NGÀNH KINH DOANH ĐẠI HỌC MONASH - BỆ PHÓNG CHO NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH KINH DOANH ĐẠI HỌC MONASH - BỆ PHÓNG CHO NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ

Ngành kinh doanh là một khối tảng đa sắc màu mà càng tìm hiểu, chúng ta lại càng đam mê. Bí quyết của các nhà tỷ phú là gì? –Chính là lựa chọn làm giàu từ kinh doanh. Những tỷ phú công nghệ như Steve Jobs, Michael Dell, Larry Ellison cũng là những nhà kinh doanh tài ba. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn học ngành kinh doanh ngay hôm nay? Ngành kinh doanh đại học Monash sẽ là nơi chắp cánh ước mơ để bạn tạo nên sự thành công cho riêng mình.


Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự buổi hội thảo cùng trường đại học Monash do Công ty Du học New Pathway phối hợp với đại diện trường đại học Monash thực hiện. Công ty Du học New Pathway hiện là 1 trong 4 nhà Tư vấn du học Úc duy nhất tại Việt Nam được đại học Monash ủy quyền tuyển sinh và làm thủ tục nhập học.

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

1. VĂN PHÒNG HCM: 
? Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
?  Địa điểm: Công ty du học NEW PATHWAY – Số10, Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 ? Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
 
? Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 
? Đại diện: 
o Tiếnsĩ Hoa Levitas –Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
 
? Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295

NGÀNH KINH DOANH ĐẠI HỌC MONASH CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

Trong nền kinh tế hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào từ tài chính đến thời trang, từ giáo dục đến giải trí đều cần nhân sự ngành kinh doanh. Đại học Monash – với 10 chuyên ngành kinh doanh, cùng 6 chương trình văn bằng kép sẽ dạy bạn kỹ năng kinh doanh trong thế kỷ 21 mà những nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên có được. Thực tế, hiếm có trường đại học Úc nào mà ngành kinh doanh được thế giới đánh giá xuất sắc như đại học Monash. Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2016/ 2017, ngành quản trị kinh doanh đại học Monash xếp thứ 32 trên thế giới; những ngành khác như Kế toán và Tài chính xếp thứ 24, ngành kinh tế xếp thứ 45,…

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295 (Ms. Thoa)


HỌC NGÀNH KINH DOANH ĐẠI HỌC MONASH, RA TRƯỜNG LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Sinh viên hoàn thành xong chương trình ngành kinh doanh đại học Monash hoàn toàn có thể tự tin theo đuổi các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: Chuyên viên phụ trách kế toán, chuyên viên giao dịch ngân hàng, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, tư vấn tài chính, thanh tra kinh tế,…. Đây đều là những công việc đem lại mức lương khủng cho sinh viên tốt nghiệp. Bạn có biết, mức lương trung bình của một nhân viên kế toán tại Úc là A$83,821/năm (~hơn 1,4 tỷ VNĐ), của ngành tài chính ngân hàng là A$55,284– A$112,296/ năm (~ 1 tỷ - 2 tỷ/ năm).

>> Xem thêm: Tại sao hầu hết các tập đoàn lớn trên thế giới đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên Monash?

Rất nhiều sinh viên đại học Monash sau khi ra trường trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc và có địa vị cao trong xã hội. Ông Tony D’Aloisio là một cựu sinh viên đại học Monash năm 1971, là chủ tịch đầu tiên của Ủy ban đầu tư và chứng khoán Úc (ASIC) – Sàn giao dịch có độ bảo mật cao nhất nước Úc. Bà Helen Silver – cựu sinh viên đại học Monash năm 1980, là giám đốc lĩnh vực bảo hiểm lao động của công ty bảo hiểm Allianz (Úc). Allianz là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới, với lĩnh vực kinh doanh trọng tâm là bảo hiểm.

Ảnh: Bà Helen Silver (trái) và ông Tony D’Aloisio (phải)

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295 (Ms. Thoa)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÀNH KINH DOANH

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời gian học: 3 năm.

-         Học phí 2017: A$39,100/ năm.

-         Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5.

** Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học.

>> Xem thêm: Lộ trình học cho học sinh không đủ yêu cầu đầu vào.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ NGÀNH KINH DOANH

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời gian học: 1.5 năm.

-         Học phí 2017: A$39,800/ năm.

-         Yêu cầu đầu vào thẳng chươngtrình đại học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, IELTS 6.5.

Xem thêm

>> Du học đại học Monash được Lãnh sự Úc miễn chứng minh tài chính

>> Du học Úc và những ngành ưu tiên định cư

>> 9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

>> Học dược tại Monash mở ra muôn vàn cơ hội

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc

>> Đại học hàng đầu Úc – Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here