TIN TỨC & SỰ KIỆN

Trang chủ|Tin tức & Sự kiện
du-hoc-tai-truong-dai-hoc-so-1-australia-monash-university-1088.png
DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỐ 1 AUSTRALIA - MONASH UNIVERSITY

MONASH UNIVERSITY, MELBOURNE, AUSTRALIA

Khi nói đến việc chọn một trường đại học, có rất nhiều điều để xem xét. Bằng cách chọn  học Monash, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã thực hiện bước đầu tiên để có một sự nghiệp thành công.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-canberra-1110.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF CANBERRA

Đại học Canberra (UC) là một trường đại học công lập ở Bruce, Canberra, Úc. UC cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ thông qua năm khoa: Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục và Khoa học và Công nghệ. Đại học Canberra đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Canberra College of Advanced Education. Canberra CAE trở thành Đại học Canberra dưới sự tài trợ của Đại học Monash vào năm 1990. Hơn 70.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 1970. UC nằm trong danh sách top 20 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới theo THE 2020.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-griffith-university-1109.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - GRIFFITH UNIVERSITY

Đại học Griffith là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Đông Nam Queensland trên bờ biển phía đông của Úc. Được chính thức thành lập vào năm 1971, Griffith bắt đầu giảng dạy chính thức vào năm 1975. Trường đại học được đặt theo tên của Sir Samuel Walker Griffith, người đã hai lần là Thủ hiến của Queensland và là Chánh án Tòa án Tối cao đầu tiên của Úc. Sir Samuel Griffith đóng một vai trò quan trọng trong Liên bang Úc và là tác giả chính của hiến pháp Úc.


Mở đầu ban đầu với một cơ sở tại Nathan và 451 sinh viên, hiện nay Trường có 5 cơ sở tại ba thành phố, trong đó lớn nhất là cơ sở Gold Coast tại Southport và cơ sở Nathan ở Brisbane. Cơ sở Mount Gravatt và South Bank cũng nằm ở Brisbane, trong khi cơ sở Logan ở Meadowbrook. Vào năm 2018, Trường đã ra mắt cơ sở Kỹ thuật số, hiện là cơ sở thứ sáu của trường, nơi cung cấp nhiều loại bằng cấp trực tuyến.


Griffith có hơn 50.000 sinh viên và cung cấp đầy đủ các bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh doanh và chính phủ, tội phạm học và luật, giáo dục, kỹ thuật và công nghệ thông tin, môi trường, quy hoạch và kiến ​​trúc, sức khỏe, nhân văn và ngôn ngữ, âm nhạc, khoa học và hàng không, và nghệ thuật thị giác và sáng tạo. 


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-tasmania-1108.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF TASMANIA

Đại học Tasmania (UTAS) là một trường đại học nghiên cứu công lập chủ yếu nằm ở Tasmania, Úc. Được thành lập vào năm 1890, đây là trường đại học lâu đời thứ tư của Úc. UTAS nằm trong danh sách Sandstone University và là thành viên của Hiệp hội quốc tế các trường đại học thuộc Khối thịnh vượng chung và Hiệp hội các Viện Đại học Đông Nam Á. Trường được xếp hạng trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc và nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo ARWU.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-southern-cross-university-1107.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công lập của Úc, với các cơ sở tại Lismore và Coffs Harbour ở phía bắc New South Wales, và ở cuối phía nam của Gold Coast ở Queensland. Nó được xếp hạng trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. Trường cung cấp một loạt các chương trình học đại học và sau đại họcbởi sáu trường học, hai trường cao đẳng và chín trung tâm nghiên cứu.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-newcastle-1106.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Đại học Newcastle (UON là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở Callaghan, ngoại ô Newcastle, New South Wales. Trường cũng có các cơ sở tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và các quận thương mại trung tâm của Newcastle và Sydney. Trong lịch sử, Trường Y thuộc Đại học Newcastle đã triển khai hệ thống problem-based learning cho chương trình Cử nhân Y khoa bậc đại học của mình - Hệ thống này sau đó được áp dụng bắt buộc trên toàn nước Úc bởi Hội đồng Y học Úc. Đại học Newcastle là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Úc và Hiệp hội các trường đại học đào tạo kinh doanh Úc.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-western-sydney-university-1105.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - WESTERN SYDNEY UNIVERSITY
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại công lớn nhất nước Úc thuộc bang New South Wales. Trường hiện tại được xây dựng vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử được bắt đầu từ năm 1891. Vào năm 2015, trường đổi tên từ University of Western Sydney thành Western Sydney University. Trường hướng tới mục tiêu “Mang kiến thức cho cuộc sống thông qua hết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn”
hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-wollongong-1104.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF WOLLONGONG

