cardiff_college_bedroom_a-942_zpsmrszdxic.jpg

- Môi trường đa văn hóa với các học sinh đến từ 40 quốc gia. Môi trường này thúc đẩy sự khoan dung và nâng cao hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau, tạo ra bầu không khí tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Chương trình học

1. GCSE
 Khóa học GCSE 1 năm thích hợp cho sinh viên nước ngoài chưa trải qua kỳ thi chính thức nào và muốn học chương trình A-level và sau đó là học tại các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Khóa học GCSE là một bước đệm quan trọng và là nền tảng vững chắc để chuyển tiếp lên bậc học cao hơn. Học sinh có thể lựa chọn tối đa 6 môn học trong chương trình GCSE.

Độ tuổi: 15-16

Thời gian học: 1 năm

Nhập học: Tháng 9

Yêu cầu:
Vượt qua bài thi đầu vào của trường.
 Bảng điểm gần nhất.
 Bài kiểm tra năng lực online và phỏng vấn với đại diện trường

Yêu cầu tiếng Anh:
B1 (4.0 không kỹ năng nào dưới 4.0).

Tổng chi phí: 26,700GBP-27,700GBP-28,700GBP (tùy thuộcphòng đơn, apartment, studio).
Bao gồm: Học phí, ăn ở, đón tại sân bay, dọn nhà hàng tuần, phí kỳ thi và luyện IELTS.

 photo college science schools page 2013_zpsdy60p8hg.jpg

2. A-LEVEL
A-Level-chứng chỉ vàng để vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc và trên thế giới.

Độ tuổi: 16-17

Thời gian học: 2 năm hoặc 18 tháng

Nhập học: Tháng 9, tháng 1, tháng 8

Thời gian học 1 tuần: 25 giờ.

Yêu cầu:
IETLS 6.5, GCSE English: A
 Bảng điểm gần nhất.
 Bài kiểm tra năng lực online và phỏng vấn với đại diện trường

Tổng chi phí: 26,700GBP-27,700GBP-28,700GBP (tùy thuộcphòng đơn, apartment, studio).
Bao gồm: Học phí, ăn ở, đón tại sân bay, dọn nhà hàng tuần, phí kỳ thi và luyện IELTS


NHÀ Ở NỘI TRÚ
Trường có khu nhà nội trú hiện đại, chỉ cách học xá 5 phút đi bộ. Ký túc xá cho nam sinh và nữ sinh riêng biệt. Phòng ở khép kín, được trang bị đầy đủ nội thất, bếp chung để chuẩn bị những món đơn giản: như đồ uống và đồ ăn nhanh. Khu nhà có camera giám sát an ninh 24/24. Khu ký túc xá được quản lý bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Mục tiêu của trường là cung cấp không gian “home away from home” cho học sinh để các em có thể phát triển và trưởng thành một cách độc lập trong không gian chung

Học bổng

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 NEW PATHWAY EDUCATION

Văn Phòng Hà Nội :
 Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3556 9781
 Email: khanh@newpathway.com.vn

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh :
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 08 6275 1295
Fax : 08 6281 5811
 Email: tuan@newpathway.com.vn

 Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here