QUẲNG GÁNH LO ÂU VỀ VISA VỚI ĐẠI HỌC MONASH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẲNG GÁNH LO ÂU VỀ VISA VỚI ĐẠI HỌC MONASH

Giáo dục Quốc tế là lĩnh vực tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn cho các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới. Theo số liệu báo cáo, riêng tại Úc, lĩnh vực này đã đem về nguồn thu ngoại tệ lớn đứng thứ tư trong top các ngành mũi nhọn. Chính vì lý do đó, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín, chất lượng giáo dục cũng như là mang lại những thay đổi về các chính sách di trú. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 chính là chính sách visa ưu tiên “SSVF - Student Visa Framework Australia”.

Hệ thống xét duyệt Visa SSVF là gì?

SSVF (Simplified Student Visa Framework) là hệ thống xét duyệt visa Úc mới được nước Úc đưa vào áp dụng từ ngày 1/7/2016 thay cho chương trình SVP (visa ưu tiên) cũ. Hệ thống SSVF được thiết kế đơn giản hơn dành cho thị thực du học Úc, giảm từ 08 loại visa ở chương trình cũ xuống còn 02 loại visa. Hệ thống còn đưa ra một tiêu chuẩn đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ xuất nhập cảnh vào nước Úc.

 photo blog-cover3_zps5tkzmuym.jpg

 Lợi ích từ hệ thống xét duyệt Visa mới ?
 


Đối với chương trình xét duyệt visa ưu tiên, du học sinh không cần chứng minh tài chính khi lựa chọn học tại các trường ưu tiên (level 1) trong hệ thống SSVF. Tuy nhiên, các trường thuộc level 1 theo hệ thống SSVF hầu hết là các trường nổi tiếng, nằm trong danh sách TOP 20 Trường tốt nhất tại Úc hiện nay nên thường các trường này đều có điều kiện đầu vào tương đối cao.

Trường level 1: Các trường ưu tiên, “Không chứng minh tài chính và không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh”

Ưu thế:

Không yêu cầu chứng minh tài chính và khả năng tiếng Anh khi nộp hồ sơ xin visa du học.

Thời gian xét duyệt nhanh (từ 2 đến 4 tuần).

Dễ dàng đạt được visa khi có hồ sơ đầy đủ, hợp lý và chặt chẽ.

Điều kiện tham gia:

Học sinh cần có điểm học lực khá giỏi trở lên.  

Chọn trường nằm trong danh sách ưu tiên theo chương trình SSVF.

* Lưu ý: Khi lựa chọn học tại các trường ưu tiên, du học sinh sẽ không cần phải chứng minh thu nhập của phụ huynh khi nộp đơn xin visa du học. Tuy nhiên, các trường này thường có yêu cầu đầu vào cao và yêu cầu trình độ anh văn tương đương IELTS thấp nhất 4.5. Vì thế nếu các bạn có dự định du học thì ngay từ bây giờ, hãy cải thiện ngay học lực song song với việc ôn luyện tiếng Anh để lấy Chứng chỉ IELTS nếu được.

Đại học Monash thuộc trong nhóm các trường được diện visa đặc biệt này.

 photo Australia-Visa-1024x683_zpsixdlxvsn.jpg

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy)


MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH
  • Được xếp hạng 1 trong tất cả các trường Đại học tại Úc 
  • Nằm trong Top 1% và xếp hạng thứ 73 trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings (2016–2017) 
  • Thành viên sáng lập nhóm G8, liên minh các trường Đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc 
  • Nơi ra đời những phát minh vĩ đại của thế giới 

 photo Screen-shot-2014-03-10-at-11.05.11-PM_zpsf07tgqhv.png


CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT TẠI MONASH


1. Chương trình Tiếng Anh
:

 - Chương trình Tiếng Anh – Monash English: dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào về tiếng Anh cho chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học hay Sau đại học.

- Chương trình Tiếng Anh bắc cầu – Monash English Bridging: dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho các khóa học tại Đại học Monash như: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Đây là chương trình tiếng Anh rất đặc biệt vì sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh bắc cầu này, sinh viên sẽ không phải thi IELTS nữa mà được vào thẳng chương trình Cao đẳng, Đại học hay Sau đại học.

- Chương trình Tiếng Anh IAP – Introductory Academic Program (Chương trình nhập môn học thuật): dành cho sinh viên đã đủ điều kiện đầu vào cả về học thuật và tiếng Anh của Đại học Monash nhưng vẫn muốn có cơ hội vừa nâng cao tiếng Anh, vừa tìm hiểu thêm về văn hóa xã hội, phương pháp học tập và nghiên cứu của Đại học Monash để chuẩn bị vào các khóa học Đại học hay Sau đại học.

2. Chương trình Dự bị Đại học:

Dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học sinh viên được bảo đảm vào thẳng năm thứ nhất đại học thuộc bất kì chuyên ngành nào thuộc 10 khoa của trường đại học Monash. Chương trình dự bị đại học bao gồm 3 cấp độ: chuẩn, cấp tốc và mở rộng phụ thuộc vào học lực và trình độ tiếng Anh của học sinh.

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

3. Chương trình Cao đẳng Liên thông Đại học Monash:

Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 với học lực xuất sắc hoặc học sinh hoàn tất lớp 12

4. Chương trình Đại học:

Dành cho học sinh tốt nghiệp chương trình PTTH hoặc đang học năm 1 Đại học

5. Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế:

Đào tạo tại Monash College - Trung tâm thành phố Melbourne

6. Chương trình Sau Đại học:

Dành cho học sinh tốt nghiệp Đại học

Các ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh tế ứng dụng, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quan hệ quốc tế, Hệ thống thông tin kinh tế, Công nghệ thông tin, Luật kinh doanh – Thương mại, Kiến trúc, Thiết kế, Giáo dục, Công tác xã hội, Khoa học sức khỏe và Y sinh, Dược lâm sàng, Điều dưỡng…

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

Để tìm hiểu thêm về điều kiện và các chương trình học bổng khác cũng như nhận cơ hội phỏng vấn và trao học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, hãy tham dự hội thảo “NGÀY HỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MONASH – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI”. Đây sẽ là đợt tuyển sinh cuối cùng cho kỳ nhập học mùa xuân 2017. Tại buổi hội thảo này, bạn sẽ có cơ hội: 
  • Giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ nhập học và hồ sơ visa 
  • Gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện trường, Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sin cao cấp khu vực Châu Á 
  • Phỏng vấn trực tiếp học bổng 10% - 100% 
Đại diện trường: Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á của Đại học Monash. Tiến sĩ Hoa Levitas là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Tiến sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, bậc học đồng thời tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, học bổng tại hội thảo. 

Thời gian: 14:30 – 16:30, Thứ 7 ngày 26/11/2016 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway tại Tp. HCM - Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

 photo CREATIVEMODERNDURABLE_zpsopy5l48p.png


* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vnĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here