TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG NEW YORK

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG NEW YORK

Hàng ngàn sinh viên lựa chọn Hiệp hội đại học công lập bang New York vì:

☀ Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
☀ Học phí phải chăng  từ $13,000 - $23,000/ năm
☀ Hàng loạt học bổng lên đến 50%
☀ Cơ hội duy nhất trong năm

Tham dự “TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG NEW YORK”, bạn sẽ có cơ hội:
 • Giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ nhập học và hồ sơ visa 
 • Gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện trường
 • Tư vấn và hướng nghiệp nghề nghiệp tương lai
 • Chia sẻ bí quyết thành công visa du học Mỹ
Thời gian: 09:30 – 12:00, Chủ nhật, ngày 25/12/2016 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway tại Tp. HCM - Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295  (Ms. Thủy) 


 photo Hatildey mt ln du hc 9_zpsjqxhuqor.png

New York cũng là nơi có những trường đại học nổi tiếng và nền giáo dục bậc nhất thế giới. Hiệp hội các trường đại học bang New York bao gồm 5 trường đại học và một trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập State University of New York (SUNY), hệ thống trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ. Các trường trong hiệp hội bao gồm:

 1. SUNY Albany: đứng thứ 129 nước Mỹ, top 120 chương trình kinh tế tốt nhất, 8 chương trình trong top 25 và 17 chương trình trong top 100 của Mỹ. 
 2. SUNY Brockport: đứng thứ 58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ, 100 trường có giá trị tốt nhất. Trường dành học bổng lên đến 10.500 USD. 
 3. SUNY Old Westbury: một trong những Liberal arts đa dạng nhất của Mỹ, học bổng lên đến 7.000 USD một năm cho chi phí ở, vị trí thuân lợi chỉ cách New York city 30 phút đi xe. 
 4. SUNY Oneonta thuộc top 100 trường cung cấp giá trị tốt nhất, đứng thứ 47 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ. 
 5. SUNY FMCC: trường cao đẳng cộng đồng với chương trình kép hoàn thành trung học (được cấp GED sau 2 năm), nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên. 
 6. SUNY Oswego: xếp hạng thứ hai về mức độ hài lòng của sinh viên trong đời sống đại học, hạng 8 trên thế giới; top 15 trường đại học công lập vùng Bắc Mỹ, đứng thứ 58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ. Trường dành học bổng lên đến 13.700 USD một năm. 
* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295  (Ms. Thủy) 

SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP

Các trường trong Hiệp hội luôn là sự lựa chọn lý tưởng với mức học phí phải chăng, tạo điều kiện giúp sinh viên quốc tế hưởng nền giáo dục tân tiến của Mỹ. Các trường dành những suất học bổng cho sinh viên khá giỏi và chi phí ăn ở trong quá trình học tương đối thấp.  
 
NGÀNH HỌC ĐA DẠNG

Dù bạn có mong muốn học bất cứ ngành nào hoặc đang có trình độ Anh ngữ ra sao, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn từ các trường trong Hiệp hội. Với hơn 600 chuyên ngành và chương trình học để chọn, sinh viên quốc tế có thể học bất cứ ngành học phù hợp với mình, từ chuyên ngành Kinh doanh đến Khí tượng học. 

Đặc biệt, Hiệp hội còn cung cấp chương trình kép dành cho học sinh đủ 16 tuổi. Học sinh sẽ học song song để nhận được bằng tương đương bằng tốt nghiệp phổ thông và nhận bằng cao đẳng. Sau đó học sinh được vào thẳng năm 3 của chương trình Cử nhân đại học. 

Các trường trong hiệp hội các tường đại học công lập bang New York sẽ cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị tại New York - nơi được biết đến như là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa của Mỹ, đồng thời cũng là điểm đến mơ ước của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Các trường đại học trong hệ thống có thứ hạng và chất lượng giáo dục tốt, ngành học đa dạng, lớp học với quy mô nhỏ, đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và gần gũi với sinh viên. Chưa kể, học phí vô cùng phải chẳng và hàng loạt học bổng lên đến 50% cho các bạn sinh viên mỗi năm.

TÌM HIỂU THÊM
>>> 
HỌC TẬP TẠI THỦ PHỦ NEW YORK CÙNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ALBANY
 

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295  (Ms. Thủy) 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vn
ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here