TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA VỀ BẬC CỬ NHÂN

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA VỀ BẬC CỬ NHÂN

Canada là một trong những điểm đến lý tưởng cho du học sinh, đặc biệt là học sinh Việt Nam bởi mức chi phí vô cùng hợp lý nhưng chương trình đào tạo và chất lượng cuộc sống vẫn được đảm bảo và quan tâm kỹ lưỡng bởi Chính phủ. Hơn hết, đa phần học sinh Việt Nam chọn Canada để du học vì cơ hội định cư tại đất nước này rất cao, với nguồn việc làm mà mức độ cần thiết nhân lực vẫn đang ngày một tăng cao.

Một trong những lý do lớn nhất mà học sinh chọn đến Canada là chất lượng giáo dục. Bằng cấp của Canada được xếp ngang bằng với Hoa Kỳ, Úc hoặc Anh và các trường đại học Canada luôn nằm hàng top trong bảng xếp hạng quốc tế với số lượng học bổng du học Canada được tài trợ bởi Chính phủ Canada rất nhiều. Trong hành trình du học, chi phí là rào cản đáng kể nhất đối với hầu hết phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên với Canada chi phí nếu so sánh với các nước ngang tầm về mặt chất lượng như Hoa Kỳ, Úc, Anh thì học phí trung bình hàng năm cho một học sinh, sinh viên quốc tế bằng cấp tiết kiệm hơn đáng kể. Học phí trung bình các trường đại học ở Canada dao động từ khoảng 250 triệu đến 450 triệu với mức phí sinh hoạt chỉ khoảng 120 triệu một năm, trong khi đó Ở Úc, học phí tại các trường đại học hàng đầu mỗi năm dao động từ 400 triệu đến 700 triệu một năm, chưa tính chi phí sinh hoạt mỗi năm khoảng trên 250 triệu đồng. Ở Mỹ, học phí tại các trường đại học Công lập dao động từ 400 triệu đến 600 triệu mỗi năm, các trường Tư thục nổi tiếng có thể lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm. Chi phí sinh hoạt dao động từ 250 triệu đến 300 triệu.

Hiện nay, Canada có rất nhiều chương trình khuyến khích sinh viên quốc tế chuyển sang thường trú sau khi tốt nghiệp và có việc làm. Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Canada hầu hết sinh viên quốc tế sẽ có thêm 3 năm để tìm kiếm việc làm và được hỗ trợ các thủ tục xin thẻ xanh (PR) ngay sau đó. Hầu hết các tỉnh bang của Canada đều có các cơ hội mở cho các ứng viên có kinh nghiệm học tập hoặc làm việc tại nơi đó, đặc biệt các tỉnh bang vùng Atlantic đang có chính sách cực kỳ rộng mở cho sinh viên quốc tế có cơ hội định cư.

Muốn du học đại học Canada, nên chọn trường nào? Dưới đây là gợi ý 10 trường đại học được đánh giá hàng top Canada theo bảng xếp hạng Maclean’s Ranking 2019 và học bổng du học Canada vừa được cập nhật.

Danh sách top 10 trường đại học tốt nhất Canada về bậc Cử nhân:

1.                  Mount Allison University

Đại học Mount Allison đã được tạp chí Maclean’s xếp hạng là hạng 1 trong các đại học top Canada năm 2019 và suốt 28 năm qua vẫn luôn trong top 5 xét trên các tiêu chí như cơ sở vật chất, chương trình học đa dạng, chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên, mức độ tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Tuy là một trường đại học nhỏ, nhưng sinh viên Mount Allison được tiếp cận và được giảng dạy đội ngũ giảng viên giỏi bậc nhất nước. Đại học Mount Allison dẫn đầu về tỷ lệ giảng viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ, hoặc bằng cấp cao trong lĩnh vực cá nhân.

Mount Allison đứng thứ ba về số lượng sinh viên đã giành được giải thưởng học tập quốc gia. Tính đến nay, có tận 55 sinh viên Mount Allison đã đạt học bổng Rhode Scholars - một trong kỷ lục được ghi nhận lại trên toàn bậc đại học ở Canada.

Đại học Mount Allison có chương trình đào tạo đa dạng với số lượng ngành nghề lên đến 40 chương trình khác nhau, trải rộng khắp các lĩnh vực: Khoa học, Nhân văn, Thiên văn học, Hàng không, Thương mại, Kinh doanh, Nghệ thuật, Môi trường, Tâm lý học, v.v.

