TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

Sơ lược về trường

 • TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD (TDSB) tự hào là một trong những hội đồng trường đa văn hóa đa dạng nhất trên thế giới. Hội đồng giáo dục Toronto District School Board chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia.
 • Tham gia học ở Toronto là một trải nghiệm bổ ích với nhiều lợi ích. Toronto là một thành phố xinh đẹp, sạch sẽ và an toàn. Sinh viên quốc tế sẽ tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, đạt được những quan điểm mới và gặp gỡ những người bạn mới trong khi nhận được một nền giáo dục tiên tiến toàn cầu
 • Giáo viên và nhân viên tư vấn của TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD hiểu nhu cầu của sinh viên quốc tế và biết rằng sinh viên quốc tế thường yêu cầu giúp điều chỉnh cuộc sống ở một quốc gia mới. Nhân viên của TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD nói nhiều ngôn ngữ và họ luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn thân thiện về các vấn đề học tập và cá nhân.
 • TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD cung cấp một trong những chương trình sinh viên quốc tế mạnh nhất tại Canada. Chương trình học tại TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD sẽ cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức học thuật mà còn những kỹ năng hữu ích.
 • Hơn 40%  học sinh tốt nghiệp từ TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD với thành tích cao và hơn 80% học sinh tốt nghiệp từ TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD đều được nhận chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học.
 • Các trường của TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của học sinh quốc tế từ khắp các quốc gia trên thế giới.


Tại sao lại chọn TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

1. Vị trí thuận lợi

Lựa chọn du học bậc Trung học tại TDSB, học sinh sẽ có những lựa chọn đa dạng về trường và nơi sinh sống. Du học sinh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các chuyên viên hỗ trợ trong trường do họ hiểu rõ sự ngỡ ngàng trong lần đầu tiên xa nhà của các học sinh.


Hầu như tất cả các trường tại TDSB đều có chất lượng tốt như nhau. Một số trường nằm ở vị trí thuận tiện và an toàn như Central Toronto Academy nằm tại thành phố Toronto với hơn 100 năm lịch sử. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn một số trường khác có nhiều ưu điểm đáng để suy nghĩ như George S Henry Academy, John Polanyi Cl, Stephen Leacock Cl,...v..v...


2. Chất lượng giáo dục cao

TDSB đầu tư hệ thống trung tâm nghiên cứu hỗ trợ cho việc học tập ngoài trời, cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập không thể tạo ra trong không gian lớp học thông qua các chương trình giảng dạy tùy biến để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.


Trung tâm nghiên cứu ban ngày:

- Trung tâm Nghiên cứu thực địa Etobicoke


- Trung tâm Giáo dục ngoài trời Forest Valley


- Trường giáo dục ngoài trời Hillside


- Trung tâm nghiên cứu đô thị Toronto


- Trung tâm Giáo dục ngoài trời Warren Park


Trung tâm nghiên cứu qua đêm:

- Trung tâm giáo dục ngoài trời Etobicoke


- Trường học Khoa học Tự nhiên Đảo


- Trung tâm Giáo dục ngoài trời Mono Cliffs


- Trường giáo dục Scarborough ngoài trời


- Trung tâm Giáo dục ngoài trời Sheldon


3. Dịch vụ hỗ trợ và hoạt động hướng nghiệp chu đáo

Giáo dục hướng nghiệp tại TDSB sẽ giúp học sinh tìm ra con đường học tập phù hợp và có những trải nghiệm thành công ở môi trường trung học. Tại đây, các nhân viên tư vấn luôn phối hợp và giữ liên lạc với các học sinh để trợ giúp cho các em về mọi mặt.


Về mặt Đời sống sinh viên, học sinh sẽ được tư vấn cách chọn trường, chương trình học, khóa học và bằng cấp. Về mặt Cuộc sống sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch nghề nghiệp, hướng nghiệp, học nghề, đi làm. Bên cạnh đó, họ sinh sẽ được hỗ trợ về đời sống tinh thần và tình cảm, cách đối phó với các vấn đề gặp phải tại môi trường học đường, kỹ năng mềm và trách nhiệm xã hội,...


4. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Tại TDSB, học sinh sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao khả năng học tập bằng các tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm đáng giá cũng như sẽ là một trong những yếu tố tuyệt vời để các em bổ sung vào sơ yếu lý lịch của mình.Chương trình học

C. - Chương trình Tiểu học

- Chương trình Trung học

- Chương trình Trao đổi học sinh ngắn hạn

- Chương trình Đào tạo giáo viên

- Trại hè

 

Chi tiết các khóa học trung học (Lớp 9 – Lớp 12) tại Toronto District School Board:

Chương trình đào tạo

Thời gian học

Ưu đãi cho du học sinh

Yêu cầu

Lịch học

- Toàn thời gian

- Bán thời gian

-Trại hè

- 1 học kỳ

- 2 học kỳ

- Chương trình huyển đổi học sinh quốc tế cho các trường học trong hệ thống

- Tham khảo ý kiến với cha mẹ và người chăm sóc

- Tư vấn về chương trình giảng dạy và lập nghiệp

- Hỗ trợ gia hạn Giấy phép du học

- Hoạt động tình nguyện cho học sinh

- Xếp loại B tức điểm trung bình khoảng 70% (Chứng nhận bản gốc và dịch bảng điểm hoặc báo cáo của trường cho năm học hiện tại và hai năm vừa qua)

- Thư giới thiệu chính thức của trường đang theo học

- Kéo dài từ Tháng 9 đến Tháng 6 hằng năm


- Một số ngày nghỉ: Ngày lao động, Lễ Tạ ơn, Giáng sinh,...


Kỳ nhập học

 • Kỳ nhập học diễn ra vào 2 tháng:
 • Tháng 2 (Học từ tháng 2 đến tháng 6)
 • Tháng 9 (Học từ tháng 9 đến tháng 1)

Học phí

 • Phí ghi danh: 250 CAD (đóng 1 lần và không hoàn lại)
 • Học phí chương trình trung học: 14.500 CAD/năm
 • Ăn ở gia đình bản xứ: 10.000 CAD – 13.000 CAD

Hồ sơ nhập học

 • Bảng điểm 2 hoặc 3 năm gần nhất
 • Thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm
 • Hộ chiếu và giấy khai sinh của học sinh
 • Form đăng ký theo mẫu trường cung cấp

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here