HỘI THẢO VỀ CƠ HỘI DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC CHO CÁC TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM

HỌC BỔNG

HỘI THẢO VỀ CƠ HỘI DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC CHO CÁC TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM

Ngày nay, để có đủ kiến thức hội nhập với nền kinh tế tri thức toàn cầu, việc đi du học đại học ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc hay Châu Âu đang dần trở nên phổ biến hơn. Nhiều gia đình luôn sẵn sàng đầu tư nguồn tài chính khá đáng kể nhằm giúp con em mình có cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục bậc nhất thế giới. Buổi hội thảo du học Mỹ, Canada, Úc và Thụy Sĩ của New Pathway tai Vũng Tàu sắp tới đây sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh những thông tin thực sự hữu ích và cái nhìn đúng đắn để lên kế hoạch tài chính, học tập cho học sinh trong tương lai.

Thông tin về buổi hội thảo du học Mỹ, Canada, Úc

- Thời gian hội thảo: 3 p.m ngày 15/4/2018
- Địa điểm:  Khách sạn Rex, TP Vũng Tàu.
- Đối tượng tham gia: Quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm đến cơ hội du học Mỹ, Canada và Úc.
- Nội dung: Cung cấp thông tin về các chương trình du học và cơ hội học bổng ở các trường: Northern University (Mỹ), Douglas College (Canada), HTMi (Thụy Sĩ), Monash (Úc) và SUNY.
- Thành phần tổ chức: Du học New Pathway cùng đại diện tuyển sinh từ các trường đến từ Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ.
Du học Mỹ ở trường Northeastern University
Ở thời điểm hiện tại, Mỹ luôn là điểm đến du học hàng đầu được các bạn trẻ Việt Nam chọn lựa nhờ vào chất lượng giáo dục đẳng cấp số một thế giới. Tại đây có rất nhiều ngôi trường danh giá, đã và đang đào tạo nên những tài năng xuất sắc cho nhân loại. Một trong những cái tên không thể nào không nhắc đến là Northern University. Đây thực sự là điểm đến vô cùng lí tưởng dành cho các bạn học sinh quốc tế, bởi vì:
- Trường có campus tọa lạc ở thành phố Boston – một trong những trung tâm về giáo dục đại học hàng đầu của Bắc Mỹ với rất nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như Havard, MIT, Boston University…tạo ra môi trường học tập, trải nghiệm cực kì lí tưởng.
- Bên cạnh campus Boston, hệ thống Northeastern University còn có campus nằm ở San Jose – thành phố tập trung đông người Việt và gần với thung lung Sillicon – trung tâm công nghệ số một thế giới nên sinh viên học tập ở đây sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế.
- Northeastern University có chất lượng giáo dục tuyệt vời, hướng học sinh trở thành những công dân tích cực, có đủ nền tảng về kiến thức lẫn kĩ năng để hội nhập với lực lượng trí thức toàn cầu, giải quyết được những vấn đề mang tính thách thức trên thế giới. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành:  Kinh doanh, kinh tế, kiến trúc, công nghệ sinh học, khoa học máy tính và kĩ thuật.
- 92% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp. Trong đó, 89% sinh viên đã tìm được công việc đúng với chuyên ngành đào tạo.
- Northeastern University nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu nước Mỹ và top 200 các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng danh giá của THE.
- Khi đi du học Mỹ ở Northeastern University, sinh viên sẽ có được cơ hội trải nghiệm thực học vô cùng tuyệt vời. Bởi trường có các đối tác ở 136 quốc gia trên thế giới (tính đến năm 2017), 3153 chương trình thực tập hưởng lương  của các nhà tuyển dụng đối tác, 11,095 địa điểm Co-op ở Mỹ và quốc tế cùng 3175  cơ hội trải nghiệm học tập toàn cầu tính đến năm học 2016 – 2017.
- Sinh viên du học đại học ở Notheastern University sẽ được ở lại Mỹ làm việc hưởng lương 12 tháng sau tốt nghiệp. Riêng những sinh viên thuộc nhóm ngành STEM (Science, Technology, Engineering và Math) được ưu tiên ở lại Mỹ làm việc với thời gian lên đến 36 tháng.
- ĐẶC BIỆT, Northeastern University có chương trình Bachelor Completion, qua đó các sinh viên cao đẳng ở Việt Nam có thể chuyển tiếp chương trình và hoàn thành tấm bằng cử nhân đại học tai Mỹ chỉ sau 2 năm. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam rút ngắn thời gian học tập và giảm bớt gánh nặng lớn về học phí.


