SỰ KIỆN TRAO ĐỔI VÀ PHỎNG VẤN NHẬP HỌC TRƯỜNG NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERISTY ( NSMU) - NGA

TIN TỨC & SỰ KIỆN

SỰ KIỆN TRAO ĐỔI VÀ PHỎNG VẤN NHẬP HỌC TRƯỜNG NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERISTY ( NSMU) - NGA

Kính mời phụ huynh và các em học sinh tham dự sự kiện trao đổi thông tin và phỏng vấn nhập học trường Đại học Y danh tiếng nhất nước Nga, Đại học Y Bắc Nga (Northern State Medical University).

- Thời gian: 13 giờ, thứ bảy ngày 05-10-2019
- Địa điểm: Toà nhà Adam, 9 Võ Thị Sáu, phường Dakao, quận 1, Tp. HCM
- Đại diện trường:
     *  Thạc sĩ Peter Le, Giám đốc tuyển sinh của trường tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 
     *  Các lộ trình học trở thành điều dưỡng, bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa và tiến sĩ Y Khoa tại Châu Âu với nhiều suất học bổng khuyến học duy nhất trong năm nay.

>> Giới thiệu về trường: 
https://www.newpathway.com.vn/northern-state-medical-university-pci-34-pi-989.aspx

Buổi lễ thông tin và phỏng vấn nhập học dành riêng cho quý phụ huynh và các em học sinh muốn tìm hiểu hoặc muốn theo đuổi ngành Y tại Châu Âu. Lần đầu tiên trường công lập Y Bắc Nga (Northern State Medical University) tuyển sinh tại Việt Nam mở ra cơ hội chưa bao giờ có cho học sinh Việt Nam trở thành Y Bác sĩ tại Châu Âu.

Đại học Y Bắc Nga là trường đại học lớn nhất và chất lượng bậc nhất phía bắc Nga thành lập năm 1932. Đại học Y Bắc Nga hiện có 5,000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 15 nước. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế, và các trung tâm mô phỏng hiện đại với 55 chuyên khoa, trong đó 27 chuyên khoa là các phòng khám hiện đại hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cư dân thành phố. Trường hiện có một trong những trung tâm lưu trữ và nghiên cứu gene lớn nhất trên thế giới.

Trường được công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO), ECFMG* (Mỹ), Hội đồng Y Ấn Độ, và Hội đồng Y Thái Lan. Đại học Y Bắc Nga là thành viên của Liên hiệp các trường bắc cực ** (gồm 174 trường đại học, cao đẳng phía bắc bán cầu). Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y Bắc Nga có đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo thí cấp chứng chỉ hành nghề trên khắp thế giới. Trường có chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với các đại học đối tác ở Nauy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đức, và Ba Lan. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký khoá học chứng chỉ hành nghề tại Đức kéo dài 1 năm tại trường Y liên kết với NSMU. Khi hoàn thành khoá học này, sinh viên có đủ điều kiện hành nghề Y, Y tá, Dược sĩ, Nha sĩ tại Đức.

Đặc biệt, trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu cho sự thiết hụt nguồn cung về Y, Y tá tại Nga, tháng 9/2019 Tổng thống Nga - Putin mới ký sắc lệnh cho phép sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được hành nghề trong hệ thống bệnh viện tại Nga.
Sinh viên quốc tế có thể theo học các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh tại trường bao gồm:

Sinh viên quốc tế có thể theo học các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh tại trường bao gồm:

Bác sỹ đa khoa - Cử nhân (MBBS - Bachelor of Medicine & Bachelor of Surgery)
 • Thời gian học: 6 năm
 • Học phí: 9,000 đô Mỹ mỗi năm
Y tá (Nursing)
 • Thời gian học: 4 năm
 • Học phí: 5,650 đô Mỹ mỗi năm
Dược sĩ (cử nhân)
 • Thời gian học: 5 năm
 • Học phí: 7,400 đô Mỹ mỗi năm
Nha sĩ (cử nhân)
 • Thời gian học: 5 năm
 • Học phí: 8,900 đô Mỹ mỗi năm
Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Trung học, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET. 

Chứng chỉ sau đại học - Bác sĩ nội trú chuyên khoa Phẫu thuật
 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: 11,000 đô Mỹ mỗi năm
Chứng chỉ sau đại học - Bác sĩ nội trú chuyên khoa hồi sức cấp cứu
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 11,000 đô Mỹ mỗi năm
Chứng chỉ sau đại học - Bác sĩ nội trú chuyên khoa Nội khoa
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 11,000 đô Mỹ mỗi năm
Chứng chỉ sau đại học - Bác sĩ nội trú chuyên khoa Tim mạch
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 11,000 đô Mỹ mỗi năm
Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Trung học, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

Thạc sĩ Sức khoẻ Cộng đồng (Master of Public Health)
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 12,500 đô Mỹ mỗi năm
Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp cử nhân xã hội tại Việt Nam, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET. 

Phí ký túc xá: Sinh viên quốc tế bắt buộc phải ở ký túc xá trường trong toàn bộ quá trình học. Phí ký túc xá: 1,500 đô Mỹ/ năm

Học bổng: Nhiều suất học bổng khuyến học trị giá tới 5% học phí mỗi năm dành cho sinh viên đạt kết quả phỏng vấn tốt.

💊Chương trình thạc sĩ sức khoẻ cộng đồng là chương trình duy nhất tại Nga được chứng nhận của Hiệp hội các trường Sức khoẻ Cộng đồng Châu Âu (Association of Public Health Schools in Europe). Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Y Bắc Nga sẽ hoàn thành bài thi chứng nhận hành nghề tại các nước hàng đầu như Mỹ, Châu  u hoặc Úc. Hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại hơn 56 nước trên thế giới. Một số đang là những chuyên gia tại tổ chức sức khoẻ thế giới (WHO). 55 sinh viên đã hoàn thành luận án tiến sĩ Y khoa tại các Đại học Y và các trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới. Ngoài ra, Đại học Y Bắc Nga là thành viên của Hiệp hội sinh viên các trường đại học Y quốc tế đem lại cơ hội trao đổi sinh viên với 60 nước trên thế giới.

Đại học Y Bắc Nga có chương trình trao đổi nghiên cứu và sinh viên với các trường đại học thuộc khối Bắc u (Nauy, Thuỵ Điển, và Phần Lan), Trung và Đông Âu (Đức và Ba Lan). Đại học Y Bắc Nga bắt đầu nhận sinh viên quốc tế đầu tiên năm 1991, tới bây giờ phát triển tới 1,000 sinh viên tới từ hơn 15 nước trên thế giới.

💊Khoá Academic English
Khoá Academic English là khoá học Tiếng Anh học thuật do NSMU và New York School of English tổ chức nhằm giúp học sinh đủ điều kiện nhập học vào NSMU. Sau khi hoàn thành khoá học kéo dài 1 tháng, học sinh sẽ đủ điều kiện nhập học tại NSMU.
Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng điền thông tin vào cuối trang hoặc inbox hoặc gọi hotline 02877711119.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here