Học phí: 17,600 CAD/ năm, riêng với ngành Hàng Không học phí năm 2,3,4 là 32,120 CAD/ năm.

Phí ăn ở nội trú: ~ 10,000 CAD/ năm.

Hiện tại, đại học Mount Allison đang có chương trình đặc biệt dành cho học sinh quốc tế tham gia học trung học phổ thông tại các trường trực thuộc tỉnh bang Atlantic sẽ được hưởng mức học phí 2 năm đầu theo mức học phí của sinh viên bản xứ (= 8,295 CAD/ năm).

 

Nếu bạn đang học lớp 10, 11 và muốn có cơ hội được hưởng chế độ đặc biệt này thì nhanh tay nhấc máy gọi ngay hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về trường, du học Canada, thủ tục visa, thủ tục nhập học, học bổng du học Canada.

 

2.                  University of Northern British Columbia (UNBC)

Trường đại học Northern British Columbia nằm trong khuôn viên với cảnh quan hùng vĩ của miền bắc British Columbia, UNBC là một trong những trường đại học top Canada. Trường được đánh giá trong top 10 đại học tốt nhất Canada 10 năm liền theo tạp chí Maclean’s và nằm trong top 5% đại học tốt nhất thế giới.

UNBC cung cấp các cơ hội học tập, khám phá các nền văn hóa, y tế, kinh tế, khoa học và môi trường. Là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu, trường mang đến sự phấn khích về kiến thức mới cho sinh viên, trình độ giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi với thế giới. UNBC với môi trường học tập thân thiện, hòa nhập và hỗ trợ đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cuộc sống xa nhà.

Đầu tư chất lượng vào chương trình giảng dạy bậc Cử nhân, trường đại học Northern British Columbia tập trung vào các khoa: Nghệ Thuật, Thương Mại, Giáo Dục, Mỹ Thuật, Khoa Học Sức Khoẻ, Khoa Học, Điều Dưỡng, Planning, Công Tác Xã Hội.

 

Học phí: 12,950 - 14,390 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 10,500 CAD/ năm

 

3.                  Trent University

Trường đại học Trent xuất sắc đạt hạng 1 bậc Cử nhân tại bang Ontario 7 năm liền. Trường có 2 khu học sở: Peterborough và Durham vùng đại đô thị Toronto, nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Canada. Đại học Trent tự hào liên tục được đánh giá tích cực về giảng dạy, sự hài lòng của sinh viên và về nghiên cứu học thuật. Môi trường học hỏi tăng cường tính tương tác của Trent phát triển từng cá nhân, thu hút các sinh viên xuất sắc từ khắp mọi miền trên Trái Đất.

Đại học Trent tự hào liên tục được đánh giá tích cực về giảng dạy, sự hài lòng của sinh viên và về nghiên cứu học thuật. Các chương trình học dược chú trọng phổ bởi trách nhiệm giảng dạy của các giảng viên đều rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ, bao gồm các nhà sử học lỗi lạc, các nhà khoa học xã hội danh tiếng, cá nhà nghiên cứu hàng đầu Canada.

Trường nằm trong top 3.4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đứng đầu Canada về chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn mạnh về mặt nghiên cứu nên luôn giữ vững vị trí top 5 đại học nghiên cứu tốt nhất Canada.

Đại học Trent có chương trình đào tạo đa dạng với số lượng ngành nghề trải đều khắp các khoa: Vật Lý, Khảo Cổ Học, Khoa Học Pháp Y, Sinh Học, Hoá Học, Khoa Học Máy Tính, Hệ Thống Tin Học, Toán Kinh Tế, Khoa Học Môi Trường, Kinh Tế, Giáo Dục, Tâm Lý Học, v.v.

 

Học phí: 20,367 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 7,800 CAD – 12,000 CAD/ năm

 

 

4.                  Acadia University

Đại học Acadia được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, cách Halifax, thủ phủ của tỉnh bang, khoảng 100 km. Acadia University là một trong những trường đại học tốt nhất Canada về bậc đại học. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời trong chất lượng học thuật và đào tạo ra những sinh viên tốt toàn diện, những nhà lãnh đạo tiềm năng cho xã hội.

