Hội thảo tư vấn nhập học và xét tuyển học bổng du học phổ thông Úc

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hội thảo tư vấn nhập học và xét tuyển học bổng du học phổ thông Úc

Billanook College trân trọng thông báo lễ tư vấn nhập học, xét tuyển học bổng du học phổ thông Úc được tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.


Thời gian và địa điểm hội thảo và lễ xét tuyển học bổng


Tại Hà Nội

17:30 thứ 6 ngày 2 tháng 3 năm 2018

Văn phòng Du học New Pathway, 15 Ngõ 28, Đường Nguỵ Như Kom Tum, Q. Thanh Xuân, HN

17:30 - 18:00 Tư vấn hồ sơ nhập học

18:00 - 21:15 Thi xét tuyển học bổng


Tại Tp. HCM

09:00 Chủ nhật ngày 4 tháng 3 năm 2018

Văn phòng Du học New Pathway, phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp. HCM

09:00 - 9:30 Tư vấn hồ sơ nhập học

09:30 - 12:45 Thi xét tuyển học bổng


Thông tin học bổng

  • Học bổng Academic Excellence trị giá 10.000 AUD mỗi năm
  • Học sinh được cấp học bổng cho toàn bộ quá trình học phổ thông tại Billanook College
  • Học bổng chỉ dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 hoặc lớp 10 với kết quả xuất sắc
  • Học sinh phải hoàn thành bài thi học bổng được tổ chức cùng ngàyHội thảo bao gồm 2 phần


  • Tư vấn hồ sơ nhập học:  Billanook College đem đến thông tin chi tiết, đầy đủ nhất với phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học phổ thông tại Úc. Nội dung hội thảo bao gồm điều kiện nhập học, chương trình học phổ thông Úc, học phí, chi phí ăn ở, cách thức nộp hồ sơ nhập học, lợi ích và thách thức khi du học phổ thông tại Úc. 


  • Buổi thi xét tuyển học bổng kéo dài 3 tiếng bao gồm 2 phần:

Phần 1: 90 phút - Toán và Khoa học

  Học sinh trả lời khoảng 80 câu hỏi trắc nghiệm về Toán, Lý, Hoá, Sinh

Phần 2: 90 phút - Tiếng Anh

  Bài thi bao gồm 4 phần Nghe, đọc, viết và từ vựng


Cách thức đăng ký: Mời phụ huynh và học sinh điền thông tin vào cuối trang để được đăng ký tham gia buổi hội thảo!

Billanook College là một trong những ngôi trường chất lượng nhất ở bang Victoria ( Úc), có chương trình đào tạo đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12. Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng trang thiết bị vật chất hiện đại, Billanook College đang nhận được rất nhiêu sự quan tâm của các quý vị phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Đây thực sự là một ngôi trường lí tưởng dành cho những bạn đang có ý định du học Úc ở bậc phổ thông.


Billanook College – ngôi trường tuyệt vời ở vùng ngoại ô Mooroolbark.

Billanook College tọa lạc ở vùng ngoại ô Mooroolback thanh bình của bang Victoria, cách trung tâm Melbourne 37km về phía đông. Được bao quanh bởi không gian xanh mát, không khí trong lành cùng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Billanook College thực sự là nơi học tập cực kì yên tĩnh và lí tưởng cho các du học sinh quốc tế. Khu vực này có sự kết nối thuận lợi đến Melbourne, một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới, qua tuyến đường xe lửa chạy xuyên suốt qua các khu vực trong bang. Nhờ vậy mà các bạn học sinh có thể tiếp cận được với những tiện ích đô thị hiện đại. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều phương tiện công cộng hoạt động, tạo ra sự thuận lợi trong việc di chuyển cho bất cứ ai đang học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.

