TAYLORS COLLEGE

Trang chủ|Du học| Du Học| Úc| TAYLORS COLLEGE

TAYLORS COLLEGE

Sơ lược về trường

Taylors College với chương trình đào tạo bậc trung học chuẩn bị cho học sinh lộ trình Dự bị đại học trực thuộc đại học Sydney và đại học Tây Úc, Perth. Trường được xây dựng từ năm 1925 với thành công và kinh nghiệm trên 90 năm, cùng tầm nhìn “Giáo dục là chìa khoá của thành công”, trường đã đào tạo 400,000 học sinh đạt thành tích tốt và được tuyển thẳng vào các trường đại học trong Go8, Úc cũng như các đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Anh, Đức. Trường lấy các giá trị niềm tin, sự chuẩn bị, chăm sóc, tinh thần cộng đồng và thành công làm nền tảng tạo nên chương trình học cho học sinh.


Tại sao lại chọn TAYLORS COLLEGE

Môi trường giáo dục, hoạt động của trường rất linh hoạt, mang lại lợi ích cộng đồng, tương tác thường xuyên với các trường đại học hàng đầu, một môi trường giúp học sinh quốc tế thích nghi với văn hóa học tập mới nhanh. Trường trung học Taylors có chương trình giảng dạy đã được phê duyệt và chứng nhận bởi Chứng chỉ Trung học (HSC) và sự công nhận của các trường đại học trên toàn thế giới. Bộ phận giáo viên của trường rất tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn thấu hiểu nhu cầu của học sinh, và đảm bảo thành công trong học tập cũng như vấn đề cá nhân. Nhiều giáo viên của trường có kinh nghiệm chuyên môn giúp học sinh được định hướng nghề nghiệp cụ thể hơn, họ mang trải nghiệm thực tế đến lớp học.


Chương trình học

Trường trung học Taylors là ngôi trường quốc tế đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

Lp

Các môn hc

Yêu cu đu vào

Lp 10

Các môn hc chính: Tiếng Anh, Đa lý, Lch s, Công ngh thông tin, Ngôn ng Nht, Toán hc, Khoa hc

·  Hoàn thành lp 9, ĐTB > 7.0

·  IELTS > 4.5

Lp 11

Hc sinh chn 6 trong s các môn hc sau: Sinh hc, Kinh doanh, Hoá hc, Tiếng Nht, Tiếng Trung, Kinh tế, Tiếng Anh, Tài chính, Toán hc, Âm nhc, Ngôn ng khác.

·  Hoàn thành lp 10, ĐTB > 7.0

·  IELTS > 5.0

Lp 12

Hc sinh la chn trong các môn hc sau (loi tr các môn đã hc lp 11): Sinh hc, Hoá hoc, Vt lý, Toán hc, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Tiếng Trung, Tiếng Nht, Ngôn ng khác, Âm nhc, M thut.  

Ch dành cho hc sinh hoàn thành lp 11 ti Úc.
Học bổng

  • Học phí: 25,800 AUD/ năm
  • Phí nhập học: 335 AUD
  • Phí kí túc xá: khoảng 25,000 AUD/ năm
  • Phí homestay: khoảng 18,480 AUD/ năm

 Học bổng 2500- 5000 AUD cho năm đầu tiên, điều kiện: vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here