THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH KHỞI NGHIỆP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH KHỞI NGHIỆP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI

THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH KHỞI NGHIỆP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI

 

Các thành tích của trường kinh doanh BI Nauy

- Trường nằm trong 1% các trường kinh doanh được công nhận "Triple Crown" và danh tiếng quốc tế của trường đảm bảo bằng cấp của sinh viên sẽ có giá trị trên toàn thế giới.

- Năm 2019, QS Ranking by Subjects đánh giá chương trình đào tạo khối ngành Kinh doanh của trường kinh doanh BI Nauy nằm trong top 100 thế giới về chất lượng.

- BI là trường kinh doanh duy nhất ở Na Uy có ba chứng nhận quốc tế lớn nhất: European Foundation for Management Development (EQUIS), Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB), Association of MBAs (AMBA).

- BI giữ vững thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng uy tín nhất của các Trường kinh doanh, Xếp hạng Thời báo Tài chính và Trường Kinh doanh Hàng đầu Toàn cầu của Eduniversal.

 

Giới thiệu về ngành Khởi nghiệp

Một lãnh đạo khởi nghiệp là người tổ chức, quản lý và sở hữu một doanh nghiệp mới hay một ý tưởng kinh doanh mới và đưa ý tưởng thành hiện thực. Quá trình trở thành nhà lãnh đạo khởi nghiệp thường kéo dài và đầy thử thách, đòi hỏi nhiều khả năng hơn bằng chỉ tấm bằng cử nhân để thành công. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp, chương trình thạc sĩ khởi nghiệp sẽ giúp bạn hiện thực hoá kế hoạch của mình thông qua việc trang bị những kiến thức, kĩ năng, quy trình về các mảng tài chính, kế toán, hoạch định chiến lược, quản trị hoạt động, quản trị nhân sự.

 

Chi tiết về Thạc sĩ Khởi nghiệp Châu Âu tại trường kinh doanh BI Nauy

Bạn có ước mơ xây dựng công ty của riêng mình, bạn đang muốn khởi nghiệp? Hay bạn muốn làm theo sở thích kinh doanh của mình và đóng góp vào giai đoạn tăng trưởng, hoặc nỗ lực đổi mới dẫn đầu tại một công ty được thành lập?

Chương trình Thạc sĩ Khởi nghiệp và sáng tạo của trường kinh doanh BI Nauy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh và tư duy trong kinh doanh. Kiến thức và các kỹ năng này cho phép sinh viên bắt đầu và phát triển doanh nghiệp của riêng mình, giúp các công ty nhỏ hơn phát triển và mở rộng quy mô nhanh hơn, góp phần tái cấu trúc và đổi mới trong các doanh nghiệp hiện có.

 

Sinh viên sẽ học được những gì ở Thạc sĩ Khởi nghiệp tại trường kinh doanh BI Nauy?

Sinh viên sẽ học cách khám phá những cơ hội mới, đánh giá chúng trong mối tương quan chặt chẽ với môi trường, thị trường, khách hàng và thực hiện các giải pháp hoặc lĩnh vực kinh doanh mới. Một phần quan trọng của chương trình là tìm hiểu về hướng xử khó khăn và rủi ro, phát triển các kỹ năng cần thiết để nhanh chóng xác định các cơ hội, giải pháp thử nghiệm và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của khách hàng. Kỹ năng thực hiện và hợp tác cũng sẽ là kết quả học tập trọng tâm.

Thạc sĩ Khởi nghiệp và sáng tạo là chương trình thạc sĩ 2 năm với 90 tín chỉ môn học và 30 tín chỉ luận án nghiên cứu. Đặc biệt, trường hỗ trợ 1 học kỳ cho sinh viên làm quen với môi trường mới, thực hành khởi nghiệp kinh doanh hoặc tham gia vào các công ty đang trong quá trình đổi mới để thực tập.

 

Các môn học bao gồm:

     Phương pháp nghiên cứu khởi nghiệp và đổi mới

     Phân tích giá trị khách hàng

     Quản lý tài chính

     Phát triển tư duy kinh doanh

     Nền tảng của đổi mới và tinh thần kinh doanh doanh nghiệp

     Ứng dụng đạo đức kinh doanh

     Hành vi tổ chức và lãnh đạo doanh nghiệp

     Tài chính doanh nghiệp và liên doanh

     Bootcamp liên doanh mới

     Hệ thống Đám mây và đổi mới bền vững

 

Yêu cầu đầu vào

     Tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh doanh, Quản trị, Kinh tế, Marketing, Tài chính hoặc những ngành liên quan.

     GPA 3.5 trở lên hoặc điểm B theo thang điểm ECTS

     IELTS 6.5 hoặc 90 TOEFL

     GMAT 600 (không bắt buộc)

 

Học phí: 97,200 NOK (258 triệu đồng) một năm.

 

Học bổng du học châu Âu tại trường kinh doanh BI Nauy

     BI Presidential Scholarship: 100% học phí + chi phí ăn ở mỗi học kỳ - dành cho học sinh đạt điểm trung bình điểm A (9.3 trở lên) ở bậc cử nhân.