Northeastern University

Học tập ở campus Sillicon Valley

Trong mùa thu năm nay, các bạn học sinh hoàn toàn có thể nộp đơn vào học ở campus Northeastern University tại Sillicon Valley. Đây sẽ là một tin vui cho các bạn, bởi trường tọa lạc ở San Jose – thành phố có rất đông cộng đồng người Việt Nam sinh sống từ lâu  nên sinh viên sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ. California cũng là một tiểu bang thuộc vùng nhiệt đới, nên thời tiết tại đây rất ấm áp, dễ chịu, phù hợp với các bạn trẻ đến từ Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Sillicon Valley được biết như là trung tâm công nghệ lớn nhất trên thế giới với sự hiện diện của rất nhiều tập đoàn tên tuổi, nên đây sẽ là môi trường trải nghiệm thực học tuyệt vời cho sinh viên thuộc khối ngành STEM. Giáo dục ở trường luôn hướng học sinh đến sự sáng tạo, đổi mới, linh hoạt, tích hợp kiến thức khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học. Điểm nổi bật nhất của Northeastern chính là có các trung tâm công nghệ đặt ở các công ty đối tác ở thung lũng Sillicon, qua đó sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn trong việc kết hợp giữa học tập và ứng dụng, giúp xóa bỏ mọi cầu nối để giúp các bạn trẻ hoàn toàn có đủ khả năng để hội nhập với lực lượng lao động tri thức toàn cầu. Yêu cầu đầu vào và chương trình học bậc cử nhận của campus Sillicon Valley hoàn toàn không khác biệt đáng kể so với các campus Northeastern khác.
Hiện campus trường ở Sillicon Valley có các chương trình vào thẳng bậc thạc sĩ sau:
- Thạc sĩ quản lý dự án – MS Project Management
- Thạc sĩ quản lí dữ liệu – MS Analytics.
- Trình dược viên - MS Regulatory Affairs for Drugs, Biologics, and Medical Devices
Tiêu chuẩn đầu vào ở ngành học thạc sĩ của trường như sau:
- Phải tốt nghiệp bậc cử nhân đại học.
- Điểm GPA >= 2.5.
- IELTS >= 6.5 (hoặc tương đương).
- Không yêu cầu GMA/GRE.

Chương trình Bachelor’s Completion 

Một trong những thế mạnh nổi bật của Northeastern University là tại đây có đào tạo chương trình International Bachelor’s Completion. Thông qua đó, các bạn sinh viên quốc tế khi hoàn thành bậc cao đẳng 2 năm ở Việt Nam ( tương đương 32 tín chỉ) sẽ được quyền chuyển tiếp lên bậc cử nhân ở campus trường đặt tại Boston – một trung tâm giáo dục đại học hàng đầu Bắc Mỹ - và lấy được tấm bằng đại học chỉ sau 25 tháng ( 6 học kỳ) trong các ngành có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rất cao, bao gồm: Tài chính kế toán, kinh doanh và công nghệ thông tin. Nhờ vậy mà gia đình học sinh có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc du học đại học hệ 4 năm tại Mỹ ở các trường khác.

Học phí cho chương trình Bachelor’s Completion là $20,000/ năm học.
Điều kiện đầu vào chương trình Bachelor’s Completion:
- Tích lũy tối thiểu 32 tín chỉ chương trình sau trung học. Trong đó đã bao gồm 4 môn học tiên quyết tùy theo từng ngành học.
- GPA >= 2.25 ( tính theo thang điểm 4.0).
- IELTS >= 6.5 hoặc tương đương.
Những ưu điểm mà học sinh du học Mỹ ở Northeastern University sẽ nhận được khi đăng ký học chương trình International Bachelor’s Completion là:
- Lấy được tấm bằng cử nhân chỉ trong vòng 21 tháng. Đặc biệt những học sinh du học đại học ngành Kinh tế (Business) thời gian học tập chỉ còn 18 tháng. 
- Bằng cấp của Northeastern University – một trong những ngôi trường hàng top của Mỹ - được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Từ đó làm tăng cơ hội kiếm được Job Offers lương khủng sau khi tốt nghiệp. 
- Có thể chuyển tiếp lên bậc thạc sĩ ở rất nhiều ngôi trường danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khi sinh viên muốn học lên masters tại Northeastern University sẽ được ưu đãi giảm 25% học phí. 
- Có cơ hội ở lại Mỹ làm việc hưởng lương lên đến 36 tháng với nhóm ngành STEM và 12 tháng ở các ngành khác.
- Có cơ hội trải nghiệm thực học ở Boston, cũng như được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại những doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ và thế giới.

