TẠI SAO KHÔNG CHỌN DU HỌC THỤY SĨ?

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TẠI SAO KHÔNG CHỌN DU HỌC THỤY SĨ?

 photo 1_4.jpg

Thụy Sĩ là một đất nước nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên ít nhưng lại có phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều núi, và quan trọng, Thụy Sĩ là cái nôi của ngành “ công nghiệpkhông khói”. Thụy Sĩ nổi tiếng là quốc gia dẫn đầu về đạo tạo ngành Quản Trị Khách Sạn Du Lịch trên toàn thế giới.

Vì sự nổi tiếng này mà ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Du học Thụy Sĩ để nâng cao tầm kiến thức cũng như chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho sự nghiệp Quản trị Khách sạn Du lịch Nhà hàng.

Du học Thụy Sĩ vô cùng chất lượng cho những sinh viên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng với bằng cấp toàn cầu.

Vậy với chất lượng và sự nổi tiếng này, Bạn đã thật sự sẵn sàng đón nhận những thử thách học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn cho ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng từ Thụy Sĩ chưa?

Nhà tư vấn du học New Pathway Education sẽ giúp các bạn vững tin khi chọn Thụy Sĩ đểdu học ngành Quản trị Du Lịch Khách Sạn Nhà Hàng nhé:

 1.     . Học đi đôi với hành, có nghĩa là các bạn sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập tại các Tập đoàn Khách sạn quốc tế lớn tại Thụy Sĩ hoặc các quốc gia khác. Lương thực tập lên đến $2500/ 1 tháng.
 2.       Được nghe giảng và truyền kinh nghiệm từ những giảng viên xuất sắc dẫn đầu ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn.
 3.         Học bổng giá trị cao trong suốt quá trình học tập được trao cho các sinh viên xuất sắc, năng động.
 4.       Nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại các Tập đoàn lớn trên thế giới.


 Vậy thì chừng chừ gì nữa, hãy nhanh tay bấm nút đăng kí tham dự buổi
Talk Show Du học Thụy Sĩ với mức lương thực tập cao $2500/ 1 tháng với đại diện trường số 1 ngành Du lịch khách sạn nhà hàng tại Thụy Sĩ – HTMi.

Thời gian: 16:00 - 17:30, Thứ 7 ngày 04/03/2017

Địa điểm: Văn phòng New Pathway Education - số 10 Đỗ ThúcTịnh, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Đại diện:

 • Ms.Lucy Nguyễn - Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á
 • Mr.Peter Le - Giám đốc New Pathway Education và là đại diện tuyển sinh của học viện HTMi tại Việt Nam. 

Học viện HTMi – Khi đến là một Sinh viên– Khi đi là một nhà Quản lý

HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và Châu Âu. HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.

HTMi là trường đào tạo tốt nhất tại Thụy Sỹ về ngành Quản trị du lịch và khách sạn. HTMi là trường duy nhất tại Thụy Sỹ hợp tác với 2 trường đầu bảng tại Anh Quốc về Quản trị Du lịch và Khách sạn là University of Ulster và Edinburgh Napier University

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng do 2 trường hàng đầu về Du lịch và Khách sạn của Anh Quốc cấp.

HTMi liên kết với nhiều khách sạn và tập đoàn du lịch nổi tiếng trên thế giới như Hilton, Internationental, Marriott, Amari ... tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập (có trả lương) và làm việc tại các khách sạn lớn trên thế giới.

Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động.

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI HTMi:

 photo 5_3.jpg

 • Địa điểm học lý tưởng:

Vì Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi làm một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sĩ và Châu Âu, trụ sở nằm trong hai khách sạn đạt chuẩn quốc tế, tại thành phố Soerenberg – nơi du lịch đầy hấp dẫn đối với du khách; cách 50 phút để đến được thủ đô Bern bằng tàu hoặc ô tô.

Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi có chương trình hợp tác khắp Châu Âu

 •  Chất lượng học tập:

Với kim chỉ nam “Khi đến là một sinh viên, khi đi là một nhà quản lý” Học viện QuảnLý Khách Sạn Du Lịch HTMi luôn nỗ lực nâng cao chất lương giảng dạy.

Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi có các trung tâm nghiên cứu đào tạo chất lượngvề Khách sạn quốc tế, Quản lý các sự kiện quốc tế, Quản lý Ẩm thực, …

Chương trình học đa dạng từ Cao đẳng đến Cao đẳng nâng cao, từ Đại học đến Sau Đại học,Thạc sĩ và cả chương trình đạo tạo Chứng chỉ.

Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi là trường đầu tiên cấp bằng cử nhân khoa học(Bachelor of Science) và Thạc sĩ khoa học (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, hiện nay Học viện Quản Lý KháchSạn Du Lịch HTMi có số lượng cử nhân và thạc sĩ cao nhất Thụy Sĩ.

Bằng cấp chất lượng, uy tín được công nhận toàn cầu

 • Chi phí hợp lý:

Đa phần cho rằng Du học Thụy Sĩ chi phí rất cao nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Vì khi học tại Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi, các bạn sinh viên có 6 tháng thực tập với mức lương cao, sau khi trừ các khoản chi phí trong thời gian thực tập (chi phí cá nhân) thì mức phí cho cả 1 năm học còn lại chỉ tầm 350 triệu đồng. Mức phí này hoàn toàn không hề cao so với du học các nước Anh, Úc, Mỹ.

 • Cam kết từ Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi:

Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi cam kết đảm bảo công việc thực tập cho sinh viên, vì đây là một phần trong chương trình học tập tại HTMi.

Ngoài ra khi du học Thụy Sĩ tại Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi, sinh viên có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác trên thế giới với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học.

 • Cơ sở vật chất Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi:

Cơ sở vật chất nơi đây hoàn toàn hiện tại, khuôn viên trường bao gồm bể bơi, sân bóng rổ, phòng tập thể hình. Dịch vụ giải trí cũng không thiếu như truyền hình vệ tinh, phòng chiếu phim, quầy bar, bóng bàn, bi a, wifi phủ sóng toàn khuôn viên trường.

Sinh viên được trải nghiệm trong phòng đôi tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị như gường,tủ quần áo, bàn học, điện thoai, tivi, wifi, …

Bên cạnh những tiện ích do Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi mang lại cho sinh viên. Thì các bạn còn có thể du lịch đến các địa điểm hấp dẫn vào cuối tuần như Lucerne hoặc Bern để mua sắm và giải trí hoặc đơn giản chỉ là tận hưởng không khí trong lành của vùng Soerenberg. Và các bạn còn có cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại sang các nước Châu Âu lân cận như Anh, Pháp, Đức.

Thật là những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Học viện Quản Lý Khách Sạn Du Lịch HTMi.

Để tìm hiểu thêm thông tin hồ sơ nhập học, visa hãy liên hệ Văn phòng Đại diện HTMi tại Việt Nam – Tư vấn Du Học New Pathway Education.

Khi đăng kí nhập học HTMi, các bạn sinh viên sẽ được tặng Ipad Mini

New Pathway tặng toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ.


* Vui lòng điền thông tin vào cuối trangvà bấm nút đăng ký để được đặt chỗ hoặc gọi ngay (08) 6275 1295 để được tư vấn miễn phí

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION

Văn Phòng Hà Nội :

 • Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3556 9781
 • Email: khanh@newpathway.com.vn

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh :

 • Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 62751295
 • Email: tuan@newpathway.com.vn

Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dướiđể nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here