NGÀNH MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH - MADA (MONASH UNIVERSITY)

HỌC BỔNG

NGÀNH MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH - MADA (MONASH UNIVERSITY)

Theo các chuyên gia về giáo dục tại Việt Nam, nhóm ngành kinh tế- tài chính- kinh doanh và luật đang rơi vào tình trạng bão hòa đồng nghĩa với việc thiếu hụt nhân lực trong các lịnh vực về khoa học và thiết kế. Đây là một cơ hội rất thuận lợi cho các sinh viên đam mê lĩnh vực MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC để có thể phát triển nghề nghiệp tương lai của mình

 photo student-drawing_zps3yagz6lm.jpg

MỸ THUẬT là một khái niệm rộng lớn, có thể kể đến các lĩnh vực THIẾT KẾ như KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ nội thất, THIẾT KẾ đồ họa, THIẾT KẾ thời trang, Nhiếp ảnh và hội họa. Hơn thế nữa, với xu hướng hiện đại và chuyên môn hóa, công tác giáo dục và đào tạo nhân sự cho ngành THIẾT KẾ hiện nay rất chú trọng tính chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể như: THIẾT KẾ xe hơi, THIẾT KẾ trang sức & phụ kiện, THIẾT KẾ game,… Không chỉ hấp dẫn ở tính chất công việc, khả năng tìm việc cao cùng với thu nhập tiềm tàng, THIẾT KẾ hiện nay đang là một nghề rất “hot” và là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ. Để trở thành một người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, các bạn sinh viên không chỉ cần năng khiếu hay đam mê mà còn phải được đào tạo một cách bài bản ở những ngành học khác nhau. Chính vì vậy, việc du học ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC sẽ là cơ hội giúp các bạn mở mang thêm nhiều kiến thức.

 photo 815122-3adf032a-9a83-11e4-a3d0-f4c730afb29b_zpsjblf444h.jpg

Du học sinh có thể theo đuổi việc học của mình tại rất nhiều trường trên thế giới trong đó có TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY)- NEW PATHWAY hân hạnh trở thành đại diện tuyển sinh chính thức cho TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) Việt Nam

Ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) là nơi tinh hoa hội tụ. Học tập ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE), các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các nghệ sĩ, giáo sư đầu ngành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tìm hiểu MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC cổ điển cũng như đương đại bằng cách du ngoạn taị trung tâm MONASH tại Italia hay học trao đổi một học kì tại các trường bạn thích ở nước khác, ngoài ra, các bạn còn được học qua thực hành tại các Studio được cho từng lĩnh vực.

 photo banner-feature23_zps8tz97nep.jpg

Các khóa học ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) giúp sinh viên có được sự linh hoạt và năng động trong lĩnh vực nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành học MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) có kỹ năng giao tiếp thị giác mạnh mẽ và khả năng suy nghĩ sáng tạo. Như những cá nhân không ngừng học hỏi, họ phát triển các giải pháp sáng tạo để cải thiện thế giới xung quanh và đóng góp cho sự phát triển của nhân loại.

 photo ce1e74aef95d6e6f476db67c4f5207e3_zps3p50adws.jpg

Thành công của sinh viên ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) rất đa dạng, bằng cách nghiên cứu MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC, bạn có thể phát triển các kiến thức và kỹ năng để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Sinh viên ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) đã thiết kế sản phẩm để giúp người khuyết tật, tạo ra cài đặt bình luận về các vấn đề xã hội, phát triển và các cơ sở cứu trợ khẩn cấp để hỗ trợ thảm họa quốc tế. Và gần đây nhất, triển lãm xe hơi 2015 tại Detroit, Mỹ, nhà thiết kế Todd Willing- cựu sinh viên ngành MỸ THUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) đã mang tới một sự bất ngờ đặc biệt cho tất cả cộng đồng mê xe hơi trên toàn thế giới với sự ra mắt của dòng GT Supercar với thiết kế hoàn toàn mới, mạnh mẽ và quyến rũ, được ví là biểu tượng xe hơi của người Mỹ.

Với những khóa học được xây dựng kĩ lưỡng, TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) giúp bạn có một loạt các cơ hội để bắt đầu xây dựng sự nghiệp trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn có thể xây dựng chương trình học với những khóa học thực hành công nghiệp, giúp bạn nâng cao khả năng áp dụng lý thuyết và cải tiến, sáng tạo trong thực hành cũng như những cơ hội để thể hiện khả năng trước các nhà tuyển dụng, cơ hội kiếm được việc làm trước khi tốt nghiệp. Thông qua các dự án thực tế cùng môi trường làm việc, quản lý nhóm sáng tạo tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY), bạn có thể phát triển các kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng giải quyết vấn đề mà những nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm. Và như vậy bạn có được rất nhiều lợi thế so với những sinh viên ở trường khác ngay từ khi còn đang học tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY)

 photo monash-uni-mcbride-charles-ryan_zps688fab4a.jpg

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here