The MacDuffle School

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| The MacDuffle School

The MacDuffle School

Sơ lược về trường

Trường MacDuffie là trường Trung hc Nội trú danh tiếng ca bang Massachussetts thành lập năm 1890.
>> Học bổng The MacDuffle School
V
ới mc tiêu nuôi dưỡng các bn hc sinh phát triển các thói quen tư duy, tuân theo chuẩn mực xã hội để trởthành các công dân sống và làm việc có trách nhiệm, có đo đức trong hội nhập với thế giới, trường xây dựng các giá trị cốt lõi gi là CIRCLE (Cộng đồng, Hội nhập, Tôn trng, Sáng to, Lãnh đo và Tài năng).

Tại sao lại chọn The MacDuffle School

Nếu được hi về trường MacDuffie, các hc sinh trong trường sẽ có câu trả lời chung là môi trường ấm cúng, quan hệ giữa giáo viên và hc sinh gắn kết. Trong cộng đồng trường, giáo viên và hc sinh luôn tôn trng lẫn nhau.

Trường Trung hc nội trú MacDuffie ta lở khu hc xá xinh đp rộng hn 20 hecta. Trường MacDuffie cách thành phố Hartford 40km, cách Boston 144km, và cách thành phố NewYork 240km. Nằở vị trí trung tâm Thung lũng Pioneer ở phía Tây bang Massachusetts, trường mở rộng cơ hội từ lớp hc đến cổng các trường đi hc, thư viện, bo tàng, môi trường tự nhiên trong lành. MacDuffie là ni mà sự khác biệt luôn được nhấn mnh và quan tâm, ni mà các hc sinh trên khắp thế giới chia sẻ các nền văn hóa với hc sinh bn xứ, nmà tất cả hc sinh có thể khám phá những tiềm năng ca bn thân trong môi trường hc tập an toàn và tràn đầy sự khuyến khích từ cộng đồng.

Trường có tổng số 297 hc sinh, trong đó có 160 hc sinh quốc tế (54%) từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ và được kiểm đnh bởi Hiệp hội các trường Đi hc và Trung hc vùng New England (NEASC)

Chương trình học

Chương trình du hc Mỹ – Trường MacDuffie cung cấp 28 môn hc cho chương trình Nâng cao APs trong 7 khoa: Nghệ thuật, Tiếng Anh, Thể chất và Sức khe, Lch sử, Toán hc, Khoa hc và Ngôn ngữ. Trường cũng có chương trình Tiếng Anh (ESL) dành cho các bn hc sinh quốc tế.

page2image1594080
  •   Số hc sinh: 11 em/ lớp

  •   Tỷ lệ hc sinh/ giáo viên: 7/1

  •   Điểm SAT trung bình: 1747

  •   Nghệ thuật: visual art, nhy, âm nhc, nghệ thuật biểu diễn

  •   Các hot động ngoi khóa- câu lc bộ: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bi lội, bóng quần, ..

Các hc sinh nội trú sẽ ở trong khu ký túc xá ca trường, trong phòng đôi hoặc phòng đn với sự chăm sóc ca các nhân viên trường và các giáo viên. Các bn trong ký túc xá sẽ có cơ hội phát triển quan hệ gắn kết với các bn hc sinh khóa trên thông qua các hot động như ăn ti nhà ăn chung và các hot động xã hội vào cuối tuần. Sống ti khu hc xá là cơ hội tuyệt vời cho các bn hc sinh! Sau giờ hc, các bn hc sinh tham gia các chương trình hot động ngoi khóa đa dng như các môn thể thao và các chương trình đặc biệt như khiêu vũ, chi cờ và Model United Nations. Vào cuối tuần, các bn cũng sẽ đi thăm các thành phố Washington, D.C., Philadelphia, và Boston.

Hc sinh sau khi tốt nghiệp ti trường Trung hc nội trú MacDuffie, hc sinh thường được chấp nhận vào các trường đi hc: University of Massachusetts, Amherst, Boston University, Simmons College, Wheaton College, George Washington University, Suffolk University, University of Illinois, Western New England College.

Học bổng

The MacDuffle School hiện đang có chương trình học bổng lên đến 35% học phí với trị giá lên đến $18,150
Đặc biệt: 
Cơ hội phỏng vấn và xét tuyển học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, chỉ có tại buổi hội thảo học bổng du học phổ thông Mỹ tại du học Newpathway.

Thời gian: 6pm ngày 16.09.2018
Địa điểm: phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1 
Điện thoại: 028 6681 6122
Hotline: 0974 950 074 ( Ms.Mai) hoặc 0938 678 822 (Ms.Trang)
Hồ sơ bao gồm: 
- Hộ chiếu
- Chứng chỉ tiếng Anh ( nếu có) .
- Học bạ. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here