Sinh viên của trường không những có cơ hội học tập mà còn có cơ hội tham gia vào những nghiên cứu ở cả đại học và sau đại học. Đại học Acadia là một trong những đại học có chương trình co-op tốt nhất (chương trình thực tập có trả lương). Chương trình Co-op của trường giúp sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với ngành nghề mà sinh viên theo học, được tích lũy kinh nghiệm nâng cao kỹ năng và cách áp dụng kiến thức đã học. Các nhà tuyển dụng thường ưu tiên nhận những sinh viên đã có kinh nghiệm tham gia chương trình co-op. Đồng thời trường đại học Acadia thường xuyên cập nhật xu hướng cả về công nghệ vào phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo của mình.

Các chuyên ngành: khoa học ứng dụng, sinh học, quản trị kinh doanh, hóa học, phát triển cộng đồng, khoa học máy tính, kinh tế, kỹ thuật, Tiếng Anh, khoa học địa chất, khoa học môi trường, ngôn ngữ, Địa chất học, Lịch Sử, Giáo dục, âm nhạc, triết học, vật lý, chính trị, thực phẩm và dinh dưỡng, tâm lý học, xã hội học.

 

Học phí: 16,380 CAD - 16,975 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: khoảng 10,300 CAD/ năm

 

5.                  Saint Mary’s University

Đại học Saint Mary’s được xây dựng năm 1802 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Trường nổi tiếng đi đầu Canada về chất lượng đào tạo các ngành nghề như kinh doanh và hoá học cũng như sở hữu một trong những đội bóng rổ nữ mạnh nhất Canada. Trường tự hào với bề dày lịch sử hơn 200 năm và thành tích tốt khi luôn xuất hiện trong top các trường đại học tốt nhất Canada, đặc biệt là chương trình Cử nhân.

Trường đại học cam kết đa dạng hoá chương trình học và cung cấp một môi trường học tập tích cực thông qua việc tích hợp hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu. Thông qua việc thúc đẩy tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và nhận thức toàn cầu hoá, trường đại học Saint Mary’s – một trong những trường đại học có bậc Cử nhân tốt nhất Canada hướng đến việc chuẩn bị cho sinh viên tinh thần trách nhiệm, bổ ích và giữ sự gắn bó với cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Các chương trình học được xây dựng và mở rộng mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, việc làm cho sinh viên Canada cũng như sinh viên quốc tế tại Canada. Các ngành nghề trải rộng: Kế Toán, Sinh Học, Hoá Học, Khoa Học Máy Tính, Hệ Thống Thông Tin, Tội Phạm Học, Kinh Tế, Khởi Nghiệp, Kỹ sư, Khoa Học Môi Trường, Địa lý, Lịch Sử, Quan Trị Nhân Lực, Marketing, Triết Học, Vật Lý, Khoa Học Chính Trị, Xã Hội Học.

 

Học phí: 14,750 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: từ 9,600 CAD – 11,000 CAD/ năm

 

6.                  Lakehead University

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario và một trong 10 đại học tốt nhất Canada về bậc Cử nhân. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng, có 10 khoa chuyên về nghiên cứu. Đại học Lakehead với tiêu chí sinh viên chính là những người lãnh đạo đất nước và cả thế giới tương lai, học vấn và thành công của sinh viên là nhân tố cực kỳ quan trọng đối với đại học Lakehead. Cả 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orilia đều mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đậm chất Canada, một không gian tuyệt vời kết hợp giữa chất lượng học thuật và cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, giải trí đa dạng.

Theo bảng xếp hạng Maclean năm 2019, Lakehead University là một trong 10 trường đại học dẫn đầu Canada. Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Infosource 2018).

Với hơn 55,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới và tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp là 94,4%, Lakehead đã chứng minh được rằng việc lấy sinh viên làm trọng tâm, ươm mầm thành công và phát triển những phương thức học tập độc đáo, tất cả mang lại những kinh nghiệm tuyệt vời trong trường đại học và sau này.

Lakehead University đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau, trường hiện có các khoa đào tạo chính bao gồm: Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật, Các khoa đào tạo sau Đại học, Khoa Sức khỏe và Khoa học Hành Vi, Y Khoa, Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Luật, Khoa Khoa học và Môi trường học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Học phí: 22,602 CAD – 25,358 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 10,704 CAD – 12,896 CAD/ năm

 

Tưng bừng chào mừng năm học mới cho sinh viên quốc tế, đại học Lakehead trao tặng các suất học bổng:

ĐTB > 9.0:  học bổng 30,000 CAD

ĐTB 8.0 – 8.9: học bổng 20,000 CAD

ĐTB 7.5 – 7.9: học bổng 4,000 CAD trong năm đầu tiên

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn phỏng vấn xét cấp học bổng, liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang, mọi thắc mắc về trường, du học Canada, thủ tục visa, thủ tục nhập học sẽ được giải đáp.

