NGÀNH MBA MONASH – NƠI TINH HOA GẶP GỠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH MBA MONASH – NƠI TINH HOA GẶP GỠ

Bạn có biết: Mức lương của một người với tấm bằng MBA luôn cao hơn 50% so với một sinh viên tốt nghiệp đại học? Nếu bạn đang có ý định du học Úc ngành MBA, đại học Monash chính là lựa chọn tuyệt vời nơi đem đến cho bạn một tương lai thịnh vượng, nơi bạn sẽ học để trở thành một nhà quản lý quốc tế cùng khả năng toàn diện trong quản lý vấn đề và xử lý các mối quan hệ.

 photo modern-designer_zpszvy8payn.jpg

 

Đại học Monash thuộc Top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới – xếp hạng thứ 74 (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2016 – 2017). Riêng khoa kinh doanh đại học Monash đứng thứ 40 trên thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2016), và đứng thứ 5 tại Úc. Từ năm 2011 đến năm 2015, lãnh đạo từ các công ty thành công nhất trên thế giới liên tục đánh giá Monash như là một trường đại học có những sinh viên tuyệt vời nhất để tuyển dụng (theo báo New York Times).

NGÀNH MBA ĐẠI HỌC MONASH – NƠI HỘI TỤ ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI.

Du học Úc đại học Monash ngành MBA, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo sư vô cùng tài ba và xuất chúng. Điển hình như giáo sư Veronique Ambrosini – giảng dạy môn Quản lý chiến lược và Kinh doanh quốc tế tại khoa kinh doanh đại học Monash. Bà từng là giáo sư giảng dạy môn Quản lý chiến lược tại đại học Birmingham và đại học Cardiff (Vương quốc Anh). Bà cũng là một cựu biên tập viên của tạp chí British Journal of Management, và là biên tập viên hiện tại của tạp chí chuyên về quản lý và tổ chức (ANZAM Journal)

 

Ảnh: Giáo sư Veronique Ambrosini – đại học Monash

Tiến sỹ Paul Kalfadellis là một tấm gương điển hình khác minh chứng cho đội ngũ giáo sư xuất sắc đến từ đại học Monash. Paul là một nhà giáo dục tràn đầy năng lượng và vô cùng tâm huyết, người thường xuyên khuyến khích sinh viên học tập trong một môi trường mở và tương tác toàn diện. Năm 2007, ông được trao giải thưởng Dean’s Award về khả năng giảng dạy xuất sắc. Bản thân ông cũng là một cựu sinh viên ngành MBA đại học Monash

Ảnh: Tiến sỹ Paul Kalfadellis (thứ 2 từ trái sang)

>>> Vui lòng liên hệ 0862751295 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty Du học New Pathway để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí.

NGÀNH MBA ĐẠI HỌC MONASH – ĐÂY TINH HOA NỞ GIỮA NHỮNG TINH HOA

Được giảng dạy từ những giáo sư hàng đầu, ngành MBA đại học Monash đã đào tạo ra những thế hệ sinh viên thành đạt. Một số cựu du học sinh đại học Monash hiện là giáo sư xuất sắc đang giảng dạy ngành MBA đại học Monash như giáo sư Robert Brooks (giảng dạy môn kinh tế lượng và thống kê), giáo sư Patrick Butler (giảng dạy môn Marketing). Những cựu sinh viên khác đã vươn lên vị trí lãnh đạo của các công ty và tập đoàn nổi tiếng. Có thể nhắc đến Tom Quinlan – học MBA tại đại học Monash năm 2007, người thành lập nên công ty chuyên về quản lý kế toán “Quinlan Consulting Team”. Công ty Quinlan Consulting Team hiện có văn phòng tại Ấn Độ và 5 bang ở Úc: Melbourne, Sydney, Gold Coast, Brisbane, và Perth. Hay cựu sinh viên ngành MBA đại học Monash – Katea Gidley, người đồng sáng lập và là giám đốc công ty Maverick Rose Group (thành lập năm 2011).

Ảnh: Tom Quinlan và Katea Gidley – cựu du học tiêu biểu ngành MBA đại học Monash

Sống và học tập giữa những con người tài hoa như vậy giúp bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân để cạnh tranh với những cá nhân ưu tú nhất, đồng thời tạo dựng mối quan hệ với những nhà lãnh đạo tương lai, điều sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn đại học Monash ngay hôm nay để ươm mầm cho tương lai thành công của bạn.

>>> Vui lòng liên hệ 0862751295 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty Du học New Pathway để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí.

NGÀNH MBA ĐẠI HỌC MONASH

  •           Kỳ nhập học: Tháng 1
  •      Thời gian học: lựa chọn học 1 hoặc 2 năm.
  •          Học phí: A$69,400 (bao gồm cả chi phí ăn ở, đi lại cho Study Tour đến các công ty, tổ chức trong vòng 2 tuần vào năm cuối chương trình MBA. Điểm đến của Study Tour thay đổi theo từng năm. Năm 2014, học sinh ngành MBA được đến Ý, Đức, Hà Lan và Bỉ.)
  •           Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc với ít nhất 1 năm ở vị trí quản lý. Sinh viên sẽ được yêu cầu tham dự một buổi phỏng vấn (qua điện thoại) với đại diện trường đại học Monash.
  •           Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Để biết thêm thông tin về đại học Monash ngành MBA, cũng như các ngành học khác của Monash và hồ sơ chuẩn bị du học Úc, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi 

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

     1. VĂN PHÒNG HCM: 
? Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
?  Địa điểm: Công ty du học NEW PATHWAY – Số 10,Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 ? Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
 
? Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 NguỵNhư Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 
? Đại diện: 
o Tiến sĩ Hoa Levitas –Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á –Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư,và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
 
? Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295 

Xem thêm

>> Du học đại học Monash được Lãnh sựÚc miễn chứng minh tài chính

>> 9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đạihọc Monash

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơhội và thách thức khi du học Úc

>> Đại học hàng đầu Úc – Monash tạingày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày26/02/2017

>> Du học Úc từ lớp 11 đại học Monash– Lộ trình thông minh cho du học sinh Việt

>> Ngành kinh doanh đại học Monash –Bệ phóng cho những nhà quản lý

>> Ngành sư phạm đại học Monash –Giáo viên quốc tế

>> Du học Úc ngành quản trị mạng tạiđại học Monash – Kết nối toàn cầu

>> Ngành Dược tại Monash – Nơi bắt đầunhững phát minh vĩ đại

>> Du học Úc ngành kế toán tài chínhtại đại học Monash – Tương lai vững chắc

>> Đại học Monash – Trường đại họctốt nhất Úc

>> Khởi động năm mới với học bổng100% của đại học Monash, Úc

>> Lịch trình hội thảo du học Úc cùngđại học No.1 – Đại học Monash tại du học New Pathway

>> 7 ngành học “hot” nhất tại Monashnăm 2016 - 2017

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here