Tấm gương thành công của du học sinh Việt ở Úc

CHIA SẼ

Trang chủ|Chia Sẽ

Tấm gương thành công của du học sinh Việt ở Úc

cau-chuyen-thanh-cong-cua-du-hoc-sinh-viet-o-xu-so-kangaroo-923.jpeg
Tấm gương thành công của 2 cậu học sinh Việt trên đất nước Úc xinh đẹp tại trường St.Paul's. 

Du học là một bức tranh mà trong đó du học sinh là họa sĩ. Mỗi bức tranh mang một màu sắc riêng biệt, cũng như mỗi du học sinh sẽ làm nên một câu chuyện. Đã có rất nhiều câu chuyện đậm sắc thành công, điển hình là hai cậu du học sinh Úc đến từ Hà Nội, tốt nghiệp trường Trung học St Paul’s.

Trường trung học St Paul’s được thành lập năm 1960 nằm ở thành phố biển tuyệt đẹp Brisbane thủ phủ của bang Queensland và là thành phố lớn thứ 3 của Úc sau Sydney và Melbourne. Trường St Paul’s nằm gần các trục đường chính, sân bay và trạm xe lửa nên rất dễ dàng để đi đến trung tâm thành phố và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Trường trung học St Pauls là điểm đến lý tưởng của hàng trăm du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau như là Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Pháp, Đức, Tây Ba Nha, Bra Xin, Nga, Việt Nam…bởi chính danh tiếng quốc tế tuyệt vời của trường từ chất lượng học tập, môi trường sống thân thiện, an toàn, đa văn hoá và cảnh quan đẹp tuyệt vời.

Mùa hè này, Trường trung học St Pauls tổ chức chương trình Trại hè dành cho các em nhỏ từ 12 - 17 tuổi với mức phí vô cùng hấp dẫn, thông tin chi tiết xem tại >>> https://www.newpathway.com.vn/trai-he-quoc-te-uc-canada-2019-tt-922.aspx


Liệu du học sinh Việt ở Úc có thành công? 

Quốc Anh, chàng du học sinh Úc đã hoàn thành xuất sắc khóa học Dự bị Trung học, sau đó chuyển tiếp chính thức lên chương trình Phổ thông lớp 10 – 12 và tốt nghiệp vào năm 2013 với thành tích Overall Position (OP) 3.

Overall Position: Hệ thống xếp hạng của tiểu bang Queensland dùng để quyết định tuyển sinh học sinh Trung học phổ thông của các trường đại học với thang điểm từ 1 đến 25, trong đó 1 là cao nhất và 25 là thấp nhất.

Minh Anh, sau khi hoàn thành khóa học Dự bị kéo dài 2 học kỳ và chuyển thẳng lên lớp 11, em xuất sắc tốt nghiệp với thành tích OP 8 sau 2 năm học tập chính thức tại trường.

Tuy đã tốt nghiệp từ năm 2013, Quốc Anh và Minh Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ người bản xứ và thường xuyên ghé thăm khi có dịp. Gia đình người bản xứ rất hài lòng và tự hào về hai anh chàng du học sinh Úc này, đó là khoảng thời gian đẹp với nhau khi chung sống dưới một mái nhà.

Sau tốt nghiệp Trung học, cả hai đều tiếp tục ở lại Melbourne để theo học Đại học. Minh Anh chọn ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Monash – Đại học đứng thứ 1 Úc và 57 Thế giới về ngành CNTT theo Times Higher Education Rankings, và Quốc Anh quyết định theo con đường Quan hệ Quốc tế và Chính trị tại Đại học Melbourne – Đại học đứng thứ 39 trên Thế giới theo QS Ranking.

Trong kỳ nghỉ sau khi tốt nghiệp lớp 12, hai chàng trai đã cùng tham gia cuộc thi về môi trường tại Singapore và xuất sắc giành giải thưởng $2,500.

Trong một bức thư được gửi đến Giám đốc chương trình quốc tế vào tháng 11/2013, bố của Quốc Anh tự hào cho hay: “Chúng tôi là phụ huynh của em Nguyễn Quốc Anh, hiện đanglà học sinh lớp 12 Ivor Church tại St Paul’s. Chúng tôi rất tiếc khi không thể tham dự Valedictory Dinner vào Thứ năm ngày 14 tháng 11 và buổi Tổng kết vào Thứ sáu 15 tháng 11 vì lí do địa lí cũng như công việc cá nhân. Là bậc cha mẹ,chúng tôi rất xúc động khi chứng kiến sự kiện này của con trai mình. Việc này minh chứng cho sự thành đạt của Quốc Anh, rằng con đã đạt được mục tiêu mà con mong đợi từ lâu và mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc sống. Chúng tôi mong rằng mọi người sẽ thay mặt chúng tôi cùng chia sẻ những cảm xúc nhân dịp trọng đại này cùng bé Quốc Anh.

Trong tâm thư này,chúng tôi muốn gửi đến các bạn và nhà trường lời cảm ơn chân thành nhất vì sự yêu thương, quan tâm và giúp đỡ các bạn đã dành cho học sinh quốc tế nói chung và Quốc Anh nói riêng. Dõi theo quá trình trưởng thành của Quốc Anh, thành tựu và sự hăng hái của con với phương pháp dạy và thời gian học dưới mái trường St Paul’s, chúng tôi rất hạnh phúc và hài lòng với quyết định đưa con đến với trường 3 năm trước. Đó quả là một quyết định sáng suốt!”

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm môi trường học bậc nhất tại trường Trung học Úc St. Paul’s với chương trình cực kỳ hấp dẫn Trại hè Brisbane Hè 2019, với mức giá chưa bao giờ tiết kiệm đến thế!!!

Bấm vào link để xem thêm thông tin chi tiết >>>> https://www.newpathway.com.vn/trai-he-quoc-te-uc-canada-2019-tt-922.aspx và đăng ký tham gia ngay, hạn chót đăng ký 28/04/2019.


CHIA SẼ KHÁC :


Please upgrade IE 8+, Download here