International Management Institute Switzerland

Trang chủ|Du học| Du Học| Thụy Sĩ| International Management Institute Switzerland

International Management Institute Switzerland

Sơ lược về trường

• International Management Institute được thành lập vào năm 1991. Lúc đầu với chỉ 10 nhân viên và đón nhận 55 sinh viên mỗi học kỳ. Cho đến nay IMI có 60 nhân viên và mỗi học kỳ đón nhận 200 sinh viên trên khắp thế giới. IMI chủ ý duy trì mô hình nhỏ để đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn cá nhân hóa từng học viên, và tạo bầu không khí gia đình IMI ấm cúng. Vào năm 1995, các chương trình đào tạo của trường được Manchester Metropolitan University UK (xem tại đây) công nhận. Vào năm 1999, IMI trở thành hội viên của Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương và Euro Chire.

 photo Cb-kjmXXEAAwfd2_zpslfhafsle.jpg

 • IMI campus tọa lạc ven hồ Luzern với quang cảnh tuyệt đẹp nhìn ra dãy Alps và dãy núi Rigi, Pilatus. Phòng ở của sinh viên có nội thất tiên nghi và gần giảng đường, nhà hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ xe bus thường xuyên giúp sinh viên đi lại dễ dàng từ trường đến thành phố Luzern và khu vực lân cận.
 photo IMI 5_zpswnzjvsgk.jpg
• Học tập tại IMI sinh viên sẽ có cảm giác được sống trong không khí ấm cúng của một gia đình Thụy Sĩ truyền thống. Trường còn phục vụ các bữa ăn hàng ngày từ nguồn thực phẩm tươi ngon nhất của Thụy Sĩ với thực đơn đáp ứng sự đa dạng của hơn 50 quốc tịch của các bạn sinh viên khắp nơi trên thế giới.
• Trong quá trình học tập tại IMI, các bạn sinh viên được tham gia thực tập có trả lương. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã làm việc tại những vị trí quản lý cao khắp thế giới.

Tại sao lại chọn International Management Institute Switzerland


 photo 32_6767_340_e40cf9cba07b420aaa275d46240a38d9_zpsx9r3xsgd.jpg
 
• Chất lượng của giáo trình giảng dạy tại IMI được đảm bảo bởi Đại học Manchester Metropolitan & Oxford Brookes. Do đó, IMI Sự kết hợp giữa thực tiễn giáo dục tại Thụy Sĩ và kiến thức chuyên ngành của Anh.
• Có nhiều cấp độ và lộ trình học để sinh viên lựa chọn.
• Chương trình học không dàn trải giúp tiết kiệm thời gian cho sinh viên.
• Chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo trong suốt 25 năm qua.
• Mô hình lớp học nhỏ, cá nhân hóa trong đào tạo giảng dạy giúp đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên.
• IMI đảm bảo hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ưu thế cạnh tranh về chất lượng đầu ra giúp IMI nhận được sự quan tâm từ nhiều tập đoàn khách sạn lớn trong việc tìm đến IMI để tuyển dụng nhân sự, nhất là các vị trí quản lý tập sự.
• Bên cạnh việc hăng say học tập, có một điều chắc chắn các bạn sinh viên sẽ không thể bỏ qua là những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố Luzern tuyệt đẹp nằm giữa Châu Âu, thực phẩm tươi, ngon, sạch mỗi bữa, cuối tuần sinh viên hoàn toàn có thể tìm những hoạt động để đền đáp cho cả tuần lao động học tập của mình.
• Trở thành một thành viên của gia đình IMI giúp sinh viên được trải nghiệm và thử thách mình trong môi trường quốc tế. Chương trình học về cộng đồng của trường còn giảng dạy sinh viên về văn hóa, âm nhạc, truyền thống những nơi khác. Với các bạn sinh viên của IMI từ hơn 50 quốc tịch, mọi người sẽ có nhiều cơ hội để nói tiếng Pháp, Đức tại một trong những đất nước xinh đẹp và yên bình nhất thế giới.

Chương trình học

Chương trình Foundation về quản lý du lịch khách sạn quốc tế

 photo 1_zps2xucwye7.jpg

Chương trình cử nhân về quản lý nhà hàng, khách sạn và sự kiện (2.5-3 năm)


 photo 2_zps95nnx2ae.jpg

*Sau chương trình Diploma sinh viên được tham gia thực tập có lương 2,172CHF/1 tháng


 photo 3_zpsjhozw3ex.jpg

*Sau chương trình Higher Diploma sinh viên được tham gia thực tập có lương 2,172CHF/1 tháng

 photo 4_zpsh5mmautp.jpg

Chương trình cử nhân nghệ thuật nấu nướng quốc tế (2-3 năm)

 photo 5_zpsxljcprvs.jpg

 *Sau Higher Diploma sinh viên được tham gia thực tập có lương 2,172CHF/1 tháng

 photo 6_zps9ruq3lx1.jpg

 *Cuối chương trình đại học sinh viên được tham gia thực tập có lương 2,172CHF/1 tháng

Chương trình thạc sĩ

 photo 7_zpsgtobagbs.jpg

*Sinh viên được lựa chọn thực tập 2,172 CHF/ 1 tháng

 photo 8_zpsw5x9yqdz.jpg
 
Chương trình học tiếng Anh

 photo 9_zpsvce8pvgn.jpg

Học bổng


 photo College-Scholarship_zps0yjgtxqo.jpg

 IMI không có học bổng toàn phần nhưng trường có các chương trình học bổng khuyến học cho sinh viên ưu tú và các chính sách giảm học phí được cập nhật hàng năm cho sinh viên một số quốc gia theo tiêu chí tuyển chọn sinh viên đa quốc gia, đa văn hóa cho nhà trường.

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here