Đến với Billanook College, mỗi học sinh sẽ được xem như là một nhân tố quan trọng để viết nên câu chuyện thành công của trường. Billanook College luôn dang tay chào đón tất cả học sinh trên toàn thế giới cùng đến đây kết nối, trao đổi, học tập và tạo nên một môi trường đa dạng, luôn tôn trọng lẫn nhau. Đây chính là yếu tố thuận lợi để các bạn học sinh Việt Nam có thể rèn luyện được tư duy và phẩm chất của một công dân toàn cầu.


Chương trình đào tạo ở Billanook College

Billanook College có các bậc đào tạo từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.  Khi học tập tại Billanook College, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hành. Qua đó, các em sẽ có thể ứng dụng được tất cả những gì đã học để giải quyết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Học sinh luôn được khuyến khích để tham gia vào các hoạt động trao đổi, thảo luận, trình bày ý kiến của mình và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo trong việc học. Billanook College có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu lòng đam mê và nhiệt huyết với công việc, luôn quan tâm theo sát theo từng học sinh.

Ở cấp trung học phổ thông từ lớp 10 – 12, trường có đào tạo chương trình ESL để giúp cho học sinh có được những nền tảng ngôn ngữ và hòa nhập được với môi trường học thuật ở bậc cao hơn. Trường luôn tạo điều kiện học sinh nhận ra những đam mê và nguồn cảm hứng thực sự của mình. Điều này rất có ích trong việc giúp các em định hướng được nghề nghiệp và ngành học tương lai. Điểm nổi bật nhất của Billanook College chính là có hệ thống các môn học cho chương trình lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bang Victoria ( VCA) đa dạng hơn so với bất cứ ngôi trường nào khác, qua đó học sinh có thể lựa chọn những môn mình thực sự quan tâm và yêu thích.


Cơ sở vật chất trường Billanook College

Tại Billanook College, học sinh sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị hiện đạ như wifi, máy tính, phòng thí nghiệm…để phục vụ cho việc dạy và học. Billanook College còn có các trung tâm sáng tạo, trung tâm đa công nghệ, trung tâm khám phá với số vốn đầu tư hàng triệu dollard nhằm phát triển tư duy một cách toàn diện và khơi gợi sự sáng tạo bất tận ở mỗi học sinh. Các trung tâm hỗ trợ tại trường luôn sẵn sang đưa ra lời khuyên, hướng dẫn cho học sinh bất cứ khi nào.


Thông tin về học phí và học bổng trường Billanook College

Mức học phí dành cho học sinh Trung Học Phổ Thông ở Billanook College dao động từ $25,000 - $27,000/năm. Mức phí này khá mềm so với một số chương trình High School ở Mỹ và Anh nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Hơn nữa, bằng cấp giáo dục từ Australia luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, không thua kém bất cứ một quốc gia phát triển nào. Để có thể nhập học tại trường, học sinh cần phải tham gia các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, như IELTS, hoặc thay thế bằng các bài thi đánh giá năng lực đầu vào ngoại ngữ của AEAS.  

Billnaook College còn có rất nhiều học bổng đầu vào dành cho học sinh quốc tế. Nổi bật là học bổng Academic Excellence Scholarships với giá trị lên đến $10,000/năm. Để nhận được học bổng này, các em cần phải nỗ lực hết mình trong học tập, có năng lực xuất sắc ở bộ môn toán và khoa học cũng như kĩ năng tiếng Anh vượt trội. Ngoài ra cần phải vượt qua bài Scholarship testings. Đây là cơ hội để học sinh chứng tỏ được khả năng của mình va cạnh tranh với bạn bè quốc tế.

Khi học tập tại Billanook College, học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế và có những nền tảng để mở rộng con đường vào các trường đại học hàng đầu ở Australia và thế giới. Để được tư vấn thêm về trường, bạn có thể liên hệ đến công ty New Pathway qua số điện thoại 08 6275 1295 hoặc 090491821..


Cách thức đăng ký: Mời phụ huynh và học sinh điền thông tin vào cuối trang để được đăng ký tham gia buổi hội thảo!ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here