TIN TỨC & SỰ KIỆN

Trang chủ|Tin tức & Sự kiện
hanh-trang-du-hoc-hau-covid-2021-du-hoc-my-uc-thuy-si-nga-canada-1074.jpg
Hành trang du học hậu Covid 2021 - Du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Nga, Canada

📣 Hành trang du học hậu Covid 2021 - Du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Nga, Canada
Thời gian: 9am Thứ 7, 28/11
Địa điểm: Ngân hàng ACB, 30 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Q1, Tp. HCM

📣 Covid đang bước vào giai đoạn thoái trào với việc các nước liên tục công bố kết quả khả quan trong điều chế Vacxin. Dự kiến, các nước phát triển sẽ sớm mở cửa tiếp nhận du học sinh. Đây là thời điểm không thể tốt hơn để cập nhật chính sách VISA mới nhất, chuẩn bị lộ trình luyện thi IELTS, hành trang du học và dành học bổng.

hoi-thao-truc-tuyen-du-hoc-uc-ngay-01082020-1073.png
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN DU HỌC ÚC NGÀY 01/08/2020

Để tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc lên kế hoạch du học, Du học New Pathway phối hợp cùng các trường đại học hàng đầu của Châu Âu tổ chức buổi triển lãm Du học trực tuyến với sự tham dự của 4 trường đại học nổi tiếng của Châu Âu và Anh Quốc.

Tham gia Hội thảo trực tuyến, Quý phụ huynh và học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với Đại diện của các trường cũng giống như các triển lãm offline, face-to-face.


du-hoc-nganh-y-nen-lua-chon-nuoc-nao-1067.jpg
DU HỌC NGÀNH Y- NÊN LỰA CHỌN NƯỚC NÀO?

Y tế và Giáo dục luôn là 2 ngành được ưu tiên ở hầu hết tất cả các quốc gia. Y tế - ngành sức khỏe con người , Giáo dục – ngành trồng người.

Hai ngành này đòi hỏi các chuẩn mực về Đạo đức, Phẩm chất, Tài năng, Nỗ lực.


du-hoc-y-tai-lien-bang-nga-bang-cap-chau-au-cong-nhan-boi-who-1066.jpg
DU HỌC Y TẠI LIÊN BANG NGA - BẰNG CẤP CHÂU ÂU CÔNG NHẬN BỞI WHO

Nga, còn được gọi chính thức là Liên bang Nga là quốc gia có chủ quyền ở Bắc Âu. Nga là quốc gia lớn nhất trên thế giới, chiếm hơn một phần tám diện tích đất liền. Ngày nay, Nga đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi các nghiên cứu cao hơn về y tế và khoa học ở nước ngoài. Các trường đại học y tế của Nga được công nhận trên toàn thế giới.


hoi-thao-du-hoc-va-dinh-cu-uc-cung-truong-dai-hoc-monash-ngay-19062020-1065.jpg
HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH NGÀY 19/06/2020

Ngày 19/06/2020, Du học New Pathway tổ chức hội thảo du học, phỏng vấn học bổng Úc và chương trình Đinh cư cùng trường Đại học Monash à Tập đoàn Interimn, top 100 trường Đại học hàng đầu Thế giới tại văn phòng Công ty.


hoc-bong-du-hoc-uc-len-den-50-moi-nam-tu-griffith-university-brisbane-uc-1064.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC LÊN ĐẾN 50% MỖI NĂM TỪ GRIFFITH UNIVERSITY – BRISBANE, ÚC
Griffith University được thành lập từ năm 1971, và đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Trường luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và giảng dạy do đó trường luôn giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng quốc tế. 
tin-vui-hoc-bong-du-hoc-uc-monash-university-2020-1063.jpg
NHẬN THƯ MỜI KHÔNG ĐIỀU KIỆN TỪ MONASH UNIVERSITY- DU HỌC ÚC 2020
Đại học Monash được xếp TOP 1% các đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới bậc sau đại học của Times. Monash luôn phấn đấu để đảm bảo sinh viên có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà họ khao khát. Monash là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc
du-hoc-uc-nganh-giao-duc-hoc-bong-len-den-100-1062.jpg
DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC- HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%
Nghề nhà giáo hiện nay đã được các bạn học sinh sinh viên quan tâm và đăng kí nhiều hơn hẳn so với trước đây. Một đất nước đang phát triển cần nhất về Giáo Dục, chính vì tầm quan trọng này mà mỗi năm các nguyện vọng vào trường sư phạm ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng dễ dàng vượt qua các tỷ lệ chọi để vào ngôi trường mong muốn, để được cống hiến sức mình cho nền giáo dục nước nhà.
trien-lam-online-du-hoc-va-dinh-cu-chau-au-30052020-1060.jpg
TRIỂN LÃM ONLINE DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU 30/05/2020

Để tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc lên kế hoạch du học, Du học New Pathway phối hợp cùng các trường đại học hàng đầu của Châu Âu tổ chức buổi triển lãm Du học trực tuyến với sự tham dự của 4 trường đại học nổi tiếng của Châu Âu và Anh Quốc.trien-lam-online-du-hoc-dinh-cu-my-09052020-1058.jpg
TRIỂN LÃM ONLINE DU HỌC & ĐỊNH CƯ MỸ 09/05/2020
Để tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc lên kế hoạch du học mà không bị lỡ kì nhập học do Đại dịch Covid-19, Du học New Pathway phối hợp cùng các trường hàng đầu tại Mỹ tổ chức buổi triển lãm Du học & Định cư Mỹ trực tuyến.
trien-lam-online-du-hoc-dinh-cu-canada-02052020-1057.jpg
TRIỂN LÃM ONLINE DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA 02/05/2020
Để tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc lên kế hoạch du học mà không bị lỡ kì nhập học do Đại dịch Covid-19, Du học New Pathway phối hợp cùng các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada tổ chức buổi triển lãm Du học & Định cư Canada trực tuyến với sự tham dự của 05 trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada.


trien-lam-du-hoc-dinh-cu-uc-online-2020-1055.jpg
TRIẺN LÃM DU HỌC - ĐỊNH CƯ ÚC ONLINE NGÀY 26/04/2020
Để tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc lên kế hoạch du học mà không bị lỡ kì nhập học do Đại dịch Covid-19, Du học New Pathway phối hợp cùng các trường đại học và các trường phổ thông hàng đầu tại Úc tổ chức buổi triển lãm Du học & Định cư Úc trực tuyến với sự tham dự của 5 trường đại học hàng đầu Úc và 14 trường phổ thông Anglican và trường Eynesbury College.

  1 2 3 4 5  ...   

Please upgrade IE 8+, Download here