TÌM HIỂU NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC MONASH & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TÌM HIỂU NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC MONASH & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Cách để được định cư tại Úc

Skilled Migration (Diện kỹ năng)

Diện này còn gọi là Skilled Independent Visa (subclass 189), đây là đường phổ biến nhất dành cho các bạn có trình độ và bằng cấp đủ tiêu chuẩn. Hay nói cách khác đây là cách chính phủ Úc chiêu mộ nhân tài để xây dựng đất nước.

Úc có hệ thống tính điểm nhập cư gọi là Points Test, trong đó họ đưa ra nhiều tiêu chí để tính điểm như tuổi, trình độ tiếng Anh, số năm kinh nghiệm, số năm sống ở Úc, bằng cấp… Dựa vào hệ thống điểm này những ai đạt được tổng cộng từ 60 điểm trở lên sẽ đủ tiêu chuẩn nộp đơn Expression of Interest (EOI) để được liệt kê vào danh sách xét duyệt.

 photo Australia Visa Application - Migrating to Australia_zps4yjrdnd2.jpg

Có 2 yếu tố quan trọng khi nộp đơn diện này:

- Bạn phải là “người có kỹ năng” (theo tiêu chuẩn của Úc).
- Kỹ năng của bạn phải thuộc nhóm Chính phủ Úc cần (những ngành mà họ đang thiếu người).

Chính phủ Úc có 1 danh sách gọi là SOL (Skilled Occupations List). Trong danh sách này ghi cụ thể tên những ngành, vị trí và mô tả chi tiết công việc của từng chuyên ngành mà Úc đang cần.

Ngành giáo dục được liệt kê trong danh sách này vì hiện nay tại Úc rất khan hiếm giáo viên từ bậc mầm non đến trung học. Đây là cơ hội cho các bạn quan tâm có thể đầu tư cho mình một nghề nghiệp yêu thích và cơ hội định cư tốt tại đất nước có nền giáo dục tân tiến này.

Đại học Monash là một trong những trường danh tiếng nhất nước Úc và nổi bật về đào tạo ngành giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Monash luôn chiếm được vị thế ưu tiên trong mắt các nhà tuyển dụng. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp trường đại học Monash, cơ hội có được việc làm và xin định cư Úc không phải là ngoài tầm với của các bạn. Và sau đây là những đặc điểm thuận lợi của một công dân Úc. Hãy tham khảo để xem tại sao nhiều người có cơ hội đã chọn Úc là điểm đến định cư.

 photo Monash-New-Horizons_zpsfib1hqkh.jpg

Thuận lợi của cư dân Úc

Giống như Canada, Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành…nhưng thời tiết lại không quá lạnh như Canada. Thế nên không lạ gì nhiều người Việt Nam quyết định chọn Úc làm nơi định cư.

 photo ONLINE-41973-pic-1_zpsvkzk33kj.jpg

Ngoài ra, Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới. Công dân Úc có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin Visa
Hơn thế nữa, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Nền kinh tế Úc khá năng động và rất phát triển, là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất, ít bị ảnh hưởng trong các cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Không những thế, Úc là một trong 10 quốc gia bình yên nhất thế giới.

 photo o-AUSTRALIA-facebook_zpsmclqo2jr.jpg

Và sau cùng, cũng rất quan trọng với những người nhập cư, là xã hội Úc chống phân biệt chủng tộc gay gắt. Vì vậy người Việt Nam không lo sợ về nạn phân biệt chủng tộc như ở các nước khác.

 photo Australia-with-faces_zps4wtiw2rj.jpg

Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên nước Úc có số lượng du học sinh chọn học tại đây mỗi năm càng tăng. Thế nên, mức cạnh tranh cơ hội nghề nghiệp tăng cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn học từ một trường đại học danh tiếng về chất lượng đào tạo thì cơ hội lọt vào mắt nhà tuyển dụng không phải là không thể.

Ngành giáo dục của trường đại học Monash được đánh giá cao về chất lượng đào tạo quốc tế. Vì vậy, ngành giáo dục của đại học Monash là cánh cửa rộng mở cho các bạn muốn tìm kiếm cơ hội du học và định cư tại xứ sở chuột túi này.

 photo ta-bj-1_zpsxi7640ev.jpg

♣ Muốn biết thêm thông tin và và đăng ký học ngành giáo dục tại đại học Monash để tìm kiếm cơ hội nhập cư tại đất nước này, hãy liên lạc với chúng tôi

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vn

Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here