ONCAMPUS COVENTRY, UK

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| ONCAMPUS COVENTRY, UK

ONCAMPUS COVENTRY, UK

Sơ lược về trường

Đại học Conventry nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World Rankings 2017. Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (95% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency 2016). 

🌴 Đại học Coventry tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry, một thành phố sôi động, đa văn hóa và giàu truyền thống lịch sử của Vương Quốc Anh. Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư 16 triệu bảng Anh để xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu. 

🌴 Trường có hai campus chính, đặt tại thành phố Coventry và thủ đô London. Trường có chất lượng giảng dạy rất tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở đa số các khóa đại học, đảm bảo việc làm khi ra trường. Ngoài ra, Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Hiện tại có hơn 20,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có 8,000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, năng động cùng nhiều hoạt động phong phú, đem lại trải nghiệm sinh viên rực rỡ. 

🌴 Theo đánh giá của Guardian University Guide 2017, Đại học Coventry được xếp hạng 15 trên toàn Vương quốc Anh

 photo a-smy-coventry310_zpshaozhsfc.jpg

Tại sao lại chọn ONCAMPUS COVENTRY, UK

🌴 OnCampus Coventry là chương trình dự bị đại học (chuyển tiếp sang năm 2) và dự bị Thạc sỹ tại trường Đại học Coventry của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Coventry University là trường Đại học đứng thứ #15 trên toàn Anh Quốc (theo báo cáo của Guardian Univerrsity Guide 2017) và xếp thứ #3 ngôi trường hiện đại nhất Anh quốc năm 2016 (theo bầu chọn của The Times và Sunday Times Good University Guide 2016) 

🌴 OnCampus Coventry là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học. 

🌴 Trường tọa lạc tại thành phố Coventry – là thành phố lớn thứ nhì (chỉ sau Birmingham) trong khu vực West Midland của Anh Quốc. Coventry cách Birmingham 20 phút và cách London 1 giờ đi tàu. Thành phố Coventry nổi tiếng với ngành chế tạo ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy. Nhà thờ Coventry Cathedral là một trong những điểm thu hút khách du lịch, cũng là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên học tại trường Coventry University. 

🌴 Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng việc làm và thu nhập cao. 95% sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry có việc làm và học lên cao sau khi tốt; 92% các nghiên cứu sinh viên thực hiện tại trường được đánh giá cao trên thế giới và có chất lượng xuất sắc, giúp hồ sơ của sinh viên sau khi tốt nghiệp được các tổ chức và công ty săn đón.

 photo maxresdefault14_zpsbvu2ven7.jpg

Chương trình học

Đại học Coventry cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đa dạng: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: Kỹ thuật, Kinh tế, Tài chính, Máy tính, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Nghệ thuật, Thiết kế…

🌻🌻Đối với Chương trình Dự bị Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên , có chứng chỉ tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), học sinh sẽ đủ điều kiện học Chương trình Dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sẽ kéo dài trong tối đa là 4 kỳ với đầu vào IELTS 4.0 và tối thiểu là 1 kỳ với IELTS 5.5. Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị đại học, để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân, học sinh cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 40% các môn học của chương trình.  photo capture1_zpsdeibq0b8.png🌻🌻Đối với Chương trình năm nhất Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở mức sau:
🌷 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 4 kỳ.
🌷 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 3 kỳ.
 photo capture2_zpsz4t6mi4m.png Sau khi kết thúc chương trình năm nhất Đại học, để được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân, sinh viên cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm qua tất cả các học phần.

🌻🌻 Đối với Chương trình Dự bị Thạc sỹ: Nếu sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở các mức sau:
🌷 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 3 kỳ.
🌷 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.0 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 2 kỳ.
🌷 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 1 kỳ.

 photo capture3_zpsdzfbyp59.png
Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị Thạc sỹ, sinh viên cần đạt đủ 6.5 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 50% các học phần.
 
 photo f23c21f5-b360-45f8-96da-30ec675d437c_zpsct23owqm.jpg

🎀🎀 Chi tiết chương trình OnCampus Đại học Coventry:

 photo coventry_zpsfzwhzbfn.png

Học bổng

🎁🎁🎁HỌC BỔNG 50% CHO NĂM ĐẦU TIÊN - ONCAMPUS COVENTRY - KỲ NHẬP HỌC THÁNG 09/2018

🎶🎶🎶Mọi chi tiết về hồ sơ nhập học, học bổng, hồ sơ Visa xin liên hệ:
🏡 Văn phòng Hà Nội: 043556 9781
🏡 Văn phòng HCM: 0862751295
📫 Hoặc bấm nút Đăng ký và điền nội dung, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here