THPT Nazareth Accademy

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| THPT Nazareth Accademy

THPT Nazareth Accademy

Sơ lược về trường


Nazareth Academy
là một trường dành cho nữ sinh. Sứ mệnh của trường là cung cấp cho các bạn trẻ là nữ những nền tảng kiến thức giáo dục Thiên chúa giáo. Học sinh được chuẩn bị nền tảng kiến thức, tinh thần và kỹ năng xã hội để phục vụ cho cuộc sống, dẫn đầu và phục vụ cho sự phá triển cộng đồng toàn cầu.

Trường chỉ cách thành phố Boston 10 dặm- nơi nhộn nhịp và sầm uất với những hoạt động về văn hóa, giáo dục, thể thao…

Tại sao lại chọn THPT Nazareth Accademy


Nazareth Academy nằm tại thị trấn Wakefield, một phần của Greater Boston. Trường nằm trong hệ thống giao thông cộng cộng, dễ dàng kết nối với các nơi khác.

Trường nằm gần Lake Quannapowitt xinh đẹp, nơi diễn ra nhiều hoạt động ngoại khóa cho các lớp học khoa học và nghệ thuật.

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy trường cũng rất đầu tư vào những hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Đồng thời sinh viên cũng có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Sinh viên có thể tham gia những câu lạc bộ và những tổ chức của trường như: hội đồng học sinh, đội toán, câu lạc bộ thời trang, câu lạc bộ nhiếp ảnh, câu lạc bộ kịch.

Nhà ở người bản xứ được cung cấp cho học sinh quốc tế của trường. Các gia đình bao gồm ba mẹ của học sinh trường Nazareth, thành viên nhà thờ và các gia đình địa phương thích thú với học sinh quốc tế.

Chương trình học


Từ lớp 9- 12

  • Tất cả các sinh viên phải tham gia các khóa học, là những môn chính trong chương trình giảng dạy: tiếng Anh, Toán, Nghiên cứu xã hội, khoa học, ngôn ngữ thế giới, Lý thuyết, thực hành máy tính, giáo dục sức khỏe và giáo dục thể chất, nghệ thuật. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 24 môn học để được tốt nghiệp. Mỗi học sinh học 6 môn chính  trong một năm
  • Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình lớp 8. Ngày 11/  1/ 2014 sẽ nhận kỳ thi đầu vào của trường.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here