TALKSHOW CƠ HỘI LẤY VISA DU HỌC CANADA CHỈ TRONG 1 TUẦN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LỚN NHẤT CANADA

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TALKSHOW CƠ HỘI LẤY VISA DU HỌC CANADA CHỈ TRONG 1 TUẦN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LỚN NHẤT CANADA

Thật ngoài sức tưởng tượng: Lấy visa du học Canada chỉ trong vòng 1 tuần? – Chuyện tưởng chừng không thể mà có thể. Hãy đăng ký du học Canada tại Cao đẳng Fanshawe ngay hôm nay để có cơ hội lấy visa dễ dàng trong thời gian nhanh chóng các bạn nhé.

 photo CANADA_zpsal1y8gng.jpg


Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự Talkshow du học Canada do công ty Du học New Pathway phối hợp với Fanshawe College – trường cao đẳng lớn nhất Canada tổ chức.

TALKSHOW CƠ HỘI LẤY VISA DU HỌC CANADA CHỈ TRONG 1 TUẦN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LỚN NHẤT CANADA

{  Thời gian: 13:30 – 15:30 Thứ năm, ngày 16/03/2017.

{  Địa điểm: Công ty Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

{  Đại diện:

o   Mr. Junhyun ParkGiám đốc cao cấp khu vực châu Á – Thái Bình Dương của cao đẳng Fanshawe.

o   Mr. Peter LeGiám đốc công ty Du học New Pathway, giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là cựu du học sinh.

{  Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Canada.

{  Ưu đãi đặc biệt: Tặng 30% học phí khóa IELTS cho khách hàng đăng ký làm hồ sơ du học ngay tại buổi talkshow.


Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295.


LỰA CHỌN CAO ĐẲNG FANSHAWE – LỰA CHỌN TƯƠNG LAI TUYỆT VỜI Ở CANADA


Vào ngày 09/09/2017, cao đẳng Fanshawe sẽ tổ chức buổi hòa nhạc lớn nhất từ trước đến nay để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của trường. Cao đẳng Fanshawe – trải qua 50 năm thành công trên con đường dìu dắt và đào tạo sinh viên, hiện vinh dự trở thành một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với hơn 200 chuyên ngành và 43,000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên Canada và sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia theo học.


Nằm tại thành phố London xinh đẹp, thuộc bang Ontario – tỉnh bang lớn thứ 2 của Canada, cao đẳng Fanshawe là ngôi trường lý tưởng để sinh viên trải nghiệm cảm giác học tập và sinh sống tại một thành phố lớn và vô cùng văn minh, hiện đại. Sinh viên chỉ mất hai tiếng để đi từ thành phố London đến thành phố Toronto và thác Niagara. Ngoài ra, trường nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi khi sinh viên chỉ mất năm phút để đi từ trường đến sân bay quốc tế. Đặc biệt, cao đẳng Fanshawe nằm tại tỉnh bang được xem là mảnh đất vàng cho những ai tìm kiếm việc làm, bởi nền kinh tế nơi đây vô cùng phát triển từ du lịch, tài chính, viễn thông đến công nghệ, bán dẫn, khai thác mỏ và khoáng sản,

 photo CANADA 1_zpske2xvb3m.jpg


SINH VIÊN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI LỰA CHỌN CAO ĐẲNG FANSHAWE?

{  Xét visa cực nhanh với chương trình visa ưu tiên CES dành cho du học sinh Canada tại Cao đẳng Fansshawe. Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada thay vì phải chứng minh tài chính khi du học Canada.
{  88% sinh viên tìm được việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
{  Chương trình học đa dạng phù hợp với mọi sinh viên: cao đẳng (2 & 3 năm), đại học (4 năm), chương trình lấy chứng chỉ sau đại học (1 năm), các chương trình luân chuyển với các trường đại học ở Canada, Úc, Ai – len, và Mỹ.
{  Ngành học chất lượng cao: Kinh doanh, kế toán, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, Logistics, marketing, giáo dục, kỹ thuật, du lịch, thiết kế, ngôn ngữ học, công nghệ thông tin, y tá điều dưỡng,…
{  Học tiếng anh tại trường – con đường dễ dàng để lên đại học. Cụ thể, sau khi học sinh hoàn thành 80% chương trình tiếng anh ESL cấp độ 5 tại cao đẳng Fanshawe, các trường đại học sau sẽ chấp nhận trình độ tiếng anh của các em mà không cần thi IELTS/TOEFL: Đại học Western, Cao đẳng – Đại học Brescia, Cao đẳng – Đại học Huron vàCao đẳng – Đại học King’s.
{  Chương trình 2 + 2 = Bằng đại học.Sinh viên học 2 năm tại trường Fanshawe và chuyển tiếp lên 2 năm tiếp theo ở đại học để lấy được bằng đại học. Cao đẳng Fanshawe có mối quan hệ đối tác với hơn 100 trường đại học. Các tín chỉ của trường có thể chuyển tiếp sang cá trường đại học ở Canada, Úc và Mỹ.


 photo canada 2_zpsdwxcngah.jpg

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG FANSHAWE

Cao đẳng Fanshawe dẫn đầu các trường cao đẳng ở Canada về các chương trình vừa học vừa thực tập. Vì vậy, tại sao không kết hợp làm việc có trả lương (4 tháng mỗi năm) với quá trình học của bạn? Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cho bạn cơ hội việc làm rất lớn với các nhà tuyển dụng địa phương, trong nước và quốc tế. Tại cao đẳng Fanshawe, bạn sẽ có được sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa học và làm.

Ngoài ra, khi du học Canada, bạn sẽ được phep làm thêm ngoài trường tối đa là 20 giờ khi đang theo học hoặc tối đa là 40 giờ vào thời gian nghỉ giữa kì.  Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nộp đơn lấy visa ở lại làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Hãy đến với buổi talkshow du học Canada để biết thêm thông tin về cách thức nhập học, cách chuẩn bị hồ sơ xin visa, thủ tục chứng minh tài chính theo diện visa ưu tiên CES, ngành ưu tiên định cư. Đặc biệt, các bạn sẽ nhận được ưu đãi 30% học phí khóa IELTS tại IELTS Conquerors khi đăng ký làm hồ sơ du học ngay tại buổi Talkshow.

Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here