Chương trình thạc sĩ ở Northeastern University

Chương trình thạc sĩ ở Northeastern University sẽ giúp sinh viên có được những nền tảng chuyên sâu về kiến thức và kĩ năng để làm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp, hội nhập mạnh mẽ với đội ngũ nhân lực có hàm lượng tri thức cao trên thế giới. Hiện tại, Northeastern University có tuyển sinh chương trình masters mùa hè (vào tháng 7) trong những ngành kinh tế, thương mại, quan hệ quốc tế và nghiên cứu các vấn đề toàn cầu, thông tin, lãnh đạo, quản lí dự án phi lợi nhuận, quản lí dự án, các lĩnh vực liên quan đến dược học, sinh học và các thiết bị y tế. 
Điều kiện đầu vào cho chương trình thạc sĩ:
- GPA >= 2.5
- IELTS >= 6.5  hoặc tương đương ( Không có band nào dưới 6.0).
- Sinh viên đại học năm 3 có thể apply cho chương trình này.
Học phí cho chương trình thạc sĩ ở Northeastern University là $29,000 - $32,000/năm học.
ĐẶC BIỆT, sinh viên quốc tế khi đăng ký chương trình thạc sĩ mùa hè sẽ được hoàn phí visa $160 và $650 tiền vé máy bay nếu phỏng vấn visa thành công. Hạn chót nộp hồ sơ cho chương trình hè là 12/4/2018.

Du học trường SUNY

SUNY ( Viết tắt tiếng Anh của State University of New York – Đại học bang New York) là một trong những hệ thống trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, với 64 cơ sở bao gồm các trường đại học, cao đẳng cộng đồng, trường giáo dục khai phóng, viện nghiên cứu và những chương trình học từ xa trên thế giới. Hơn 1,3 triệu sinh viên hiện đang tham gia vào những khóa đào tạo của SUNY và hơn 3 triệu cựu sinh viên tốt nghiệp đang làm việc ở khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Vì sao nên chọn SUNY

- Trường có 64 campus đặt cơ sở ở nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ và trên thế giới, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.
- Trường có 7000 chương trình học thuật với tất cả các cấp độ khác nhau, từ chương trình cao đẳng, liên kết, cử nhân và sau đại học.
- Chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời, luôn kết hợp các bài giảng lí thuyết với những kiến thức liên quan và trải nghiệm thực hành cần thiết, đáp ứng cho mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân trong tương lai.
- Trường luôn tôn trọng sự riêng biệt của mỗi cá nhân, chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây cùng nhau học tập dù ở bất cứ quốc gia, nền văn hóa hay tôn giáo nào. Đây là điều kiện để học sinh có được những nền tảng của một công dân toàn cầu.
- SUNY có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập và nghiên cứu, với hơn 1 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào hoạt động nghiên cứu mỗi năm.
- Có hơn 9000 cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ và thế giới.
- Campus của SUNY ở bang New York chỉ cách thành phố lớn nhất nước Mỹ 30 dặm. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hòa mình vào môi trường đô thị năng động bậc nhất hành tinh cùng môi trường thực học quá phong phú.
- Có đến 4345 chuyên ngành dưới cử nhân và 500 chuyên ngành online để sinh viên chọn lựa.

Điều kiện đầu vào

Nhìn chung, để vào được chương trình bậc đại học của các trường SUNY, sinh viên cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:
- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
- IELTS >= 6.0 (hoặc tương đương).
Ngoài ra, tùy theo chuyên ngành và campus khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể về điểm SAT hay ACT. Quý vị sẽ được biết thêm chi tiết khi đến với buổi hội thảo tại Vũng Tàu tháng 4 tới đây.

Du học Canada trường Douglas College

Là một trường cao đẳng công lập lớn nhất ở vùng tây bắc của Canada, Douglas College hiện đang thu hút rất nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới về đây học tập mỗi năm. Ở thời điểm hiện tại, trường đang là thành viên của chương trình CES, qua đó sẽ giúp phụ huynh và học sinh giảm được bước chứng minh tài chính khi muốn nhập học vào trường.

