MIỄN PHÍ TRỌN GÓI HỒ SƠ DU HỌC MONASH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

MIỄN PHÍ TRỌN GÓI HỒ SƠ DU HỌC MONASH

💌 Thật tình thì có rất rất rất nhiều bạn mong muốn được đi du học, vươn đến nền giáo dục hiện đại thế giới. Các bạn luôn trăn trở nỗi lo VISA => ĐÃ CÓ Nhà tư vấn Du học New Pathway.
  🍅 NHƯNG………….. Rất nhiều phụ huynh, các em học sinh đã chuẩn bị cho mình sẵn kế hoạch đi du học, tuy nhiên nhiên thời gian và vấn đề đi lại không phải ai cũng sắp xếp được 😢 😢 😢 . Ngoài ra không ít phụ huynh đã phải rất vất vả về việc chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt hồ sơ.
 😍 😍 😍 HIỂU VÀ THÔNG CẢM 😍 😍 😍 nỗi khó khăn của các vị phụ huynh, các em học sinh, nên NewPathway triển khai nhận hồ sơ  ONLINE, các quý phụ huynh và các em học sinh có thể gửi  HỒ SƠ ONLINE tai địa chỉ 📧 📧 📧 mai@newpathway.com.vn hoặc 📩 📩 📩www.newpathway.com.vn vào mục Duhọc chọn trường và điền thông tin Đăng_ký hoặc có thể gọi ☎ ☎ ☎ 08 6275 1295 để được hướng dẫn tận tình.
🚀 🚀 🚀 VÀ THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH NÀY, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC
 ➡️Hồ sơ được bảo mật tuyệt đối
 ➡️Khách hàng kiểm soát tiến trình xử lý hồ sơ 
 ➡️Đội ngũ kiểm duyệt hồ sơ hỗ trợ thường xuyên và ngay sau khi nhận hồ sơ
 ➡️Tiết kiệm thời gian đi lại
 ➡️Dễ dàng đánh giá chất lượng hồ sơ
 ➡️Biết kết quả nhanh chóng
 🌹 🌹 🌹 VÀ CÁC BẠN SẼ HƯỞNG ƯU ĐÃI CÓ MỘT KHÔNG HAI
 ➡️Tư vấn miễn phí các chương trình Duhọc
 ➡️Tặng 500USD hồ sơ Visa 
 ➡️Tặng 100USD phí dịch_thuật_công_chứng 
 ➡️Hỗ trợ suốt quá trình học 😄 😄 😄 Nhanh chân đăng kí thôi các bạn ơi, mùa nhập học đến nơi rồi, cơ hội chạm tay đến ước mơ 😄 😄 😄

 photo monash 1_zpsboogz61u.jpg

Cách thức đăng ký : Vui lòng điền thông tin ở cuối trang và bấm nút đăng ký . Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 08 6275 1295

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here