PACE UNIVERSITY - ĐIỂM ĐẾN LÍ TƯỞNG CHO CÁC DU HỌC SINH MỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

PACE UNIVERSITY - ĐIỂM ĐẾN LÍ TƯỞNG CHO CÁC DU HỌC SINH MỸ

Được đưa vào hoạt động từ năm 1906, Pace University là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời ở Mỹ với hơn 13,000 sinh viên từ 93 quốc gia trên thế giới đến  theo học trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ . Trường đem đến cho các bạn trẻ quốc tế cơ hội học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu ở vùng đại đô thị New York – trung tâm kinh tế năng động bậc nhất thế giới. Pace University có 2 campus đặt ở hạt Lower Manhattan và Wetchester, với khoảng cách đến phố walls không xa, đem đến cho sinh viên một môi trường thực học, trải nghiệm đa dạng. Giá trị cốt lõi của Pace University chính là việc chú trọng vào cải tiến chất lượng giáo dục, xây dựng nhưng lớp học quy mô nhỏ và giúp cho các bạn trẻ phát triển những kĩ năng quan trọng hàng đầu và tư duy phản biện để hội nhập được với lực lượng lao động trí thức chất lượng trên thế giới.

Số lượng sinh viên

Tổng số sinh viên tại trường: Khoảng 12,700 sinh viên (bao gồm sv quốc tế).

 • Số lượng sinh viên quốc tế: 1300 sinh viên.
 • Số sinh viên trung bình/lớp: 22 sinh viên.

Vì sao chọn Pace University

Có thể nói Pace University là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các bạn học sinh Việt Nam luôn mơ ước được đến học tập tại Mỹ nếu xét trên nhiều tiêu chí:

Về chất lượng giáo dục

 • Việc giảng dạy ở Pace University chú trọng đến những nền tảng của giáo dục khai phóng, giúp sinh viên có được những khả năng chuyển đổi và sự sáng tạo để hội nhập với lực lượng trí thức toàn cầu.
 • Luôn thu hẹp khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn, do vậy sinh viên sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời đại mới.
 • Quy mô lớp học nhỏ dưới 20 học sinh, đảm bảo được sự tương tác giữa giảng viên với người học được hiệu quả.
 • Có 5000 chương trình thực tập (Internships), thực tập hưởng lương (Co-op) ở tất cả các chuyên ngành tại những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của New York và nhiều nơi khác.
 • Luôn tập trung khơi dậy niềm đam mê, cảm hứng học tập và sáng tạo ở mỗi học sinh, giúp học sinh khai phá được thế mạnh của bản thân và đưa ra những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
 • Có đội ngũ chuyên gia cố vấn luôn sẵn sàng đưa ra sự hỗ trợ, tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên trong thời gian du học Mỹ ở Pace University.
 • Khi học đại học Mỹ Pace University, các bạn sinh viên quốc tế sẽ rèn luyện được những kĩ năng quan trọng của một công dân toàn cầu như tranh biện, làm việc nhóm, thuyết trình….thông qua những câu lạc bộ ở trường, chẳng hạn như Hội Nghị Mô Phỏng Liên Hợp Quốc.

Về cơ sở vật chất

Pace University có sự đầu tư về cơ sở vật  chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy rất tốt. Hệ thống phòng lab hoàn toàn có thể đáp ứng được những quy trình thí nghiệm, sáng chế phức tạp trong các bộ môn STEM. Bên cạnh đó, sinh viên đến du học Mỹ tại Pace còn có cơ hội tham gia vào những câu lạc bộ thể thao, học thuật, với bể bơi và sân tập đạt tiêu chuẩn Olympic. Pace Univeristy đặc biệt rất chú trọng đến xây dựng những trung tâm hỗ trợ. Do vậy, sinh viên quốc tế có thể truy cập vào  máy tính công nghệ Gloomberg ở trung tâm phân tích Portfolio toàn cầu, phát triển các dự án khởi nghiệp, sáng tạo của mình ở trung tâm Entrepreunership Lab hay xem phim, thưởng thức nghệ thuật ở trung tâm Media and Communication Arts. Pace Unviersity có hệ thống xe bus đưa đón sinh viên nên phụ huynh cho con em đến đây học tập hoàn toàn không phải lo lắng về phương tiện đi lại.

Xếp hạng và thành tích nổi bật của trường

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Pace University đã luôn nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng giảng dạy của mình và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể:

 • Top 200 trường đại học tốt nhất nước Mỹ 
 • Top 160 trường đào tạo chương trình kinh tế tốt nhất nước Mỹ.
 • Đứng thứ 33 về mức độ đa dạng trong số các trường đại học trên khắp nước Mỹ.
 • Top 110 trường có chương trình giáo dục khai phóng tốt nhất nước Mỹ.
 • Top 9% trường đại học có mức thu nhập trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất nước Mỹ.
 • 95% sinh viên bậc đại học tìm được việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Các Alumnus nổi tiếng

Pace University luôn đào tạo ra những tài năng xuất sắc, mang đến những giá trị tích cực trên toàn thế giới. Điển hình như:

 • David Ehrenstein - Nhà báo nổi tiếng.
 • George A.W. Bundschuh - Cựu Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Bảo Hiểm New York Life.
 • David M. Roson- Giáo sư Nhân Chủng học và Luật học nổi tiếng.
 • Edward. D. Miller - Giám đốc American Express Company.
 • Jeff Jacobson - Cựu Phó Chủ Tịch Kodak.
 • Richard Grosso - Chủ Tịch New York Stock Exchange.