Những ưu điểm khi học tập ở Douglas College 

- Trường có campus đặt ở Vancouver – thành phố lớn thứ 3 ở Canada – do vậy các bạn học sinh sẽ hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với những tiện ích đô thị và có môi trường trải nghiệm thực tập hết sức phong phú.
- Campus của trường ở Vancouver được đặt gần tuyến tàu điện trên không. Chính vì vậy, học sinh sẽ có rất nhiều thuận lợi về vấn đề di chuyển giữa các khu vực.
- Chương trình học ở Douglas College có sự gắn kết chặt chẽ giữa bài giảng lí thuyết và các kĩ năng thực hành. Đây chính là ưu điểm nổi bật của trường, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng với môi trường làm việc thực tiễn.
- Douglas College có chất lượng giáo dục tuyệt vời và liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng khác. Đảm bảo học sinh có cơ hội chuyển tiếp linh hoạt lên bậc cao hơn ở những ngôi trường danh giá.
- Douglas College có nhiều suất học bổng vô cùng giá trị nhằm giúp sinh viên và gia đình giảm nhẹ một phần học phí.
- Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được ở lại làm việc 3 năm tại Canada.

Chương trình đào tạo

Douglas College có chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, bao gồm chứng chỉ nghề, cao đẳng, chuyển tiếp đại học, cử nhân và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành khác nhau, gồm:
- Quản trị kinh doanh.
- Thương mại.
- KHXH&NV.
- Ngôn ngữ.
- Khoa học và công nghệ.
- Nghiên cứu trẻ em & cộng đồng.
- Khoa học sức khỏe.


Douglas College

Du học Thụy Sĩ trường HTMi
Nếu đang có ý định cho con bạn du học đại học ngành khách sạn, trường HTMi ở Thụy Sĩ sẽ là một lựa chọn thực sự tuyệt vời. Tọa lạc ở một trong những quốc gia đáng sống nhất của châu Âu và thế giới, HTMi có rất nhiều ưu điểm để đào tạo nên những nhân tố tiềm năng, đủ nền tảng hội nhập với lực lượng lao động quốc tế trong lĩnh vực du lịch.

Tổng quan về trường HTMi

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, nhu cầu việc làm trong ngành khách sạn đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trường HTMi ở Thụy Sĩ được thành lập nhằm mục đích xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mọi kì vọng của thị trường. Trường có rất nhiều đối tác ở lĩnh vực khách sạn, nghĩ dưỡng trên toàn thế giới đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm phù hợp. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, chất lượng đào tạo và chương trình cấp bằng của HTMi được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức uy tín của Thụy Sĩ và thế giới, chẳng hạn như Hiệp hội hệ thống quản lí và chất lượng Thụy Sĩ (SQS), Hội đồng chứng nhận Anh ( BAC). Tất cả các khóa đào tạo đại học và thạc sĩ đều được Institue of Hospitality công nhận. ĐẶC BIỆT, sinh viên đến HTMi học tập chỉ mất 5 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập tại khách sạn 4 sao của trường với mức lương từ 2,200 CHF tới 2,500 CHF, qua đó sẽ giảm được rất nhiều mức học phí và sinh hoạt phí khi đi du học Thụy Sĩ.

HTMi có trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế duy nhất của Thụy Sĩ - The International Hospitality Research Centre Switzerland, góp phần đưa trường trở thành tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo.  HTMi còn có rất nhiều tạp chí nghiên cứu riêng trong lĩnh vực khách sạn, ẩm thực, du lịch và được đánh giá rất cao trên thế giới. Chương trình học chú trọng nghiên cứu đã giúp sinh viên có được những nền tảng về năng lực thực tập và kĩ năng phân tích để sớm trở thành những nhà quản lí khách sạn xuất sắc trong tương lai. Ngoài ra HTMi còn có trung tâm quản lí ẩm thực Thụy Sĩ (The Centre for Culinary Management Switzerland) và trung tâm huấn luyện quản lí và tổ chức sự kiện Thụy Sĩ (The Centre for Events Management Training Switzerland) giúp sinh viên có được môi trường thực học, sớm tiếp cận và làm quen với nghề nghiệp sau này.

 HTMi có hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, từ những chương trình cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực du lịch, quản lí khách sạn , ẩm thực, các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ (diploma) về quản trị du lịch và khách sạn quốc tế cho đến chương trình đào tạo sau đại học cấp bằng quản trị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, ẩm thực. 

