NGÀNH HỌC ĐANG HOT TẠI CANADA VÀ TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH HỌC ĐANG HOT TẠI CANADA VÀ TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE

 photo 2.1.jpg
“Centennial College là trường Cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở Ontario cung cấp Giáo dục Canada chất lượng cao, giàu tính thực tiễn, chú trọng việc làm và chi phí hợp lý.”
Trường cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng được Chính phủ kiểm định đầu tiên ở Ontario. Centennial College thành lập năm 1966 khi Bộ trưởng Giáo dục Ontario William Davis công bố sự cần thiết cho một mạng lưới các trường đại học để giúp các tỉnh trở nên cạnh tranh hơn trong một nền kinh tế ngày càng công nghệ và toàn cầu trong năm 1965. Trong suốt hơn 50 năm qua, Centennial được công nhận là một trong những trường đại học có văn hóa đa dạng nhất ở Canada. Gần 100 nhóm sắc tộc-văn hóa đang theo học tại Centennial College và 80 ngôn ngữ được nói trong khuôn viên trường. Và Centennial College đứng đầu về giáo dục quốc tế sau phổ thông. 
Centennial College sở hữu 05 cơ sở và tám khoa đào tạo chuyên ngành ở Toronto, với các chương trình đào tạo sau phổ thông, sau trung học và các chương trình đào tạo chất lượng cao về các ngành Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật, Khoa học Ứng dụng, Phương tiện truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Khách sạn, Du lịch và Văn hóa, Giao Thông cũng như các chương trình học tiếng Anh ESL và chương trình dự bị vào cao đẳng, đại học cho sinh viên du học Canada tại Centennial College. 
Các chương trình đào tạo của Centennial College được chính phủ kiểm định, được công nhận tất cả chương trình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt do Bộ Cao đẳng và Đại học Ontario quy định.


TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CENTENNIAL ?

• Centennial College là lựa chọn số 1 đối với sinh viên quốc tế ở Canada.
• Centennial College đạt giải thưởng Các trường Cao đẳng và Đại học chất lượng tại Canada (CICan) năm 2015, giải nhất về Sáng tạo trong nghiên cứu Ứng dụng ở Canada.
• Sinh viên tốt nghiệp đi làm được ngay; 94% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển sinh viên Centennial College vào làm việc.
• Centennial College đặt tai Toronto được coi là thành phố lớn an toàn nhất Canada và có trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.
• Đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
• Cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại.
• Hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình về mọi mặt và hỗ trợ nghề nghiệp cho mọi sinh viên tại trường.


CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO HOT NHẤT TẠI CENTENNIAL COLLEGE

NGÀNH Y TÁ

 photo 2.3.jpg

Ngành Y tá thuộc nhóm ngành khoa học về sức khỏe và cộng đồng. Centennial College luôn chú ý tới việc thực hành thực tiền, luôn không ngừng đổi mới để đi đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các công việc liên quan ngành Y tá. 
Chương trình học luôn được lồng ghép giữa giáo trình đại học và cao đẳng để cung cấp thêm cho sinh viên nền tảng cần thiết, kĩ năng chuyên ngành. Ngoài ra, Centennial College còn đào tạo cả kĩ năng mềm trong giao tiếp với bệnh nhân, và các kĩ năng cần thiết trong công việc sau khi tốt nghiệp.
Và quan trọng hơn hết, ngành Y tá thuộc TOP 10 ngành nghề vô cùng HOT và thiếu nhân lực nên ngành này rất được ưu tiên trong TOP ngành định cư cho sinh viên quốc tế du học tại Canada.


NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN
  

 photo 2.4.jpg Centennial College cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về ngành du lịch khách sạn tại một đất nước phát triển như Canada. Centennial College là ngôi trường nổi tiếng với khoa Khách sạn du lịch và Văn hóa, là trường cao đẳng duy nhất tại Ontario được công nhận bởi tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO). 
Centennial College có liên kết với các tập đoàn lớn trong ngành du lịch khách sạn, giúp sinh viên có thể thực tập và trải nghiệm trước khi ra trường như: Fairmont Hotels and Resorts, Four Seasons Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, Marriot Hotels and Resorts, …
Nhiều sinh viên tốt nghiệp Centennial College đã có việc làm ngay tại những nơi thực tập và có cơ hội định cư rất cao.


NGÀNH CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG MÁY TÍNH

 photo 2.5.jpg
  

Centennial College còn được biết đến với tên gọi là Trường Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng. Vì thế ngành công nghệ máy tính luôn được chú trọng quan tâm và ưu tiên đặc biệt. Và ngành này cung cấp chương trình CO-OP giúp sinh viên du học Canada tại Centennial College có thể thực tập với kim chỉ nam học đi đôi với hành.
Không sự chọn lựa nào tốt nhất bằng việc du học Canada cho những sinh viên yêu thích ngành công nghệ, vì Canada là cường quốc về công nghệ. Centennial College sẽ giúp sinh viên du học Canada cái nhìn toàn diện nhất về sự phát triển công nghệ tại Canada cũng như trên toàn thế giới.


Các bạn có thể tham khảo thêm các bài liên quan:
>>> Cơ hội định cư tốt nhất cho sinh viên du học Canada ngành cơ khí
>>> Trường Centennial College – Cao đẳng tuyệt vời cho học sinh du học Canada
>>> Lễ công bố chường trình Canada Express Study (CES – Visa ưu tiên) tại Việt Nam
>>> Du học Cao đẳng Centennial qua chương trình CES
>>> Danh sách các trường Cao đẳng – Đại học Canada thuộc diện visa ưu tiên CES
>>> Tin vui cho các bạn du học Canada – Chương trình visa ưu tiên CES – Canada


Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chính thức về Du học Canada tại Centennial College hay du học Canada tại các trường danh tiếng khác xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh :
 Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Điện thoại: 08 62751295
 Email: tuan@newpathway.com.vn

Văn Phòng Hà Nội :
 Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3556 9781
 Email: khanh@newpathway.com.vn

Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here