Kaplan Anh

Kaplan Anh

Sơ lược về trường

  • Kaplan là một tập đoàn giáo dục lớn và nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn đã liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh. Hơn nữa, tập đoàn cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của sinh viên, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi tốt với mội trường học tập nước ngoài trước khi vào học cùng với sinh viên của trường.
  • Tập đoàn cung cấp nhiều chương trình cho sinh viên quốc tế như: tiếng anh, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ.
  • Trung tâm giảng dạy chương trình cho sinh viên được nằm trong chính khuôn viên của các trường đại học, do đó sinh viên được học tập, trải nghiệm như đang học với các sinh viên bản ngữ. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường nhằm phục vụ tốt cho việc học tập và vui chơi của mình.
  • Tại mỗi trường mà tập đoàn hợp tác đều có những văn phòng đại diện tại trường, do đó có thể giúp sinh viên tháo gỡ những khó khăn khi sinh viên gặp phải.

Tại sao lại chọn Kaplan Anh

  • Sinh viên sẽ được học trong một lớp nhỏ vì vậy sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên luôn đảm bảo ở mức cao nhất. và giúp sinh viên tiến bộ một cách nhanh và tốt nhất.
  • Được đảm bảo chỗ tại trường đại học mà sinh viên đã lựa chọn
  • Sinh viên nhận được sự hỗ trợ của tập đoàn ngay khi có nhu cầu.
  • Các trường tập đoàn liên kết đều là các trường danh tiếng.

Chương trình học

Chương trình tiếng anh

Dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng anh để tham gia chương trình tại trường. Sinh viên sẽ được luyện kỹ năng tiếng anh và kỹ năng học trước khi tham gia vào trường.

Chương trình dự bị đại học:

Dành cho những học sinh chưa đủ yêu cầu để vào chương trình đại học , cũng như chuẩn bị cho học sinh những kiến thưc và cách nhìn cơ bản nhất khi tham gia vào chương trình đại học năm nhất tại trường. Học tại đây học sinh không chỉ được chuẩn bị về tiếng anh, kỹ năng học tập mà còn được chuẩn bị những môn học thuật nhằm giúp học sinh nhận được kết quả học tập tốt nhất khi tham gia học tại chương trình của trường đại học.

Chương trình cao đẳng (tương đương chương trình năm nhất)

Chương trình giúp sinh viên cải thiện tiếng anh. Có thêm kiến thức về môn học thuật, học các kỹ năng học. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ vào năm hai của chương trình đại học.

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu để vào chương trình thạc sỹ, hay những học sinh muốn cải thiện tiếng anh và tăng kiến thức về chương trình trước khi tham gia vào khóa học chính thức.

 

Các trường liên kết:

Đại học Aberdeen

Đại học Brighton

Đại học City University London

Đại học Glasgow

Đại học Nottingham Trent

Đại học Sheffield

Đại học Bournemouth

Đại học Western of England Bristol

Đại học Cranfield

Đại học Salford

Đại học Westminster

Đại học Liverpool

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here