NGÀNH GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM TẠI ĐẠI HỌC MONASH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM TẠI ĐẠI HỌC MONASH

 photo monash 3_zpszqhrjfjj.jpg

Với nền giáo dục được đánh giá là một trong những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, Úc thu hút một lượng du học sinh không nhỏ mỗi năm đến học tập cũng như làm việc. Ngành học ở Úc đa dạng giúp cho du học sinh dễ dàng lựa chọn cho mình một lĩnh vực thích hợp nhất, du học Úc ngành dược, du học Úc ngành quản trị kinh doanh, du học Úc ngành công nghệ thông tin, du học Úc ngành kế toán, du học Úc ngành GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM, ….Trong đó, Úc rất phổ biến với ngành GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM  ở cả bậc Đại học lẫn Thạc sĩ giúp cho du học sinh có thể tham gia các khóa học đa dạng.

Giáo dục luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp tri thức và các kĩ năng cần thiết cho con người để chuẩn bị cho tương lai trở thành nhân tố có ích, cống hiến nhiều cho xã hội. Trong những năm tháng đầu đời, GIÁO DỤC chính là thứ giúp chúng ta định hình tính cách và hệ giá trị của bản thân- thứ sẽ quyết định chúng ta là ai sau này.Và các giáo viên, giảng viên chính là hiện thân của GIÁO DỤC, là trung gian kết nối chúng ta với nguồn tri thức khổng lồ và vô tận của nhân loại. Tuy nhiên, ngành GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM  đang là một trong những ngành hiện đang thiếu nhân lực tại Úc, vì thế sau khi tốt nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một cơ hội tốt cùng với một mức lương mà bạn mong đợi, ngoài ra bạn cũng sẽ được ưu tiên được định cư tại Úc theo chương trình nhập cư của Úc năm 2014- 2015.

 photo monash 2_zpsa1mcxurx.jpg

Tại Úc trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) được xếp hạng 1 với chuyên ngành GIÁO DỤC VÀ SƯ PHẠM, trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) cung cấp các khóa đào tạo các nguồn nhân lực SƯ PHẠM của ngành GIÁO DỤC ở các cấp độ từ lớp 1 cho đến lớp 10. Những chương trình Cử nhân về GIÁO DỤC tại trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) đào tạo giáo viên thiên về kĩ năng hơn kiến thức chuyên ngành, quá trình học sẽ giúp cho các bạn trước tiên phải là người có khả năng tương tác tích cực với học sinh. Chính vì vậy, ngoài việc rèn luyện phương pháp dạy học, giáo viên sẽ có khả năng truyền nhiệt huyết, kĩ năng tổ chức các hoạt động tương tác với học viên, kĩ năng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, kĩ năng quản lý đội nhóm,.. Song song đó, quá trình đào tạo nghiệp vụ cho giáo viên được chú trọng thêm về mặt thời gian và sự cụ thể chứ không lồng ghép chung chung, tương tác với thực tiễn và được học các tình huống hay ví dụ trong thực tiễn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc học cùng với giáo viên tiểu học, trung học và đặc biệt là các nhà nghiên cứu hàng đầu. Chương trình học của trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) bao gồm tất cả các khía cạnh của chương trình đào tạo từ lớp 1 cho đến lớp 10, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về sự phát triển của trẻ em và vị thành niên thông qua các buổi thực hành giảng dạy trong lớp học, các chương trình đào tạo, đánh giá đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh chương trình GIÁO DỤC đạt chuẩn, của trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) có chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế phong phú với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí, các trung tâm giao lưu văn hóa đông tây, dịch vụ miển phí tư vấn cho sinh viên các vấn đề như học tập, ngôn ngữ, công việc làm thêm,..

Thêm một lý do nữa, trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) được ghi nhận danh tiếng trên toàn cầu đảm bảo bạn sẽ được ghi nhận cho nỗ lực học tập vượt bậc của mình, vì thế sinh viên tốt nghiệp trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY) luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm. Và đặc biệt hơn nữa, nếu bạn tốt nghiệp trường ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY),  sau khi bạn đăng ký với Viện Dạy của bang Victoria (Victorian Institude of Teaching- VIT), bạn sẽ có đủ điều kiện để giãng dạy tại các trường tiểu học và trung học của bang Victoria từ lớp 1 đến lớp 10, và bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để giảng dạy cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt và đa dạng.

 photo 382162_10151144559028937_943916533_n_zps9d141758.jpg

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here