 

7.    Ontario Tech University

Là một trong những trường đại học trẻ nhất và năng động nhất của Canada, Đại học Công nghệ Ontario nổi bật về danh tiếng ở cấp đại học và sau đại học. Để giải quyết sự phát triển đó và đảm bảo sinh viên của chúng tôi tiếp tục được tiếp cận với môi trường học tập nổi bật, Đại học Công nghệ Ontario đã thành lập một địa điểm trung tâm thành phố Oshawa và đã thêm các lớp học, phòng thí nghiệm, khu vực học tập và cơ sở học tập hiện đại ở phía bắc Oshawa vị trí.

Các chương trình đại học độc đáo và sáng tạo của Viện Công nghệ Ontario được thiết kế để đáp ứng sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của sinh viên, cùng với các yêu cầu dựa trên thị trường của nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có tiền đề về tư duy, nghiên cứu sáng tạo và kỹ năng công nghệ được yêu cầu bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Môi trường giảng dạy và học tập độc đáo và giàu công nghệ của trường kích thích sinh viên vượt qua ranh giới để đổi mới, khám phá và trở nên xuất sắc trong nền kinh tế toàn cầu, tri thức của thế kỷ 21. Với Viện Công nghệ Đại học Ontario, khả năng là vô tận.

Về bậc Cử nhân tại một trong 10 trường top đại học tốt nhất Canada – Ontario Tech University không chỉ tập trung vào các ngành kỹ thuật như tên gọi, mà chương trình học đã được mở rộng ra khắp các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Hệ thống Năng lượng và Hạt nhân, Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Sức khoẻ, Khoa học Xã hội Nhân văn.

 

Học phí: 19,734 – 19,853 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 9,500 – 10,000 CAD/ năm

 

8.    University of Prince Edward Island (UPEI)

Đại học Prince Edward Island, một trong 10 đại học tốt nhất Canada về bậc Cử nhân, nằm tại Charlottetown, thành phố lớn trên đảo Hoàng Tử, bờ Đông Canada. Trường như ngôi nhà thứ hai của hơn 4,600 sinh viên, trong đó 25% là sinh viên quốc tế với khuôn viên trường rộng rãi, không khí thân thiện và an toàn, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ. Điều kiện thiên nhiên của đào Hoàng Tử là một lợi thế của trường, với các dịch vụ, hoạt động giải trí cho sinh viên gắn liền như đạp xe quanh đảo, leo núi.

UPEI cung cấp cho sinh viên chương trình học chất lượng, cùng bộ phận giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, hướng dẫn tận tình trong quá trình học tập và cả nghiên cứu hơn 200 năm kinh nghiệm trong bậc Cử nhân. Sinh viên tại UPEI luôn được ưu tiên, kích thước lớp học nhỏ tạo điều kiện gần gũi, được hỗ trợ nhiều hơn bởi các giáo sư. ⅔ số lượng lớp học ở đại học Prince Edward Island ít hơn 30 sinh viên mỗi lớp.

UPEI có những chương trình bậc cử nhân nào cho bạn lựa chọn?

Khoa Nghệ thuật với các chuyên ngành như Nhân loại học, Kinh Tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Lịch sử, Báo chí, Âm nhạc, Triết học, Tâm lý học, Xã hội học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Khoa Kinh Doanh bao gồm: Kế Toán, Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị Tổ chức, Du lịch Dịch vụ.

Khoa Khoa học có các chuyên ngành: Khí tượng, Sinh học, Công nghệ sinh học, Hoá học, Nghiên cứu môi trường, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Y Vật Lý, Vật Lý, Khoa học Tâm lý, Khoa học Máy tính, Toán tài chính, Thống kê.

Cùng các Khoa Giáo Dục, Khoa Điều dưỡng, Khoa Thú y, Khoa Thiết kế bền vững với ngành nổi bật như Thiết kế Cơ điện tử.

Học phí: 13,974 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 9,438 CAD/ năm

 

Tuy học phí đã ở mức hợp lý, đại học Prince Edward Island thu hút học, sinh viên Việt Nam với học bổng du học Canada giá trị từ 3,000 - 4,000 CAD mỗi năm. Liên hệ ngay hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách thức xin học bổng, thủ tục nhập học, thủ tục visa Canada.

