NGÀNH SƯ PHẠM TẠI MONASH – GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH SƯ PHẠM TẠI MONASH – GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Có bao nhiêu bạn vẫn thường đóng giả làm cô giáo ngày bé, với ước mơ một lần đứn gtrên bục giảng? Có bao nhiêu bạn vẫn tiếp tục ấp ủ hy vọng trở thành một giảng viên cho đến khi trưởng thành? Đại học Monash sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, thậm chí còn ở mức bạn chưa bao giờ tưởng tượng đến: Trở thành một giáo viên quốc tế.

SỨC HẤP DẪN CỦA NGÀNH SƯ PHẠM TẠI MONASH

Ngành sư phạm hiện là một trong những ngành học dẫn đầu của đại học Monash, được xếp hạng 17 trên toàn thế giới (Theo QS World University Rankings by Subject, 2016). Không giống những trường đại học khác ở Úc, ngành sư phạm đại học Monash có nhiều ưu thế vượt trội:

  • Nằm trong nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc.
  • Có chương trình văn bằng kép: Trong vòng 4 năm học, sinh viên có thể tốt nghiệp hai ngành một lúc: ngành sư phạm và một chuyên ngành khác như: Nghệ thuật, Kinh doanh, Thương mại, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Khoa học, với học phí giống với chương trình học bình thường.
  • Nhận bằng thạc sỹ khi học thêm 1 năm sau khi hoàn thành đại học, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>> Xem thêm: Ngành giáo dục và sư phạm tại đại học Monash


CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN QUỐC TẾ CÙNG ĐẠI HỌC MONASH

Lựa chọn trở thành giáo viên chưa bao giờ là quyết định dễ dàng, đặc biệt là ở Việt Nam khi mức lương của giáo viên còn thấp, chính sách lương dành cho những con người đang thực thi cái ngành gọi là “quốc sách hàng đầu” vẫn chưa hoàn toàn tương xứng, thì việc lựa chọn một con đường mới như trở thành giáo viên quốc tế là điều nhiều sinh viên đang hướng tới. Với bằng cấp có giá trị toàn cầu, cùng những kỹ năng xuất sắc được đào tạo tại trường, sinh viên đại học Monash có thể tự tin xin việc tại bất kỳ quốc gia nào.

Trên thế giới, các trường thường yêu cầu giáo viên có bằng sư phạm theo đúng chuyên ngành mà họ sẽ giảng dạy. Ví dụ, nếu bạn đang lên kế hoạch giảng dạy môn xã hội tại trường trung học, bạn phải có bằng sư phạm chuyên ngành lịch sử, chính trị, xã hội học, hoặc bất kỳ một môn khoa học xã hội nào khác. Giáo viên bậc tiểu học thì phải có bằng sư phạm giảng dạy tiểu học. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cơ hội giảng dạy cả bậc tiểu học và trung học thì sao? Ngành sư phạm đại học Monash có thể đáp ứng điều đó. Đại học Monash cho phép bạn học những chương trình đặc biệt như: Giáo dục mầm non và tiểu học, giáo dục tiểu học và trung học cơ sở,… Nhờ đó, sinh viên có thể làm việc linh hoạt ở các bậc học khác nhau, từ đó tạo thêm cơ hội tìm kiếm công việc hiệu quả.


Với những sinh viên muốn quay trở lại Việt Nam làm việc sau khi du học Úc, các bạn sẽ có cơ hội vô cùng tuyệt vời để giảng dạy tại các trường quốc tế. Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ các trường học quốc tế bởi ngày càng nhiều phụ huynh mong muốn con mình được theo học giáo trình giảng dạy của nước ngoài, học hoàn toàn bằng tiếng anh, trang thiết bị hiện đại và hoạt động ngoại khóa đa dạng.Vì vậy, với tấm bằng cử nhân hàng đầu thế giới như đại học Monash trên tay, cùng kỹ năng giảng dạy xuất sắc đã được đào tạo tại Úc, sinh viên sẽ có lợi thế vô cùng to lớn khi ứng tuyển vào các trường quốc tế tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Yêu cầu đầu vào ngành giáo dục đại học Monash

SẴN SÀNG, LÊN KẾ HOẠCH, VÀ ĐI THÔI!

Đừng để nỗi sợ hãi cản đường bạn! Nếu thật sự đam mê công việc giảng dạy và mong muốn tìm kiếm cho mình tương lai tươi sáng hơn, hãy lên kế hoạch, thu dọn hành lý, và khởi đầu cho mình một trải nghiệm độc nhất trong đời. Hãy để Monash nâng đỡ bước chân bạn trên con đường trở thành một giảng viên quốc tế.

Đại học Monash phối hợp với công ty du học New Pathway tổ chức buổi hội thảo du học vào tháng 5/2017 để giúp các bạn chuẩn bị hành trang du học Úc thành công. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên quan tâm, đến tham dự buổi hội thảo:

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

1. VĂN PHÒNG HCM: 
Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
 Địa điểm: Công ty du học NEW PATHWAY – Số 10,Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
* Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
*
 Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Đại diện: 
o Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc cao cấp khu vực ChâuÁ –Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*Cách thức đăng ký:
Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295


Tìm hiểu thêm

>>Tìm hiểu ngành giáo dục tại Đại học Monash & cơ hội định cư tại Úc.

>>Quẳng gánh lo âu về visa với đại học Monash.

>>9 Lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash.

>>Học dược tại Monash mở ra muôn vàn cơ hội.

>>Du học Úc từ lớp 11 Đại học Monash – Lộ trình thông minh cho du học sinh Việt.

>>Đại học hàng đầu Úc –Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPTNguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here