INTO London

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| INTO London

INTO London

Sơ lược về trường


  • INTO là một tập đoàn giáo dục uy tín và lâu đời. INTO được thành lập bởi Andrew Collin và những người đồng nghiệp thân thiết. Đây là một tập đoàn giáo dục toàn cầu có trụ sở chính được đặt tại Brighton, Anh Quốc. Hiện tại, tập đoàn INTO đã có sự hợp tác giáo dục với rất nhiều trường đại học danh tiếng nhằm giúp cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình học tập tốt nhất, uy tín nhất. Đồng thời cũng góp phần giúp cho những trải nghiệm của sinh viên quốc tế thêm phong phú và ý nghĩa.
  • Trung tâm INTO London nằm tại trung tâm của London-thành phố lớn thứ 9 trên thế giới. Trung tâm nằm trên đường Mile End và đối diện với trường Queen Mary, University of London. Trung tâm nằm tại nơi có giao thông cực kỳ thuận tiện cho các hoạt động đi lại cho sinh viên, chỉ cần đi bộ là có thể đến được những nhà hàng hay quán bar dành cho sinh viên, chỉ mất 15 phút là có thể đến được đường Oxford hay Covent Garden hay đến thiên đường mua sắm lớn nhất Châu Âu –the Strattford Olympic Park và Westfield Stratford City chỉ mất 10 phút.

Tại sao lại chọn INTO London


  • Trung tâm INTO London cung cấp nhiều chương trình học thuật cho sinh viên đảm bảo thành công vào các trường đại học đối tác hàng đầu của INTO như Glasgow Caledonian University, Queen’s University Belfast, Newcastle University, University of Exeter… Cho đến nay, đã có 106 trường Đại học đầu bảng tại Anh nhận sinh viên của INTO vào học như University of Greenwich, Kingston University, Queen Mary university of London, Royal Holloway University of London.
  • Khi tham gia học tại INTO London, sinh viên được học tập với những công nghệ hiện đại. Ngoài ra sinh viên còn được sống và sinh hoạt tại một trong những ký túc xá mới và đẹp nhất ở London với vị trí lý tưởng giữa trung tâm thành phố và làng Olympic.
  • Hơn nữa, học tại đây sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giảng viên vì tỷ lệ sinh viên: giảng viên chỉ là 8:1.
  • London được xem là thành phố tốt thứ hai trên thế giới dành cho học sinh học tập và trải nghiệm (theo The QS best student cities 2013)

Chương trình học

Tiếng anh:

Dành cho những bạn chưa đủ trình độ tiếng anh để vào chương trình học mà họ mong muốn.

Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 16 tuổi

IELTS 3.0 (với kỹ năng viết ít nhất là 3.0)

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9

 

Dự bị đại học:

Dành cho những học sinh chưa đủ điều kiện để vào trực tiếp chương trình cử nhân.  Có 5 lộ trình dành cho các bạn: kế toán và tài chính, nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, kinh doanh, quản lý và luật, khách sạn, sự kiện và du lịch, và khoa học và kỹ thuật.

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình tốt

Chương trình 3 kỳ: IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0)

Chương trình 4 kỳ: IELTS 4.0 (không có kỹ năng nào dước 4.0)

Kỳ nhập học: tháng 1, 6, 9

 

Dự bị thạc sỹ:

Chương trình dự bị thạc sỹ quản trị kinh doanh dành cho những học sinh chưa đủ điều kiện để vào chương trình trực tiếp với bằng liên quan đến kinh doanh tại những trường hàng đầu tại Anh.

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc đại học với số điểm tốt.

IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

 


Học bổng


Học bổng từ £2.000 đến £6.250 cho các khóa dự bị đại học và dự bị thạc sỹ tại INTO London

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here