 

9.    Bishop’s University

Đại học Bishop là một trường đại học nghệ thuật tự do ở Lennoxville, Quebec, Canada. Đây là một trong ba trường đại học ở tỉnh Quebec, giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh. Trường được thành lập vào năm 1843, liên kết với Đại học Oxford và Đại học Cambridge. Trường được xếp hạng số một ở Canada về sự hài lòng của sinh viên bởi tạp chí Maclean’s và trong top 10 đại học tốt nhất Canada về bậc Cử nhân.

Khuôn viên trường tuy không rộng lớn như nhiều trường đại học khác, nhưng trường xây dựng một môi trường xã hội độc đáo cho sinh viên của mình, một nơi thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển cá nhân. Bộ phận nhân viên và giảng viên quan tâm, hỗ sinh viên, giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo tự tin, sẵn sàng tạo nên sự khác biệt trong thế giới. Đại học Bishop tạo điều kiện cho sinh viên của mình với hàng loạt cơ hội học tập nổi bật, bao gồm thực tập và kinh nghiệm đào tạo đặc biệt. Những cơ hội này cho phép sinh viên tăng cường kỹ năng và có được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị, tất cả trong khi làm việc để hoàn thành nghiên cứu.

Đại học Bishop cung cấp một nền giáo dục bậc cử nhân có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ chia sẻ kiến thức - điều đó có nghĩa là tạo ra cơ hội học tập thực hành và giúp sinh viên nhận thấy những gì họ làm được qua các ngành nghề tiêu biểu: Tài chính, Tâm lý học, Lịch sử, Không gian, Giáo dục, Hoá sinh, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tâm lý Tội phạm, Khởi nghiệp, Địa lý.

 

Học phí: 22,000 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 9,772 CAD/ năm

 

10.  Mount Saint Vincent University

Tại đại học Mount Saint Vincent, sinh viên sẽ vượt qua thử thách để khẳng định bản thân, tạo nên sự khác biệt trong xã hội, tại Canada nói riêng và toàn cầu nói chung. Với tinh thần toàn cầu hoá, đại học Mount Saint Vincent đã đa dạng chương trình học của mình nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty đối với sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Trong khi các trường đại học lớn có kích thước lớp học lên đến hàng trăm sinh viên, tại đại học Mount Saint Vincent, trường chỉ sắp xếp 24 sinh viên trong một lớp, đó là lý do Tạp chí Maclean’s công nhận trường là trường có quy mô lớp học nhỏ nhất Canada. Tỉ lệ hài lòng của sinh viên với trường lên đến 99% với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Nằm trong danh sách top 10 trường đại học tốt nhất Canada về bậc cử nhân, trường tập trung phát triển chương trình cử nhân ở các lĩnh vực:  Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục với các chuyên ngành nổi bật như Thống kê ứng dụng, Kinh doanh, Truyền thông, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Toán học, Tâm lý học, Sinh học, Vật lý, Khoa học Máy tính, và Sư phạm.

Học phí: 14,533 - 14,904 CAD/ năm

Phí ăn ở nội trú: 8,791 - 10,373 CAD/ năm

 

 Cơ hội dành cho bạn nào muốn học các trường đại học tốt nhất Canada với chi phí tiết kiệm hơn, chuẩn bị ngay hồ sơ và săn học bổng du học Canada giá trị:

 

Đại học Mount Allison - học bổng du học Canada chế độ đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung học phổ thông tại vùng Atlantic, Canada.

Đại học Trent - học bổng lên đến 5,000 CAD vượt qua vòng phỏng vấn.

Đại học Acadia - học bổng giá trị 5,000 CAD cho học sinh có thành tích tốt.

Đại học Lakehead - học bổng từ 4,000 đến 30,000 CAD cho học sinh có điểm cao trong các môn học chính.

Đại học Prince Edward Island - học bổng 3,000 đến 4,000 CAD mỗi năm.

Đại học Mount Saint Vincent - học bổng từ 600 đến 7,000 CAD dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với thành tích khá giỏi.

 

Hạn chót nộp hồ sơ: 20/06/2019

 

Địa chỉ văn phòng Du Học New Pathway: #202, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1.

 

Hồ sơ bao gồm:

Học bạ hoặc bảng điểm 2 năm học gần nhất.   

Bảng điểm học kỳ I lớp đang theo học.   

Hộ chiếu.   

IELTS (nếu có) hoặc làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường tại văn phòng Du học New Pathway.

 

Mọi thắc mắc thêm về thông tin chi tiết liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được giải đáp và tư vấn về lộ trình, thủ tục nhập học, visa, xin học bổng du học Canada.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here