Stuart Hall School

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Stuart hall School

Stuart hall School

Sơ lược về trường

Nếu có ước mơ được vào các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới, Stuart Hall School thực sự là lựa chọn dành riêng cho bạn. Với campus tọa lạc ở gần trung tâm thành phố Staunton, Virginia, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi đô thị hiện đại. Trường được bao quanh bởi những di tích lịch sử nổi tiếng, những địa điểm tổ chức sự kiện văn hóa lễ hội cùng với môi trường giáo dục khai phóng đã giúp các em phát triển một cách toàn diện thành những công dân toàn cầu. Stuart Hall School còn có rất nhiều chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa, giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm trong suốt quá trình học tập tại trường.


Tại sao lại chọn Stuart hall School

Thành tích và xếp hạng:Top 250 trường THPT nội trú tốt nhất trên toàn nước Mỹ.

Top 500 trường tư thục K-12 tốt nhất trên toàn nước Mỹ.

Top 60 trường có chương trình đào tạo STEM tốt nhất ở bang Virginia

Top 60 trường có chương trình chuẩn bị cho bậc đại học cao đẳng tốt nhất ở bang Virginia.


Chương trình giáo dục ở trường:


Stuart Hall School luôn hướng đến nền tảng của giáo dục STEM và khai phóng với sự tích hợp của Khoa Học, Kĩ thuật, Công Nghệ và Toán Học nhằm giúp các em có thể hiểu sâu và ứng dụng kiến thức vào giải quyết các vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Tại đây, học sinh được hướng dẫn bởi những giáo viên có trình độ rất cao. Quy mô lớp học rất nhỏ, trung bình 8 học sinh/lớp đã giúp cho sự tương tác giữa thầy cô với học sinh được dễ dàng.


Điểm nổi bật của trường được thể hiện ở sự đa dạng của các khóa học nâng cao AP Courses và hệ thống bài giảng được thiết kế đặc biệt nhằm mở ra cho các em con đường vào những trường đại học danh giá thế giới như Cornell University, UVA, Berkeley….


Chương trình học

Stuart Hall School hiện đang có chương trình học bổng lên đến 40% học phí với trị giá lên đến $20,800
Đặc biệt: 
Cơ hội phỏng vấn và xét tuyển học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, chỉ có tại buổi hội thảo học bổng du học phổ thông Mỹ tại du học Newpathway.

Thời gian: 6pm ngày 16.09.2018
Địa điểm: phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1 
Điện thoại: 028 6681 6122
Hotline: 0974 950 074 ( Ms.Mai) hoặc 0938 678 822 (Ms.Trang)
Hồ sơ bao gồm: 
- Hộ chiếu
- Chứng chỉ tiếng Anh ( nếu có) .
- Học bạ. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here