THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

Sơ lược về trường

 photo 1_zpsrxehkega.jpg


Hội đồng Giáo Dục Thames Valley (Thames ValleyDistrict School Board) là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất củaOntario. TVDSB (Thames Valley District School Board) giáo dục hơn 74.000 sinhviên tại 134 trường tiểu học và 27 trường trung học trong một quận bao gồmLondon và các thành phố sôi động khác như Woodstock, St. Thomas và Strathroy.

Chương trình học tập xuất sắc, cùng với những cơ hộituyệt vời trong công nghệ, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao, cung cấp cho sinhviên với một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị cho họ sự thành công trongtương lai.

London là một trong những thành phố lớn của Canada.Với dân số 368.000 người, đó là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện với rấtnhiều sự chọn lựa. London có nhiều công viên, những con đường mòn đi bộ và đixe đạp đường dẫn. Bạn không bao giờ cách xa thiên nhiên. Mùa hè với đầy ấp âmnhạc và lễ hội văn hóa, trong khi các tháng mùa đông cung cấp một số các hoạt độngcổ điển ngoài trời Canada.

Thành phố cung cấp viện đại học đẳng cấp thế giớitrong đó có Đại học Tây (Western University), Trường Kinh doanh Ivey (The IveySchool of Business) , và Cao Đẳng Fanshawe (Fanshawe College). London cách haigiờ từ Toronto - thành phố lớn nhất của Canada - và gần biên giới Hoa Kỳ.

Tại sao lại chọn THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

 photo 2_zpsvmyz0szj.jpg


Môi trường học an toàn, chu đáo. Để cho việc học tậphiệu quả diễn ra, học sinh cần phải cảm thấyan toàn và được chào đón. Sinhviên, gia đình của họ,

có quyền hy vọng rằng trường được an toàn và không bạolực.

Trường Thames Valley District School Board cam kết đảmbảo môi trường học tập tích cực ở tất cả các trường học trong hệ thống ThamesValley District School Board. Thames Valley District School Board tập trung vềmột nền văn hóa bao gồm dựa trên sự tôn trọng  nằm trong các chính sách của trường, và quy tắcứng xử cũng như trong các chương trình giảng dạy của Thames Valley DistrictSchool Board.

Thames Valley District School Board nhận ra rằng conđường sự nghiệp là rất quan trọng. Học sinh có thể tự hào khi biết rằng tất cảtrường học thuộc hệ thống Thames Valley District School Board cam kết giúp họcsinh lựa chọn một con đường tốt nhất cho tương lai học sinh.

Điểm đến cho học sinh cơ hội để bắt đầu vạch ra mộtcon đường sự nghiệp ngay từ Lớp 7, một con đường dẫn đến nơi làm việc. Trong suốttrung học, sinh viên có thể tận dụng lợi thế của nhiều chương trình có sẵn đểgiúp họ xây dựng một nghề nghiệp xứng đáng.

Các điểm đến chuẩn bị học sinh quốc tế các cơ hộicông việc bằng cách cho họ một khởi đầu nhảy vào sự nghiệp của họ. Qua đó, sinhviên phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc tương lai bằng cách làm việccả trong và ngoài lớp học.

Điểm nổi bật:

ü  Chươngtrình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai ( ESL )

ü  Câulạc bộ và các hoạt động sinh viên

ü  Âmnhạc , nghệ thuật

ü  Thểthao - lựa chọn đầy đủ các môn điền kinh và cơ hội thể thao , cả cạnh tranh vàthể thao trong

ü  Hợptác Đại học với sự chấp nhận có điều kiện

ü  Đạihọc Reach của Chương trình Ahead

ü  Cácchương trình Advanced Placement trong Sinh học, Giải tích , lịch sử thế giới ,văn học , Thống kê

ü  Chươngtrình làm giàu

ü  Chuyêngia kỹ năng cao lớn trong kinh doanh , Y tế và Sức khỏe , Nghệ thuật và Văn hóa, Thể thao , Khách sạn và Du lịch, Giao thông vận tải , Xây dựng và Sản xuất

ü  Khảnăng lãnh đạo

ü  Cácchương trình Emphasis

ü  Giáodục và Kế hoạch nghề nghiệp

Chương trình học

 photo 3_zpszvvziwy6.jpg

Chương trình học thuật xuất sắc cùng với những thế mạnhnổi bật về các lĩnh vực công nghệ, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao sẽ mang đếncho học sinh một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị cho sự thành công của cácem trong tương lai.

Chương trình nổi bật

ü  Chươngtrình học thuật

ü  Anhngữ ESL

ü  Cácchương trình Âm nhạc, Nghệ thuật

ü  Cácchương trình Nâng cao AP về Sinh học, Vi phân, Lịch sử thế giới, Văn học, Thốngkê

ü  Kỹnăng lãnh đạo

ü  Côngnghệ chuyên sâu

ü  Giáodục và định hướng nghề nghiệp

ü  Cáccâu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

ü  Cáchoạt động thể thao: Có đầy đủ sự lựa chọn về các môn thể thao như điền kinh vàcơ hội thi đấu ở trong và ngoài trường

ü  Chương trình tiếng Anh:

Hội đồng giáo dục Thames Valley hỗ trợ học sinh tiểuhọc và trung học với việc học tiếng Anh, họ sẽ cần để thành công trong trường học.Sự khác nhau trong cách sử dụng tiếng Anh với bạn bè hoặc gia đình của họ ởngoài trường học.

Có hai loại hỗ trợ trong TVDSB (Thames Valley DistrictSchool Board ) cho người học tiếng Anh:

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hỗ trợ (ESL) làthích hợp cho những sinh viên đã đi học và có thể đọc và viết bằng ngôn ngữ đầutiên của họ ở một mức độ phù hợp lứa tuổi.

Tiếng Anh Phát triển Kỹ Năng (ELD) hỗ trợ thích hợpcho những sinh viên đã bị mất tất cả hoặc một số trường học của họ hoặc nhữngngười có thể chưa đọc và viết bằng ngôn ngữ đầu tiên của họ ở một mức độ phù hợplứa tuổi.

HỌC PHÍ:

Lệ phí nộp đơn (không hoàn lại)

$ 250

Lớp 1 đến lớp 8

$ 12.200 / 1 năm

Lớp 9 đến Lớp 12

$ 13.500 / 1 năm hoặc
$ 6750 / 1 học kỳ

Học bổng

Vui lòng liên hệ văn phòng New Pathway Education tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here