STUDY ABROAD PREPARATION CLASS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Study Abroad Preparation Course (SAPC) - Khóa tiền du học 2019

⭐️ Study Abroad Preparation Course (SAPC) - Khóa tiền du học 2019

Vào tháng 9/2019 và tháng 1/2020 sẽ có rất nhiều học sinh Việt Nam bay đi du học tại các nước hàng đầu Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Châu Âu. Sẽ có rất nhiều trong số đó bỡ ngỡ, choáng ngợp với cách giảng dạy và độc lập hoàn toàn mới lạ. 

Các trường trung học, cao đẳng, đại học hàng đầu trên thế giới đều áp dụng triết lý giáo dục khai phóng tập trung phát triển khả năng tư duy độc lập, phản biện, đa chiều và thực tế thay vì lý thuyết như Việt Nam. Điều này dẫn tới việc giảng bài của các giáo sư chỉ là bước đầu đặt vấn đề và hướng dẫn học sinh cách giải quyết vấn đề. 80% kết quả học là phụ thuộc vào học sinh, các em sẽ phải lên thư viện nghiên cứu chủ đề, tóm lược và trình bày chủ đề trong các bài luận, bài thuyết trình. Nhiều dự án sẽ đòi hỏi nỗ lực cá nhân hoặc khả năng làm việc nhóm. Tất cả các kĩ năng này đều là điểm yếu của học sinh Việt Nam, hệ luỵ của nền giáo dục chậm phát triển.

Đặc biệt, môi trường học thuật còn đòi hỏi các em biết tôn trọng quyền trí tuệ thông qua hệ thống trích dẫn Harvard Referencing. Việc trích dẫn sai hoặc đạo văn sẽ dẫn tới điểm liệt, một điều không học sinh nào muốn xảy ra.

Nhằm giúp các du học sinh tương lai có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và kĩ năng học thuật để sẵn sàng bứt phá trong môi trường nước ngoài, NYSE khai giảng và tuyển sinh khoá tiền du học 2019 khai giảng ngày 20/5/2019.

Nội dung khoá học:
✔️ Kĩ năng ghi chép trên giảng đường
✔️ Cách nghiên cứu trong thư viện
✔️ Kĩ năng viết luận học thuật 
✔️ Kĩ năng thuyết trình
✔️ Hệ thống trích dẫn Harvard

(*) Lớp học sẽ diễn ra 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 120 phút.

👉 Liên hệ hotline 02877711119 hoặc nhắn tin trực tiếp page để được đăng ký.

Địa điểm: #202, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here