Tập đoàn giáo dục Unicentres

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Tập đoàn giáo dục Unicentres

Tập đoàn giáo dục Unicentres

Sơ lược về trường

Eurocentres là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới có mạng lưới đào tạo quy mô lớn, với đối tác là các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada. Eurocentres được thành lập từ năm 1981; đến nay mỗi năm có khoảng 13,000 sinh viên nhập học tại 39 trường trên 14 quốc gia trên thế giới. UNICENTRES có trụ sở tại London-cạnh ga tàu Victoria toạ lạc ngay giữa thủ đô.

Tại sao lại chọn Tập đoàn giáo dục Unicentres

Eurocentres cung cấp chất lượng giảng dạy ngôn ngữ hàng đầu và mong muốn làm cầu nối ngôn ngữ giữa các quốc gia, văn hoá và xã hội để con người ở mọi nơi trên thế giới hiểu nhau hơn. 


Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

1.   Chương trình tiếng Anh

Trường Eurocentres cung cấp các khoá học tiếng Anh tại các thành phố: Brighton (Brighton Language School), Bournemouth (Bournemouth Language School), Cambridge (Cambridge Language School), London (London Language School và Eltham Language School).

Các chương trình tiếng Anh bao gồm: Kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, IELTS, Cambridge first, Cambridge Advanced, Tiếng Anh Kinh doanh.

Brighton Language School

Trường ngôn ngữ Brighton nằm tại trung tâm của thành phố Brighton. Trường chỉ cách bờ biển vài phút đi bộ. Brighton ngày nay thu hút rất nhiều bạn trẻ tới để học tiếng Anh trong kỳ nghỉ và bờ biển Brighton trở thành địa điểm nghỉ dưỡng của nhiều khách du lịch. Đây là một thành phố có khí hậu mát mẻ, đời sống sôi động, đa văn hoá và nổi tiếng về ẩm thực.

Bournemouth Language School

Bournemouth Language School toạ lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới là thành phố Bournemouth, thành phố biển miền Nam nước Anh, được mệnh danh là “Golden Coast”. Từ trường chỉ mất 10 phút đi bộ là tới bờ biển trải dài 11km. Cơ sở của trường có 14 phòng học hiện đại, một phòng giảng đường và có căng tin café, phòng chơi game.

Cambridge Language School

Cambridge là một trong những thành phố nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất Châu Âu. Trường ngôn ngữ Cambridge là một ngôi trường đa văn hoá với sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ.

London Language School

Trường ngôn ngữ London được trang bị những thiết bị hiện đại nhất cùng với chất lượng đào tạo vượt trội cùng và địa điểm lý tưởng. Trường cách ga Victoria 5 phút đi bộ, cách các điểm tham quan nổi tiếng của của London chỉ vài trạm xe bus: Cung điện Buckingham và Toà nhà Quốc hội.

London Eltham Language School

Trường ngôn ngữ London Eltham nằm trong khuôn viên của Cung điện Eltham với khung cảnh tuyệt đẹp cách trung tâm London chỉ 25 phút.

Học sinh được học trong một môi trường học yên bình với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, có cơ hội được phát triển tối đa về tiếng Anh.

Nhập học: Tháng 2, 3, 6

Học phí: 230GBP-626GBP/tuần

2.  Chương trình Lộ trình vào Đại học

a.  Chương trình Dự bị Đại học ngành Kinh doanh (International Business Foundation Year)

Unicentres liên kết với các trường Đại học nổi tiếng của Anh Quốc để cung cấp chương trình Dự bị Đại học.

Trường Đại học Birmingham City

Trường Đại học Birmingham City hiện tại có hơn 23,500 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2,000 sinh viên từ 80 quốc gia trên thế giới.  Đây là một trong những trường Đại học lớn và nổi tiếng nhất ở Anh Quốc. Các khoá học của trường có tính ứng dụng cao và liên hệ chặt chẽ với thị trường. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với các khu học xá mới được xây dựng. Phân viện Đào tạo Kinh doanh của trường là một trong những đơn vị có lịch sử lâu đời nhất và được tôn trọng tại Anh Quốc. Sinh viên có thể học ngành Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Quản trị.

Trường Đại học Northumbria

Trường Đại học Northumbria nằm ở phía đông bắc của nước Anh, tại thành phố Newcastle. Trường có mối liên hệ chặt chẽ với lĩnh vực công nghiệp và thương mại tại Anh Quốc và châu Âu. Trường có 35,000 sinh viên, trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và chuẩn bị cho sinh viên nền tảng trước khi đi làm.

Trường kinh doanh Newcastle có sự tiếp cận mới trong việc đào tạo ngành kinh doanh và phát triển con người lấy trọng tâm là học tập.

Trường Đại học Kingston, London

Trường Kingston University có hơn 20,000 sinh viên đến từ 154 quốc gia. Trường đứng đầu về số lượng sinh viên thành lập công ty riêng sau khi ra trường. Trường còn được biết đến như là nhà tiên phong trong lĩnh vực e-learning.

Trường kinh doanh Kingston là một ngôi trường sôi động và hiện đại, nằm trong top những trường dạy ngành Kinh doanh tốt nhất ở London.

Trường Đại học Sheffield Hallam

Trường Đại học Sheffield Hallam là một trong số những trường nổi tiếng nhất của Anh Quốc, với hơn 34,000 sinh viên trong đó có 6,000 sinh viên đang theo học ngành kinh doanh. Chương trình Kinh doanh chú trọng vào cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường.

Trường có vị trí tại thành phố Sheffield, là một trong những thành phố an toàn nhất Anh Quốc, có thể dễ dàng đi tới thành phố Manchester, London, Leeds.

Trường Đại học York St John

Trường Đại học York St John hiện có 7,000 sinh viên đang theo học. Trường dành sự quan tâm đặc biệt tới sinh viên trong đời sống xã hội và trong học tập. Toạ lạc tại thành phố lịch sử York, chỉ mất 2 giờ tới London và có thể dễ dàng đi đến các thành phố Manchester, Leeds và Edinburgh.

Trường Kinh doanh York St John có khoảng 2,000 sinh viên theo học các ngành kế toán, marketing, du lịch, quản trị khách sạn, nhân sự và quản trị kinh doanh.

Yêu cầu chương trình Dự bị Đại học:

IELTS 4.5 trở lên, tuổi 16+

Học phí; 11,500GBP/ năm

Nhập học: Tháng 1, tháng 9

b. Chương trình Tiếng Anh Dự bị Thạc sỹ ngành Kinh doanh (Pre-sessional English for Postgraduate Business Studies)

Dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh để học Thạc sỹ.

Thời gian học: 12 tuần

Nhập học: Tháng 4 đến tháng 9

Yêu cầu: IELTS tối thiểu 5.5, tuổi 21+

Học phí: 4,000GBP

c. Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành (English for Academic Purposes )

Dành cho các bạn chưa đủ điểm tiếng Anh vào học Dự bị Đại học

Thời gian học 12 tuần

Nhập học: Tháng 4 đến tháng 9

IELTS: 3.0 trở lên, tuổi 17+

Yêu cầu: Học phí: 4,000 GBP/kỳ


Học bổng

Tập đoàn Unicentres đang có học bổng lên đến 50% cho chương trình Dự bị đại học tại một trong các trường Northumbria University, Kingston University, York St John University, Sheffield Hallam University, Birmingham City University.

Điều kiện: GPA 8.0+ và có bài luận hay nhất

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here