NGÀNH DƯỢC TẠI ĐẠI HỌC MONASH-LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA DU HỌC SINH ÚC XẾP HẠNG THỨ 2 TRÊN THẾ GIỚI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NGÀNH DƯỢC TẠI ĐẠI HỌC MONASH-LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA DU HỌC SINH ÚC XẾP HẠNG THỨ 2 TRÊN THẾ GIỚI

Ngành dược là ngành nghề có thu nhập cao và là công việc ổn định, có khả năng thăng tiến trong xã hội. Mặc dù để hành nghề dược, người học phải bỏ ra thời gian dài học tập, nghiên cứu và tốn nhiều chi phí, công sức nhưng đổi lại sau khi hoàn thành chương trình học và qua thời gian thực tập, tích lũy kiến thức, họ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt, cũng như khả năng làm chủ trong tương lai.
Úc là một trong những quốc gia có dịch vụ y tế hàng đầu trên thế giới. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng rất được coi trọng và đòi hỏi khắt khe. Hệ thống y tế của Úc được chính phủ tài trợ, gọi là Medicare cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí, chất lượng cao cho công dân Úc. Chính sách Dược phẩm quốc gia của Úc đưa ra chương trình về chất lượng sử dụng thuốc và luật cho rằng các loại thuốc không được coi là mặt hàng thương mại thông thường. Vì vậy đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm được cơ hội nghề nghiệp tốt cho mình sau khi hoàn thành chương trình Dược tại Úc và được hành nghề ở mức độ cao, góp phần cải thiện sức khỏe con người.

 photo 514du-hoc-nganh-y-duoc_zpszhorlgzy.jpeg
 
Úc là quốc gia có truyền thống đào tạo ngành Dược lâu đời trên 125 năm. Các khóa học Dược đều được công nhận. Dược luôn đứng trong top 3 các ngành Khoa học trọng điểm tại Úc. Chính vì vậy quy trình tuyển chọn và đào tạo du học sinh vào học ngành Dược tại Úc rất khắt khe và Các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đào tạo ngành Dược ở Úc được đào tạo và tập huấn để đáp ứng được yêu cầu thực và tương lai trong nghề và định hướng bện nhân tới chất lượng sử dụng thuốc. Tất cả các chương trình Đào tạo ngành Dược ở Úc đều có chất lượng cao, cung cấp kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để Dược sĩ tương lai có thể hành nghề trong môi trường đòi hỏi cao và khả năng thích ứng với những thay đổi tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp. 
Vì vậy ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn Úc là địa chỉ tin cậy để học tập trở thành nhà Dược sĩ trong tương lai.
 Để trở thành Dược sĩ tại Úc, bạn cần trải qua các bước sau:
+ Hoàn thành chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ ngành Dược
+ Đăng ký hành nghề tạm thời với Pharmacy Board tại Úc
+ Hoàn thành khóa Thực tập khoảng 1 năm dưới sự giám sát của Dược sĩ khác
+ Vượt qua kỳ thi sát hạch với kiến thức chuyên sâu Sau đó bạn có thể nộp đơn Đăng ký giấy phép hành nghề với Hội đồng Dược của Úc để làm việc độc lập như là một Dược sĩ tại Úc.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms. Van)
Tại sao lựa chọn ngành Dược tại Monash? 
Monash là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc. Trường nằm trong nhóm Go8, là 8 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo.
Năm 2017, Đại học Monash được vinh dự xếp thứ 2 trên thế giới về Đào tạo ngành Dược và Dược lý, chỉ đứng sau Đại học Havard (Theo QS World University Rankings by Subject năm 2017). Đây quả là một thành tựu vượt bậc về chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Monash. Nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ, không có nơi nào ở Úc tốt hơn Đại học Monash. Monash cung cấp chương trình Đại học và Sau Đại học về ngành Dược. Các chương trình Đào tạo ngành Dược của Monash:
Bachelor of Pharmacy (Honours)/Master of Pharmacy Bachelor of Pharmacy (Honours)-for international students
Bachelor of Pharmaceutical Science Bachelor of Pharmaceutical Science (Advanced Honours) Bachelor of Pharmaceutical Science
Bachelor of Engineering Honours degree in Pharmaceutical Science (1 year program)
Master of Pharmaceutical Science
Doctoral Program
Đối với các chương trình Dược ở Úc, sinh viên phải mất 5 năm (4 năm Đại học và một năm thực tập), sinh viên mới được đăng ký làm Dược sĩ. Khóa học Cử nhân danh dự và Thạc sỹ Dược của Monash cho phép sinh viên được đăng ký làm Dược sĩ trong cùng thời gian 5 năm nhưng đồng thời được cấp cả bằng Cử nhân Danh dự và Thạc sỹ. Sinh viên tốt nghiệp với 2 văn bằng tại Monash có lợi thế hơn rất nhiều so với các chương trình Dược đào tạo tại cơ sở khác.
Văn bằng này yêu cầu sinh viên cần phải có 1 năm thực tập. Điều này không chỉ đảm bảo sinh viên có được kinh nghiệm làm việc quý báu mà họ cũng được trả lương trong suốt thời gian thực tập.
Học phí: 39,900AUD/năm
Kỳ nhập học: Tháng Hai (Cử nhân); Tháng Hai, Tháng Bẩy (Chương trình nghiên cứu)
Học xá: Parkville
Yêu cầu đầu vào:
 + Chương trình Cử nhân:
 -Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12: 8.56; IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5) đối với chương trình Cử nhân (Danh dự) Dược và chương trình Cử nhân+Thạc sỹ Dược, 6.5 đối với ngành Khoa học Dược hoặc - Hoàn thành Monash University Foundation Year (Dự bị Đại học) tại Monash College với điểm số yêu cầu.
+ Chương trình Sau Đại học: (Chương trình nghiên cứu)
- Hoàn thành chương trình Cử nhân ngành Dược
- IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms. Van)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here