HỘI THẢO HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA

Là những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới, việc giành được những suất học bổng du học Mỹ, Úc, Canada ở các trường top luôn là khát khao cháy bỏng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Điều này đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị thật sự kĩ lưỡng cả về thành tích học tập, kiến thức cũng như năng lực Anh Ngữ, ngoài ra cần thể hiện được sự năng động của mình qua việc tham gia, trải nghiệm hoạt động cộng đồng. Hiểu được điều đó, New Pathway sẽ tổ chức buổi hội thảo học bổng du học Mỹ, Úc, Canada để mở ra cơ hội cho các bạn học sinh có cơ hội được học tập ở những ngôi trườngđại học danh tiếng toàn cầu.

I. Thông tin về buổi hội thảo

-        Thời gian: 3 pm 15/7/2018

-        Địa điểm: New PathwayEducation, phòng 103, địa chỉ 35 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

-        Khách mời: Quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm đến cơ hội du học và học bổng bậc đại học ở Mỹ, Úc và Canada.

Nội dung buổi hội thảo sẽ trình bày về những vấn đề sau:

-        Giới thiệu chương trình học bổng ở các trường: SUNY (Hoa Kỳ) Pace University (Hoa Kỳ), NortheasternUniversity (Hoa Kỳ), Monash University (Úc) và Douglas College (Canada).

-        Cách thức apply vào cáctrường đại học Mỹ, Úc và Canada

-        Những điều cần biết khisăn học bổng ở các trường Mỹ, Úc, Canada.

-        Quy trình xây dựng hồsơ tài chính du học Mỹ, Úc, Canada.

II. Học bổng du học Mỹ ở các trường trọng điểm

Là siêu cườngkinh tế hàng đầu trên thế giới hiện nay, Mỹ còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất. Việc được đến Mỹ học tập, trải nghiệm luôn là giấc mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để giúp học sinh giảm nhẹ áp lực tài chính và yên tâm theo đuổi việc học, nhiều ngôi trường danh tiếng luôn sẵn sàng đưa ra các chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn cho những bạn trẻ có đủ năng lực và khát khao học tập ở xứ Cờ Hoa.

1.    NortheasternUniversity

Với bề dày truyền thống lâu đời, Northeastern University thực sự là môi trường học tập tuyệt vờicho sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Không chỉ mang tính chất họcthuật hàn lâm của một trường đại học, Northeastern University còn tạo ra môitrường thực học cực kì lí tưởng cho các bạn trẻ với nhiều clubs về STEM,robotics cùng hơn 11,000 chương trình thực tập hưởng lương ở hơn 3000 doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ. Trường có 4 campus ở Mỹ, bao gồm: Charlotte, SiliconValley, Seattle, North Carolina. Campus thứ 5 đặt ở Toronto- thành phố lớn nhấtCanada. Nhờ có chất lượng đào tạo xuất sắc, Northeastern University luôn được xếp trong số 50 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ với tỉ lệ 92% sinh viên sau tốt nghiệptìm được việc làm hoặc học tiếp lên bậc cao hơn.

Các ngành đào tạothế mạnh của trường bao gồm:

-        Kinh tế

-        Quản trị kinh doanh.

-        Kiến trúc.

-        Khoa học nghiên cứu.

-        Công nghệ sinh học.

-        IT.

-        Khối ngành kĩ thuậtcông nghệ.

a.     Chươngtrình Bachelor’s Completion

Chương trìnhBachelor’s Completion của trường mở ra cơ hội lấy bằng bậc cử nhân tại Mỹ chỉsau 2 năm. Qua đó, các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình cao đẳng ở ViệtNam có thể tiếp tục sự nghiệp học tập của mình thêm 2 năm nữa tại NortheasternUniversity để hoàn thành chương trình đại học. Nhờ vậy, sinh viên và gia đìnhcó thể giảm được nỗi lo về áp lực tài chính và rút ngắn thời gian du học Mỹ ở Northeastern University.

Điều kiện tối thiểu để tham gia chương trình:

-        Tích lũy tối thiểu 32tín chỉ ở trường cao đẳng. Trong đó có cả 4 môn học tiên quyết tùy theo từng ngành học.

-        GPA >= 2.25 (tính theo thang điểm 4.0).

-        IELTS >= 6.5

b.     Họcbổng du học Mỹ ở Northeastern University

Hiện tại,Northeastern University đưa ra những suất họcbổng du học Mỹ giá trị lên đến $9,000 cho các em học sinh đáp ứng đượcchương trình đầu vào bậc cử nhân. Để có thể nhận được học bổng này, sinh viên cầnphải chứng minh được thành tích học tập tốt ở trường phổ thông cũng như thể hiệnđược năng lực Anh Ngữ thành thạo, thể hiện qua các chứng chỉ tiếng Anh quốc tếnhư IELTS/TOEFL.

Thông tin chi tiết về học phí cũng như chương trình học bổng giá trị này sẽ được trình bày chi tiết trong buổi hội thảo.