Chương trình đào tạo

Pace University đào tạo nhiều bậc học khác nhau từ bậc cao đẳng, chuyển tiếp, kết hợp cho đến bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Bên cạnh đó còn có những khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ chương trình online để giúp cho các bạn có thể học tập từ xa mà không cần đến campus trường. Chuyên ngành đào tạo chính ở trường bao gồm: kế toán, tâm lý học, khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, khoa học nghiên cứu,  báo chí, ngôn ngữ , chính trị….để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Chuyên ngành đào tạo ở trường

Hiện tại, Pace University tập trung đào tạo cho những chuyên ngành thế mạnh sau:

Kinh doanh ( Top 2% khoa kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận AACSB danh giá, chương trình MBA được xếp trong Top Best Master’s của Mỹ).

Khoa học xã hội & nhân văn.

Tâm lý học ứng dụng.

Sinh học

Kế toán

Tài chính

Kinh tế.

Truyền thông và quan hệ công chúng.

Khoa học máy tính.

Ngôn ngữ học.

Điện ảnh.

Khoa học môi trường & trái đất.

Y tế.

Quản lí dịch vụ nhà hàng, khách sạn… Marketing.


Pace University
Học phí và các chi phí khác

Mức học phí trung bình của Pace University ở 2 campus Westchester và New York cho các ngành học chính như sau:

Đối với bậc cử nhân: $9,150/kỳ.

Đối với bậc thạc sĩ:   $9,000/kỳ.

Ngoài ra, sinh viên theo học ở Pace University cần phải trả thêm các khoản phí sau (tính theo từng năm học):

Phí apply: $100/năm.

Phí sinh viên quốc tế: $110/năm.

Phí chăm sóc sức khỏe/y tế: $150/năm.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, quý phụ huynh có thể xem thêm về các khoản phụ phí khác của Pace University tại đây

Điều kiện đầu vào

Đối với bậc cử nhân:

Đã Tốt nghiệp THPT.

IELTS >= 6.5 và không band nào dưới 6.0 (hoặc tương đương).

Đối với bậc sau đại học:

Đã tốt nghiệp đại học.

IELTS >=6.5 và không band nào dưới 6.0 (hoặc tương đương).

Các sinh viên không đủ điều kiện đầu vào ngoại ngữ có thể tham gia chương trình chuyển tiếp của trường.

Học bổng giá trị lên đến 70% cho học sinh quốc tế

Một cơ hội tuyệt vời nhất mà phụ huynh và học sinh nên cân nhắc lựa chọn Pace University chính là việc trường luôn đưa ra những suất học bổng cực kì giá trị cho những bạn trẻ có khát khao học tập, tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp của Mỹ. Đặc biệt, trong kì học tới, học sinh quốc tế nộp hồ sơ nhập học vào Pace University sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 70% ( tổng giá trị cho 4 năm học là $124,000). Học bổng này hoàn toàn được xét tự động  và sẽ được trao cho học sinh đạt tiêu chuẩn đầu vào ở trường, tùy theo kết quả bài thi SAT/ACT mà họ có được:

IELTS >= 6.5 và không band nào dưới 6.0 ( hoặc tương đương).

Đã tốt nghiệp THPT.

GPA > 2.5

SV bắt buộc phải có SAT/ACT

Đối với học bổng của Pace University, điểm SAT hoặc ACT càng cao thì giá trị học bổng càng lớn. Chính vì vậy, học sinh phải có kế hoạch rèn luyện thật vững vàng cả về kĩ năng giải toán, đọc phản biện (Critical Thinking) và viết, bên cạnh đó cần phải nỗ lực học tập thật tốt để đạt điểm GPA cao ở trường trung học và lấy được IELTS 6.5. Tuy yêu cầu đặt ra của học bổng rất cao, thế nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh thực sự xuất sắc và đam mê học tập được thể hiện tài năng của mình. Học bổng sẽ được cấp theo từng năm học trong suốt thời gian học tập tạ trường.

Quy trình apply vào trường

Để nộp đơn nhập học và săn học bổng của Pace University , học sinh, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ bao gồm:
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu.
 • Bài luận cá nhân từ 250 – 650 từ
 • Bằng TN THPT +  học bạ bậc trung học phổ thông (đối với học sinh apply bậc cử nhân)
 • Bằng TN Đại học + Bảng điểm ( đối với sinh viên apply sau đại học).
 • Bảng điểm năm 1 - 2 đại học ( đối với chương trình chuyển tiếp).
 • Hai thư giới thiệu của thầy cô giáo.
 • Chứng nhận điểm SAT/ACT (nếu có) đối với học sinh apply bậc đại học hoặc GRE/GMAT (nếu có) đối với sinh viên apply bậc thạc sĩ trở lên.
 • IELTS 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác

Du học New Pathway - VP tuyển sinh của Pace University tại Việt Nam
Du học New Pathway (New Pathway Education Development) là văn phòng tuyển sinh chính thức của Pace University được chỉ định tại Việt Nam hơn 12 năm. Du học New Pathway tự hào là thương hiệu đại diện cho những ngôi trường đại học danh tiếng của Mỹ, điển hình như Pace University, là cầu nối giữa trường với phụ huynh, học sinh. Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho học sinh Việt Nam muốn du học Mỹ, rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã và đang theo học chuyên ngành mình yêu thích tại Pace Univesity.

Quý vị có thể tham khảo thêm bài viết về Pace tại đây

Để được biết thêm thông tin về apply cho Pace University, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đến Du học New Pathway qua số điện thoại 02862751295. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here