Thu nhập thực tập tại HTMi: Mỗi năm, sinh viên học lý thuyết 5 tháng và thực tập ngay tại khách sạn 4* của trường với mức lương 2,200 - 2,400 CHF. Tổng thu nhập mỗi năm của mỗi sinh viên từ 13,200 - 14,400 CHF.
Học phí ở HTMi: Tùy theo từng bậc học và chương trình học mà HTMi đưa ra những mức học phí khác nhau:

Các chương trình chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân
- Chương trình chứng chỉ hoạt động du lịch nhà hàng khách sạn (1 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở). 
- Chương trình Cao đẳng (2 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
- Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở). 
- Chương trình Cử nhân (3 năm; 3,5 năm hoặc 4 năm) - Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở). 
Chương trình sau đại học
- Chương trình dự bị thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 25,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở). 
- Chương trình Thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 29,000/ năm; MBA CHF 31,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở) 

Khóa học chuyên sâu 
- Khóa quản lý chuyên viên đào tạo trong quản trị khách sạn – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở). 
- Cao đẳng nâng cao hoặc dự bị thạc sỹ chuyên ngành nghệ thuật bánh Âu hoặc nghệ thuật nấu ăn (1 năm) – Tổng chi phí CHF 29,000/ năm (cao đẳng nâng cao); CHF 28,000/ năm (dự bị thạc sỹ) (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

Yêu cầu nhập học:

Để có thể theo học chương trình cử nhân tại HTMi, học sinh quốc tế trước hết cần phải tham gia chương trình 1 năm cấp chứng nhận ( certificate) với yêu cầu trên 17 tuổi, có IELTS tối thiểu 5.0 và đã nhận được bằng tốt nghiệp THPT. Tiếp đó học để lấy chứng chỉ (diploma) - 1 năm - trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn quốc tế. Chương trình này đòi hỏi học sinh phải từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa cấp chứng nhận (certificate)  và có IELTS > 5.0. Sau khi lấy được chứng chỉ này, học sinh có thể nhập học vào chương trình đại học. Đối với những bạn muốn du học đại học để lấy bằng cử nhân, cần đáp ứng các tiêu chí sau:
- Phải có chứng chỉ (diploma) sau trung học về quản trị khách sạn và du lịch ( hoặc tương đương).
- Tối thiểu 19 tuổi.
- IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Quy trình đăng ký

Để có thể được vào học chính thức ở trường HTMi Thụy Sĩ, học sinh sinh viên quốc tế cần đáp ứng được những bước sau:
- Hoàn thành form đăng ký tại New Pathway, trong đó học sinh muốn du học Thụy Sĩ ở HTMi cần phải có đầy đủ các giấy tờ sau: 5 ảnh passport, bản sao bằng tiếng Anh, bảng điểm ở trường đã tốt nghiệp (dịch thuật và công chứng nếu trường của học sinh không có bản tiếng Anh), giấy chứng nhận việc làm ( nếu đang đi làm).
- Sau khi nhận đơn đăng ký nhập học, HTMi sẽ tiến hành xét duyệt. Những học sinh được đồng ý vào học sẽ nhận được thư đề nghị từ trường. 
- Tiếp đó, phụ huynh cần đóng phí đặt cọc để nhận được thư chấp nhận của trường và tiến hành thủ tục phỏng vấn visa du học Thụy Sĩ. 

Du học Úc trường Monash

Là một trong những ngôi trường tên tuổi hàng đầu ở Australia, Monash trong nhiều năm qua là cái tên được rất nhiều học sinh Việt Nam quan tâm lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời. Điều này được thể hiện ở vị trí top 50 trên bảng xếp hạng danh tiếng của THE suốt nhiều năm liền. Nhắc đến Monash, không thể nào không kể đến những thành tựu khoa học vượt bậc nhờ vào sự đầu tư cho lớn cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Campus của trường tọa lạc ở thành phố Melbourne, một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu Australia nên học sinh du học Úc sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều tiện ích đô thị và trải nghiệm môi trường thực học ở nhiều cơ sở nghiên cứu và doanh nghiệp tên tuổi ở tầm quốc tế.

Nói về thành tựu, Monash luôn là 1 trong 100 trường đại học toàn cầu trong bảng xếp hạng THE năm học 2017 – 2018, đứng thứ 56 về tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thế giới và là 1 trong 21 trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trong năm 2017. Khi du học đại học ở Monash, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất hết sức hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu. Monash còn có campus và đối tác ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, giúp sinh viên được trải nghiệm đa dạng trong môi trường quốc tế để phát huy những giá trị của một công dân toàn cầu.