University of Wollongong (UOW) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc tọa lạc tại thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, cách Sydney khoảng 80 km về phí. Đại học Wollongong có nguồn gốc từ năm 1951, ban đầu trường là một bộ phận của New South Wales University of Technology (hiện được gọi là University of New South Wales, UNSW) tại Wollongong. Năm 1962, trường trở thành Wollongong College của University of New South Wales. Năm 1975, University of Wollongong trở thành một tổ chức độc lập. Sinh viên của trường, ban đầu chủ yếu đến từ vùng Illawarra địa phương, hiện nay đến từ hơn 140 quốc gia, với sinh viên quốc tế chiếm hơn 30% tổng số. Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Đại học Wollongong đã ghi nhận mức xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ mười trong số tất cả các trường đại học của Úc và xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ hai trong số tất cả các trường đại học công lập ở New South Wales, với điểm hài lòng tổng thể là 81. 


cap-nhat-hoc-bong-2021-university-of-technology-sydney-uc-1103.png
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY, ÚC

University of Technology Sydney (UTS) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) hàng đầu thế giới, xếp hạng 1 ở Úc và thứ 11 trên thế giới theo QS 2021. UTS là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Úc, Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Đại học Đông Nam Á và Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung.


du-hoc-uc-nganh-tai-chinh-ngan-hang-tai-dai-hoc-monash-melbourne-1102.png
DU HỌC ÚC NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI ĐẠI HỌC MONASH, MELBOURNE.

Ngành Tài chính Ngân hàng đã trở nên quen thuộc với cả Việt Nam và Quốc tế. Bạn nghĩ sao về Học bổng và Du học chuyên ngành này tại Úc ? 


du-hoc-uc-nganh-khoa-hoc-thong-ke-nganh-hoc-dang-thu-hut-nhieu-su-quan-t-m-cua-gioi-tre-1101.png
DU HỌC ÚC NGÀNH KHOA HỌC THỐNG KÊ - NGÀNH HỌC ĐANG THU HÚT NHIỀU SỰ QUAN TÂM CỦA GIỚI TRẺ

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đam mê tìm hiểu những con số và vai trò của chúng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bởi vậy tính toán khoa học có thể giúp bạn biến sự tò mò của mình thành một sự nghiệp tương lai đầy hứa hẹn. Khoa học Thống kê ( Actuarial Science ) là một ngành chưa được nhiều trường Đại học đào tạo những lại thu hút được nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Mức lương của ngành này tại Úc trung bình khoảng 101,000AUD/ năm.


du-hoc-nganh-ke-toan-tai-dai-hoc-monash-monash-university-melbourne-uc-1100.png
DU HỌC NGÀNH KẾ TOÁN TẠI ĐẠI HỌC MONASH ( MONASH UNIVERSITY ), MELBOURNE, ÚC.

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Kế toán không chỉ là công việc liên quan tới những con số, nó còn rất quan trọng để thành công trong kinh doanh. Nếu bạn muốn làm những công việc như kiểm toán, lập ngân sách, tư vấn kinh doanh, kế toán pháp lý, giải thể doanh nghiệp, kế toán quản trị, sáp nhập và mua lại, thuế,.. thì chuyên ngành Kế toán là ngành nghề phù hợp nhất dành cho bạn. Hiện nay công việc Kế toán tại Úc có mức lương trung bình khoảng 55,000AUD/ năm hoặc có thể lên đến 70,000AUD/ năm nếu có bằng CPA hoặc CA. 


  1 2 3 4 5  ...   

Please upgrade IE 8+, Download here