THPT Rutgers Preparatory

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| THPT Rutgers Preparatory

THPT Rutgers Preparatory

Sơ lược về trường


  • Rutgers Preparatory School là một hội đồng giáo dục độc lập. Là trường độc lập lâu đời nhất ở New Jersey, Rutgers Preparatory được thành lập vào năm 1766 cùng với Điều lệ thành lập Queens College, sau đó là trường Rutgers College, và bây giờ Đại học Rutgers. Năm 1957, trường tái tổ chức trở thành một trường độc lập của các trường đại học. Trường Rutgers Preparatory được công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và có rất nhiều thành viên trong tổ chức giáo dục như Hiệp hội các trường độc lập New Jersey và Quốc gia, Ban đại học.
  • Khuôn viên trường học 35 mẫu nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm một phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và hai cơ sở cho giáo dục thể chất, với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi, nhà trường và sân quần vợt.

Tại sao lại chọn THPT Rutgers Preparatory

  • Chương trình giảng dạy tại Rutgers Preparatory đem lại cho học sinh cơ hội tham gia các cấp học khác nhau, từ bắt đầu đến trình độ cao đẳng.
  • Nghiên cứu độc lập có sẵn cho sinh viên đặc biệt năng động những người muốn theo đuổi những môn học mà không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.
  • Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như nhu cầu tinh thần cho sinh viên như: tòa nhà 11 tầng trong khuôn viên trường cung cấp 3 phòng máy tính, 4 phòng học được trang bị ipad, 4 phòng trang bị laptop cho sinh viên, tivi apple hoặc bảng thông minh trong mỗi lớp học.
  • Trường có chương trình đặc biệt 1+4 dành cho sinh viên quốc tế. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình tại trường Rutger preparatory school, sinh viên có thể tiếp tục học chương trình đại học 4 năm tại trường new jersey.

 


Chương trình học

 

Chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12.

Hơn bốn năm trung học, học sinh có được nền tảng vững chắc trong các môn học chính đồng thời trải nghiệm sự linh hoạt để khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong chương trình giảng dạy, sinh viên tìm các môn học điển hình trong học tập và nghệ thuật , cũng như các lớp học độc đáo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của trường cam kết về mở rộng chương trình, kỹ năng học thuật và thiết lập xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả học sinh được yêu cầu phải có tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật.

Kỳ nhập học: tháng 8

 

 


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here