     A. Wilhelmsen Foundation Scholarship: Học bổng 150,000 NOK (400 triệu VND) mỗi năm - dành cho học sinh có thành tích học tập hàng top ở bậc Cử nhân.

     MSc International Scholarship: 100% học phí + chi phí ăn ở (có thể) - dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

     MSc International Scholarship - Bergen: 100% học phí + chi phí ăn ở (có thể) - dành cho sinh viên xuất sắc được nhận học tại cơ sở Bergen.

     QS Master’s Scholarship: 100% học phí - dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tham gia QS World Grad Fair Tour.

 

Liên hệ 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được tư vấn miễn phí và đặt lịch phỏng vấn xét cấp học bổng thạc sĩ Châu Âu.

 

 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Khởi nghiệp Châu Âu

Các doanh nghiệp nhỏ là xương sống của nền kinh tế châu Âu, họ đại diện cho 99% trên tất cả các doanh nghiệp ở EU. Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp nhỏ đã tạo ra khoảng 85% nguồn lao động và cung cấp 2/3 tổng số việc làm của khu vực Châu Âu. Ủy ban Châu Âu đánh giá các doanh nghiệp size nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp là doanh nghiệp chìa khóa để đảm bảo tăng trưởng kinh tế, đổi mới, tạo việc làm và hội nhập xã hội ở Châu Âu. Vì thế, Châu Âu có những chính sách hỗ trợ ưu tiên quá trình start-up và scale-up của các doanh nghiệp mới. (European Commission, 2018.)

 

Khởi nghiệp có thể được định nghĩa là một lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, nơi các nhà lãnh đạo trong các tổ chức không ngại mạo hiểm, giải quyết các giải pháp sáng tạo để tăng hiệu quả kinh doanh của họ và đảm bảo thu nhập cao nhất. Doanh nhân tập trung vào khai thác cơ hội kinh doanh, phát triển và kiểm soát kế hoạch kinh doanh, thành lập, quản lý, xây dựng đội ngũ, chiến lược thị trường, quản lý nguồn nhân lực, lãnh đạo, đổi mới, sở hữu trí tuệ, kinh tế, mạng, nghiên cứu thị trường, v.v.

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ khởi nghiệp là: quản lý / quản trị kinh doanh hoặc quản lý cho các bộ phận khác nhau trong các công ty, tư vấn kinh doanh hoặc tài chính, nhà phát triển nghiên cứu, nhà phân tích quản lý, chủ sở hữu nhượng quyền, quản lý dự án, v.v.

 

Cơ hội định cư Châu Âu cao

Các trường ở Châu Âu đặc biệt là trường kinh doanh BI Nauy hỗ trợ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được gia hạn visa thêm từ 1 đến 3 năm để tiếp tục sinh sống và làm việc không chỉ tại Na Uy, mà còn trên bất ký quốc gia nào thuộc Châu Âu. Người có công việc toàn thời gian sẽ được ưu tiên hơn trong quá trình xét hồ sơ định cư Châu Âu.

 

Mức thu nhập đáng mong ước khi có bằng Thạc sĩ Khởi nghiệp Châu Âu / MBA Châu Âu

Mức lương khởi điểm trung bình của một doanh nhân có thể thay đổi tùy thuộc vào doanh nghiệp tham gia và mức độ thành công của nó. Tuy nhiên, thu nhập trung bình hằng năm được báo cáo cho sinh viên mới tốt nghiệp với chuyên ngành này là 35,000 Euro (khoảng 915 triệu VND/ năm), mức lương cho doanh nhân có kinh nghiệm là 76000 Euro (khoảng 2 tỷ VND/ năm), theo CollegeFactual, 2018.

 

Đợt tuyển sinh và xét cấp học bổng du học châu Âu học kỳ 1/2020, học kỳ 9/2020 sẽ chốt danh sách vào tháng 6, các bạn sinh viên và quý phụ huynh nhanh chóng nộp hồ sơ xét cấp học bổng du học châu Âu đến văn phòng đại diện tuyển sinh trường kinh doanh BI Nauy:

 

Học bổng du học châu Âu trường kinh doanh BI Nauy

     BI Presidential Scholarship: 100% học phí + chi phí ăn ở mỗi học kỳ - dành cho học sinh đạt điểm trung bình điểm A (9.3 trở lên) ở bậc cử nhân.

     A. Wilhelmsen Foundation Scholarship: Học bổng 150,000 NOK (400 triệu VND) mỗi năm - dành cho học sinh có thành tích học tập hàng top ở bậc Cử nhân.

     MSc International Scholarship: 100% học phí + chi phí ăn ở (có thể) - dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

     MSc International Scholarship - Bergen: 100% học phí + chi phí ăn ở (có thể) - dành cho sinh viên xuất sắc được nhận học tại cơ sở Bergen.

     QS Master’s Scholarship: 100% học phí - dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tham gia QS World Grad Fair Tour.

 

Hạn chót nộp hồ sơ: 20/06/2019

 

Hồ sơ bao gồm:

     Hộ chiếu

     Bằng tốt nghiệp đại học + bảng điểm

     Bằng IELTS

 

Mọi thắc mắc thêm về thông tin chi tiết liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được giải đáp và tư vấn về lộ trình, thủ tục nhập học, visa, xin học bổng du học Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand.

 

 

 


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here