Hội thảo du học Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ tại Vũng Tàu sắp tới sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích cho quý vị phụ huynh và học sinh

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA VÀ THỤY SĨ TẠI VŨNG TÀU

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO
Hội thảo học bổng du học Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Du học New Pathway trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội  thảo du học Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ tại Vũng Tàu.

I. Thông tin hội thảo
- Thời gian:  10 a.m ngày 15/4/2018.
- Địa điểm:  Khách sạn Rex, số 1, phường 1, đường Lê Quý Đôn, TP Vũng Tàu.
- Thành phần tổ chức:  New Pathway và đại diện các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, các văn phòng luật di trú, định cư tại Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ
- Khách mời tham dự: Quý vị phụ huynh và học sinh quan quan tâm đến du học định cư .

II. Nội dung buổi hội thảo
- Trong buổi hội thảo này, chúng tôi sẽ trao đổi với quý vị phụ huynh và học sinh những thông tin sau  
- Giới thiệu về các trường
- Thông tin về cách thức tuyển sinh, điều kiện đầu vào.
- Thông tin về các chương trình học bổng hấp dẫn.
- Giao lưu, hỏi đáp với đại diện  trường.

III. Thông tin về các trường
1. Douglas College
Douglas College hiện được xem là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất khu vực tây bắc Canada. Là thành viên của chương trình CES, các bạn học sinh muốn du học Canada ở Douglas College sẽ không phải qua bước chứng minh tài chính phức tạp. Chương trình đào tạo ở trường được thiết kế nhằm giúp học sinh có đủ nền tảng kiến thức lẫn kĩ năng để bước chân vào các trường đại học hàng đầu như UBC, University of Toronto. Ngoài ra học sinh ở Douglas College còn có cơ hội thực tập, kiếm việc làm tại các doanh nghiệp đối tác của trường. Chuyên ngành đào tạo chính ở trường bao gồm các ngành khoa học, xã hội nhân văn, kinh doanh, thương mại, công nghệ…Đặc biệt, Douglas College còn rất nhiều học bổng giá trị cho học sinh quốc tế.

2. HTMi
Trường HTMi Thụy Sĩ được thành lập nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng phục vụ trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Trường có trung tâm quản lí ẩm thực và trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế lớn nhất ở Thụy Sĩ cùng với chương trình đào tạo hướng đến ứng dụng thực tiễn. Qua đó, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có đủ nền tảng kiến thức và kĩ năng để làm việc trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch. Chương trình học ở HTMi Thụy Sĩ vô cùng đa dạng, bao gồm các khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ cho đến bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng về khách sạn, du lịch, ẩm thực.

3. Monash
Với chất lượng giáo dục tuyệt vời, Monash trong nhiều năm liền vẫn giữ vững vị trí trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của THE. Trường có sự đầu tư rất lớn về trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên và các chuyên gia Đặc biệt, Monash còn có rất nhiều chương trình học bổng giá trị từ 3,000 AUD – 30,000 AUD dành cho học sinh quốc tế có niềm đam mê học tập ở xứ sở chuột túi.

4. State University of New York (SUNY)
SUNY là một trong những hệ thống đại học tốt nhất Hoa Kỳ với 64 cơ sở thành viên hoạt động ở nhiều tiểu bang của nước Mỹ và các quốc gia khác. Với chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đã đào tạo ra biết bao tài năng kiến tạo nên những giá trị tích cực cho cộng đồng ở khắp nơi trên thế giới. Các học sinh quốc tế đến học tập ở trường sẽ có cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế ở 9000 doanh nghiệp đối tác của SUNY. Trường có hơn 4000 chuyên ngành đào tạo khác nhau tạo điều kiện cho các bạn trẻ được lựa chọn theo đúng sở thích, thế mạnh và nguyện vọng nghề nghiệp của mình.

5. Northeastern University

Được xếp hạng là 1 trong 50 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Northeastern luôn đào tạo ra những thế hệ tài năng trẻ có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Trường có 11,000 chương trình thực tập và 3000 công ty đối tác ở 132 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có những tập đoàn ở thung lũng Sillicon, tạo ra cơ hội thực học lí tưởng cho sinh viên khối ngành STEM. Northeastern Univerisy đào tạo nhiều chuyên ngành ở mọi bậc học khác nhau từ cao đẳng, ngắn hạn cho đến sau đại học và tiến sĩ. Trường có chương trình Bachelor’s Completion nhằm giúp cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng ở Việt Nam có thể học thẳng lên bậc đại học và lấy được bằng cử nhân chỉ sau 2 năm. Ngoài ra, chương trình thạc sĩ mùa hè của Northeastern hoàn toàn không yêu cầu GMAT với chi phí chỉ  32,000$/ 18 – 24 tháng, ngoài ra còn hoàn trả lại phí visa 160$ cùng với tiền vé máy bay khi xin thị thực thành công.

6. Pace University
Được thành lập vào năm 1906, Pace University là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ. Tọa lạc ở gần trung tâm tài chính Manhattan, các sinh viên học tại trường sẽ có cơ hội trải nghiệm, thực học ở một thành phố biểu tượng năng động bậc nhất thế giới. Trường được xếp hạng trong top 200 các trường đại học hàng đầu của Mỹ, có đối tác với 650 công ty danh tiếng toàn cầu, đem đến hơn 8500 cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm. Pace University có chương trình học bổng hấp dẫn 70% với giá trị 124,000$ cho 4 năm học dành cho những bạn trẻ xuất sắc. Học bổng sẽ được xét tự động khi nhập học, với tỉ lệ học sinh đậu học bổng lên đến 72%.

7. Các chương trình định cư đầu tư và tay nghề của Chính phủ Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Đặc biệt trong buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp và tìm hiểu thông tin về các chương trình định cư của chính phủ sau du học tại các nước, định cư tay nghề tại Mỹ, Canada, các chương trình đầu tư định cư của chính phủ Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu được thuyết trình bởi hội luật sư di trú các nước. 

Để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh, học bổng, và các chương trình định cư tại Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ, trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi triển lãm du học sẽ được tổ chức ở Vũng Tàu vào 8am ngày 15/4 tới đây. Quý vị vui lòng liên hệ  đến New Pathway Education qua hotline: 0974950074 để được đặt chỗ.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here