Monash nằm trong nhóm 8 liên minh các trường đại học Úc được công nhận xuất sắc về hoạt động đào tạo và nghiên cứu, có nhiều đối tác ở khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có thể chuyển tiếp chương trình linh hoạt lên các bậc cao hơn, hay có dịp để thực tập ở những tập đoàn, cơ sở nghiên cứu tiếng tăm, tăng cơ hội kiếm được job offers cho các bạn trẻ sau tốt nghiệp. Học sinh sẽ có rất nhiều lựa chọn để thực hiện giấc mơ đi du học Úc ở Monash. Bởi tại đây có rất nhiều chương trình đào tạo đa dạng để người học lựa chọn, bao gồm các khóa học chính quy, bán thời gian theo hình thức offcampus.


Học bổng du học Úc ở Monash

Monash có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế, bao gồm cả học bổng du học Úc đầu vào và học bổng duy trì trong quá trình học . Giá trị mỗi học bổng dao động từ 3,000 AUD – 30,000 AUD/năm học. Để có thể săn được những suất học bổng này, sinh viên cần phải thể hiện năng lực học tập tốt ở toàn chương trình học hay từng bộ môn riêng biệt. Sinh viên chỉ có thể ứng tuyển học bổng khi đã nhận được visa du học Úc. 
Để biết thông tin về học bổng du học ở Monash, quý vị phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại đây.

Các chương trình đào tạo ở Monash

Với những bạn học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 và đang học lớp 12 nhưng vẫn muốn tìm hiểu cơ hội du học đại học Úc ở Monash, trường có những chương trình dự bị đại học sau nhằm giúp các em có đủ nền tảng để theo học bậc cử nhân tại Úc:
Chương trình Dự bị Chuẩn: 
- Khai giảng: tháng 1 và tháng 7, Thời gian học: 34 tuần (12 tháng) 
- Yêu cầu: Điểm trung bình lớp 11 >=7.0; hoặc lớp 12 >=6.5; IELTS 5.5 (viết 5.5)/ Hoàn tất Monash English Level 5 
- Học phí: AU$26,500 
Chương trình Dự bị Cấp tốc: 
- Khai giảng: tháng 3 và tháng 8, Thời gian học: 27 tuần (8 tháng) 
- Yêu cầu: Điểm trung bình lớp 11 >=7.5; hoặc lớp 12>=6.5; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) / Hoàn tất Monash English Level 6. 
- Học phí: AU$26,500 
Chương trình Dự bị Mở rộng: 
- Khai giảng: tháng 3 và tháng 8, Thời gian học: 48 tuần (18 tháng) 
- Yêu cầu: Điểm trung bình lớp 11 >=6.5; hoặc lớp 12>=6.5; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) / Hoàn tất Monash English Level 4. 
- Học phí: AU$38,637


Yêu cầu đầu vào

Để thực hiện giấc mơ du học Úc ở trường Monash, học sinh cần đảm bảo các yêu cầu sau:
- Học sinh phải có IELTS >= 6.5 ( không band nào dưới 6.0).
- Không dưới 17 tuổi tính đến ngày nộp đơn.
- Đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT hay năm nhất đại học với ĐTB 4 môn thi Tốt nghiệp >= 8.0 hoặc GPA năm nhất đại học >= 7.0
Những giấy tờ học sinh cần phải chuẩn bị bao gồm:
- Passport còn hiệu lực.
- Bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm được chứng nhận bởi New Pathway
- Chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế.
Chi phí apply cho các sinh viên quốc tế muốn du học Úc bậc đại học ở Monash là $100. Chỉ sau khi nhận được thư mời nhập học và phỏng vấn visa thành công, sinh viên mới được nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng du học Úc ở Monash. Tùy theo mỗi loại học bổng mà có mẫu đơn đăng ký khác nhau.


Học phí ở Monash:  27,000 – 39,000 AUD tùy theo chương trình học.


Monash University

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh và học bổng, quý phụ huynh và học sinh có kế hoạch du học đại học ở Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ nên đến tham dự buổi hội thảo du học sẽ được tổ chức ở Vũng Tàu vào ngày 17/3 tới đây. Quý vị vui lòng liên hệ  đến VP New Pathway Education qua số điện thoại 028627512 để được sắp xếp.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here