TRẠI HÈ BÁN TRÚ 2019 – THẾ GIỚI ANH NGỮ, HỌC MÀ VUI!

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRẠI HÈ BÁN TRÚ 2019 – THẾ GIỚI ANH NGỮ, HỌC MÀ VUI!

TRẠI HÈ BÁN TRÚ 2019 – THẾ GIỚI ANH NGỮ, HỌC MÀ VUI!

Độ tuổi: 6 – 14 tuổi

Thời gian khai giảng: 03/06/2019

 

Mùa hè đến rồi, tạm biệt “áp lực” sách vở, phấn bảng, đến lúc con vui chơi, khám phá bản thân rồi! Đây là khoảng thời gian tốt nhất cho bố mẹ tạo điều kiện cho con được vận động hết mình và đặc biệt gặp gỡ thêm nhiều bạn mới. Hè cũng là thời điểm thích hợp phát triển các kỹ năng mềm cho con, bên cạnh đó lĩnh hội thêm kiến thức về thế giới xung quanh sau một năm học trên trường mà không có bất cứ áp lực về thi cử hay kiểm tra nào.

Đã có rất nhiều trường hợp các bé trong suốt mùa hè không phải đến trường và dành hết thời gian chơi điện tử, những trò chơi vô bổ khi không có sự quản lý nghiêm ngặt từ bố mẹ, điều này quả thật không bố mẹ nào mong muốn. Vậy tại sao bố mẹ không tìm ngay cho con một môi trường vừa học vừa chơi lại vừa hiệu quả, “học” mà “vui” tại khoá học Tiếng Anh hè bán trú của New York School of English?  

Khoá trại hè bán trú 2019 – “thế giới anh ngữ, học mà vui!” xây dựng cho bé một không gian trải nghiệm 2 tháng hè bán trú bổ ích, vui nhộn và hấp dẫn:

  • Môi trường học 100% Tiếng Anh - trải nghiệm về thế giới xung quanh thông qua các bài giảng bằng hình ảnh, video clip giúp con giảm thiểu sự nhàm chán, khôn khan mà học một cách tự nhiên, hứng thú hơn. Tất cả các hoạt động từ học tập, giải trí đến sinh hoạt các con đều được sử dụng Tiếng Anh, tạo điều kiện cho con làm quen với việc nghe, nói Tiếng Anh lưu loát hơn.
  •  Phát triển thể chất – Con sẽ được sinh hoạt, vui chơi, tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất cùng bạn bè đồng trang lứa, song phát triển thể lực thông qua các bài tập thể dục thể thao, làm chủ nhịp thở, tinh thần của bản thân.
  • Kiến thức toàn diện – Phương pháp giáo dục toàn diện “Holistic Education” giúp bé xây dựng kiến thức toàn diện từ xã hội, tự nhiên đến sinh học, lịch sử, địa lý hoàn toàn bằng Tiếng Anh, con sẽ nhanh chóng thông thạo và tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh.
  • Phát triển năng khiếu – Con sẽ được phát huy thế mạnh của mình qua các hoạt động năng khiếu văn nghệ khi tham gia diễn các vở kịch, các buổi âm nhạc.
  • Kỹ năng sống – Mỗi buổi chiều các con sẽ được sinh hoạt cùng các bạn thông qua các hoạt động chủ đề nâng cao tinh thần đồng đội, sự năng động, khả năng tìm tòi, khám phá và kỹ năng mềm như kỹ năng sinh tồn, bảo vệ bản thân.

 

Thời khoá biểu dự kiến:

Thời gian

Thứ hai

Thứ ba

Thứ tư

Thứ năm

Thứ sáu

8:00 – 9:00

Tập thể dục buổi sáng

Tập thể dục buổi sáng

Tập thể dục buổi sáng

Tập thể dục buổi sáng

Tập thể dục buổi sáng

9:00 – 11:00

Thế giới quanh ta

(Kid’s world)

Thế giới tự nhiên

(Natural World)

Địa lý

(Geography)

Lịch sử

(History)

Thế giới quanh ta

(Kid’s world)

11:00 – 12:00

Ăn trưa

Ăn trưa

Ăn trưa

Ăn trưa

Ăn trưa

12:00 – 14:00

Ngủ trưa

Ngủ trưa

Ngủ trưa

Ngủ trưa

Ngủ trưa

14:00 – 14:30

Ăn xế chiều

Ăn xế chiều

Ăn xế chiều

Ăn xế chiều

Ăn xế chiều

14:30 – 16:30

Diễn kịch

Văn nghệ

Diễn kịch

Bài học sinh tồn

Kỹ năng tự vệ

16:30 – 17:00

Ra về

Ra về

Ra về

Ra về

Ra về

 

Học phí

Thời lượng

Học phí

Quà tặng

Trại hè 1 tháng

4 tuần

5,200,000 VND

Áo thun

Trại hè 2 tháng

8 tuần

9,800,000 VND

Áo thun + Balo

 (*) Lưu ý: Bố mẹ chuẩn bị dụng cụ vệ sinh cá nhân, gối, mền, mền lót hoặc nệm nhỏ cho con ngủ trưa nhé.

 

New York School of English dành tặng bé những phần quà hấp dẫn khi bố mẹ đăng ký sớm. Hạn chót đăng ký: 13/05/2019

 

Làm sao để con yêu được trải nghiệm mùa hè bán trú “học” mà “vui”?

 

Liên hệ hotline 02877711119 hoặc để lại thông tin vào cuối trang để nhận tư vấn và đăng ký ngay khoá học Tiếng Anh hè bán trú - TRẠI HÈ ANH NGỮ cho con một mùa hè thật nóng bỏng, thú vị!

 

🏫  Địa chỉ trường: New York School of English - 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM.

 


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here