Du học Úc tại Kardinia International College

Trang chủ|Du học| Du Học| Úc| TRUNG HỌC QUỐC TẾ KARDINIA

TRUNG HỌC QUỐC TẾ KARDINIA

Sơ lược về trường

Đúng như cái tên của mình (Karrdinia theo ngôn ngữ bản ngữ Tasmania có nghĩa là “Bình Minh”),  Kardinia International College thực sự là bước đi đầu tiên cho tất cả những bạn trẻ đang khao khát có cơ hội phát triển sự nghiệp học tập của mình ở đất nước Australia xinh đẹp, năng động và hiện đại. Với tiền thân là Morongo College Girls và đã trải qua nhiều thay đổi, biến động, cái tên Kardinia International College chính thức xuất hiện từ năm 1996 đã thừa hưởng những giá trị truyền thống của nền giáo dục Úc và liên tục phát triển không ngừng để trở thành một ngôi trường đào tạo chất lượng, luôn dang rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn học sinh quốc tế có mong muốn học phổ thông tại Úc.


Với diện tích campus lên đến 52 mẫu Anh tọa lạc trên ngọn đồi Bell Post, Geelong, Kardinia International College có sự đan xen giữa màu sắc cổ kính với những khu học xá hiện đại mới được hoàn thành từ một vài thập niên trở lại đây. Nhờ có sự đầu tư đúng đắn vào chất lượng giảng dạy, Kardinia đã trở thành điểm đến ưa thích của hàng trăm bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trường luôn hướng đến sự thân thiện, cởi mở, không có sự phân biệt, kì thị, giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển một cách toàn diện. Chương trình tú tài Quốc tế (IB) ở trường được thiết kế nhằm giúp cho học sinh có đủ nền tảng vào học ở các trường đại học, cao đẳng danh giá ở Úc nói riêng và thế giới nói chung.


Tại sao lại chọn TRUNG HỌC QUỐC TẾ KARDINIA

  • Top 600 trường học tốt nhất ở Australia.
  • Top 170 trường tốt nhất bang Victoria, Australia.
  • Top 140 trường trung học tốt nhất Australia
  • 100% học sinh ở trường hài lòng với kết quả thi VCE
  • 76% học sinh ở trường đã tham gia vào chương trình cử nhân ở các trường đại học Australia và toàn thế giới.

Chương trình học

Là một ngôi trường K-12 chất lượng ở bang Victoria, Kardinia International College có chương trình đào tạo hết sức đa dạng cho các bạn học sinh muốn đi du học phổ thông ở Úc, bao gồm chương trình mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các khóa tú tài quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đã mang đến cho các bạn học sinh nền tảng của giáo dục STEM với sự tích hợp kiến thức của Khoa Học, Công Nghệ, Kĩ Thuật và Toán học để giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Chương trình cũng được thiết kế hết sức đặc biệt nhằm giúp học sinh có đủ nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng hàng đầu.


Không chỉ tập trung vào đào tạo học thuật, Kardinia International College còn có rất nhiều chương trình ngoại khóa phong phú, các clubs học sinh và nhiều hội trại định hướng, dã ngoại ngoài trời….đã giúp các em có thể nhận ra được ưu điểm, thế mạnh của riêng mình, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với chính bản thân trong tương lai. Tiếp nối những giá trị nhân văn của giáo dục Úc, Kardinia còn đào tạo nên thế hệ trẻ giàu đạo đức, tinh thần trách nhiệm cao, biết tôn trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân và sớm trở thành những công dân toàn cầu.


Học bổng

Học phí: 
Lớp 7 - 10: 21,296 AUD/ năm
Lớp 11 - 12: 24,200 AUD/ năm

Học bổng: liên hệ văn phòng Du học New Pathway để biết thêm chi tiết. 

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here