DU HỌC ÚC TAỊ THE GREAT LAKE COLLEGE - TORONTO

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| THE GREAT LAKE COLLEGE

THE GREAT LAKE COLLEGE

Sơ lược về trường

- Toronto là thủ phủ của tỉnh Ontario và là thành phố lớn nhất của Canada. Nó nằm ở phía Nam Ontario trên bờ phía tây bắc của Hồ Ontario. Với gần sáu triệu cư dân, khu vực Greater Toronto là thành phố đông dân thứ 5 ở Bắc Mỹ.
- Khuôn viên trường tọa lạc gần trung tâm thành phố Toronto trong khu vực High Park, bao gồm công viên High Park, công viên lớn nhất ở Toronto (nằm giữa khu dân cư có uy tín). Trường nằm gần các tuyến xe buýt tàu điện ngầm,thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, khu mua sắm, các điểm tham quan văn hóa và giải trí, cũng như các trường Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Ryerson.
- The Great Lakes College of Toronto (GLCT) là trường trung học tư thục tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Được thành lập năm 1978, hơn 35 năm qua, trường vẫn luôn phấn đấu và phát triển nhằm đem lại cho học sinh quốc tế các chương trình giáo dục trung học và sau trung học chất lượng cao. Chúng tôi chú trọng việc chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cánh cửa các trường cao đẳng, đại học ở Bắc Mỹ cũng như hỗ trợ các em nâng cao khả năng Anh ngữ. GLCT nổi tiếng với Chương trình Giáo dục Cá nhân (Personalized Education Program) – chương trình giúp GLCT đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đa dạng đến từ những học sinh đặc biệt nhất.
- Đến nay, đã có hơn 10.000 học sinh tốt nghiệp tại GLCT và được nhận vào các trường đại học tại Canada, Hoa Kỳ cũng như nhiều trường đại học khác trên thế giới, Những năm gần đây, hơn 90% học sinh theo học bậc cử nhân. Nhiều học sinh nhận được học bổng từ các trường đại học, các giải thưởng của tỉnh và quốc gia. Những thành tích trên là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng giáo dục đồng thời cũng tạo nên thương hiệu cho The Great Lakes College of Toronto.

Tại sao lại chọn THE GREAT LAKE COLLEGE
- Chương trình “Personalized Education Program” giúp học sinh xây dựng kế hoạch học tập nhằm đạt thành tích A+ cho các môn; chuẩn bị các bước cần thiết để được nhận vào các trường đại học theo đúng nguyện vọng. - Đội ngũ giáo viên người Canada giỏi và giàu kinh nghiệm.
- Hơn 10.000 học sinh của trường tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học ở Bắc Mỹ.
- Các khóa học và ngày nhập học linh hoạt, 5 học kỳ/ năm (nhập học vào tháng 1, 4, 6, 8 và 11).
- Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 37 quốc gia.
- Trường có khuôn viên riêng, với các tiện nghi tuyệt vời bao gồm phòng học đa dạng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng kịch, phòng nghệ thuật, phòng đa phương tiện, trung tâm hướng dẫn và phòng sinh hoạt cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra, trường còn có một phòng ăn lớn, cũng như chỗ tập thể dục và khiêu vũ và sân bóng rổ ngoài trời.
- Trường cung cấp cho học sinh một loạt các lựa chọn chỗ ở có sẵn; bao gồm khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với sự an toàn và giám sát 24/7 của giáo viên giám sát, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn hình thức ở homestay- cùng với gia đình người bản xứ trong những ngôi nhà gần khuông viên trường.u

Chương trình học

Chương trình đào tạo

ü  Chương trình THPT lớp 10, 11, 12:

Sinh viên sẽ lựa chọn kết hợp phù hợp các môn học học thuật để nâng cao kiến thức và các kỹ năng, khám phá ra môn học yêu thích, quyết định chương trình phù hợp để chuẩn bị vào học đại học. Hoàn tất chương trình này, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.

ü  Chương trình Dự bị đại học:

Nội dung liên quan đến các chương trình đại học, cao đẳng. Chương trình trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, cao đẳng cụ thể. Chương trình bao gồm tối thiểu 6 môn học. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.

ü  Chương trình Dự bị đại học cấp tốc 5 tháng:

+      Kỳ nhập học: tháng 1, 3 – sinh viên vào đại học vào tháng 9 cùng năm

+      Kỳ nhập học: tháng 6, 9 – sinh viên vào đại học vào tháng 1 năm kế tiếp

ü  Chương trình Tiếng Anh:

Chương trình gồm 5 cấp độ (2 tháng/ 1 cấp độ), do các giáo viên giỏi giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đầu vào phổ thông, đại học. 

ü  Chương trình Trại Hè:

Được phát triển từ năm 1994, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia chương trình này, sinh viên có thể học, thực hành tiếng Anh, tham quan các địa điểm tại Toronto và các vùng khác ở Ontario và tỉnh Quebec để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và giải trí.

 

Phí đăng ký

CAD $ 200

 

Học phí

CAD $ 17,500

1 gói bao gồm 10 khóa học

CAD $ 12,500

1 gói bao gồm 7 khóa học

CAD $ 1,800

Cho mỗi khóa học

Phí cư trú tại Canada

CAD $ 8,040 1 năm

($ 670 / Tháng)

Phí ở nhà homestay

CAD $ 9,240 1 năm

($ 770 / Tháng)

Tiền đặt cọc cư trú và phí dịch vụ

CAD $ 700

Có thể hoàn lại đến $ 350

Bữa ăn

CAD $ 5,160 1 Năm

($ 430 / Tháng)

 

Bảo hiểm y tế

CAD $ 650 (Tùy chọn Chuẩn)

CAD $ 1,000 (Tùy chọn Nâng cao)

1 năm

Phí hoạt động tại trường

CAD $ 600

1 năm

Phí giám hộ

CAD $ 500

Đối với học sinh dưới 18 tuổi

 

Yêu cầu tuyển sinh

+      Học hết lớp 9

+      Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 8, 11

Hồ sơ nhập học:

+      Hoàn thành mẫu đơn xin trường

+      Bảng điểm 2 năm gần nhất

              +      Passport học sinh

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here