Xem thêm thông tin về trường tại đây

2.    Học bổng du học Mỹ ở Pace University

Được thành lập từnăm 1903, với tuổi đời hơn 100 năm, Pace University đã đạt được nhiều thành tựuđáng nể trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường luôn chú trọng đến nhữnggiá trị của giáo dục khai phóng, giúp học sinh có được vốn kiến thức toàn diệnvà tư duy vững vàng để có thể hội nhập vào bất cứ môi trường làm việc nào trêntoàn thế giới. Pace University có sự đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất, với hệ thống phòng Lab hiện đại đủ sức để thực hiện bất cứ nghiên cứu phức tạp nào.Các trung tâm hỗ trợ ở trường như Entrepreunership hay Madia luôn sẵn sàng đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của sinh viên theo học tại trường.

Chất lượng giáo dục của Pace University được thể hiện ở con số 95% sinh viên bậc đại học tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Trường nằm trong top 200 theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới và top 9% trường có mức thu nhập của sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất.

Hiện tại, các bạnhọc sinh du học Mỹ ở Pace University sẽ có rất nhiều lựa chọn ngành học tùy theo nhu cầu, sở thích và thế mạnh của mình. Hiện thế mạnh đào tạo ở trường bao gồm các ngành sau:

 • Kinh doanh ( Top 2%khoakinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận AACSB danh giá, chương trìnhMBAđược xếp trong Top Best Master’s của Mỹ).

 • Khoa học xã hội&nhân văn.

 • Tâm lý học ứng dụng.

 • Sinh học

 • Kế toán

 • Tài chính

 • Kinh tế.

 • Truyền thông và quan hệ côngchúng.

 • Khoa học máy tính.

 • Ngôn ngữ học.

 • Điện ảnh.

 • Khoa học môi trường&trái đất.

 • Y tế.

 • Quản lí dịch vụ nhà hàng, khách sạn…

 • Marketing.

Pace University

Học bổng giá trị lên đến 70% cho học sinh quốc tế

Một cơ hội tuyệtvời nhất mà phụ huynh và học sinh nên cân nhắc lựa chọn Pace University chínhlà việc trường luôn đưa ra những suất học bổng du học Mỹ cực kì giá trị cho những bạn trẻ có khát khao học tập, tiếpcận với nền giáo dục đẳng cấp của Mỹ. Đặc biệt, trong kì học tới, học sinh quốctế nộp hồ sơ nhập học vào Pace University sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến70% ( tổng giá trị cho 4 năm học là $124,000). Học bổng này hoàn toàn được xéttự động  và sẽ được trao cho học sinh đạttiêu chuẩn đầuvào ở trường, tùy theo kết quả bài thi SAT/ACT mà họ có được:

-        IELTS >= 6.5 vàkhông band nào dưới6.0 ( hoặc tương đương).

-        Đã tốt nghiệp THPT.

-        GPA > 2.5

-        SV bắt buộc phải cóSAT/ACT

Đối với học bổngcủa Pace University, điểm SAT hoặc ACT càng cao thì giá trị học bổng càng lớn.Chính vì vậy, học sinh phải có kế hoạch rèn luyện thật vữngvàng cả về kĩ nănggiải toán, đọc phản biện (Critical Thinking) và viết, bên cạnh đó cần phải nỗ lựchọc tập thật tốt để đạt điểm GPA cao ở trường trung học và lấyđược IELTS 6.5.Tuy yêu cầu đặt ra của học bổng rất cao, thế nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vờiđể các bạn học sinh thực sự xuất sắc và đam mê học tập được thể hiện tài năng củamình. Học bổng sẽ được cấp theo từng năm học trong suốt thờigian học tập tại trường.

Xem thêm thông tin về Pace University tại đây

III.          Học bổng du học Mỹ ở SUNY

Với hệ thốngcampus tọa lạc tại thành phố New York, SUNY đem đến cho các bạn sinh viên quốctế cơ hội trải nghiệm và môi trường thực học tuyệt vời ở đô thị hào nhoáng bậcnhất trên thế giới – nơi có sự hiện diện của biết bao trụ sở doanh nghiệp, tậpđoàn lừng lẫy 5 châu. Không chỉ vậy, với hơn 170 năm hình thành và phát triển,chương trình đào tạo ở trường luôn được rất nhiều tổ chức quốc tế uy tín côngnhận và luôn giữ vững thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của các tạp chí nổi tiếngnhư US News & World Report, Forbes…Hơn nữa, vì là một trường công lập nên mứchọc phí mà SUNY đưa ra khá thấp so với mặt bằng chung, tạo điều kiện cho sinhviên quốc tế thực hiện được giấc mơ du học Mỹ ở SUNY mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh ở các campus của SUNY bao gồm: Kinh tế, Kế toán – tài chính,  Kinh doanh, Khoa học nghiên cứu, Kĩ thuậtcông nghệ, IT, Luật học,  Khoa học xã hội….

Học bổng ở SUNY

Hiện đa số các trường thành viên của SUNY đều có các chương trình học bổng cực hấp dẫn dành cho học sinh có đủ năng lực và khát khao học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, để có thể giành được những suất hoc bổng du học Mỹ giá trị này, học sinh cần phải có lộ trình học tập thật tốt để không những cóthể gặt hái được thành tích cao trên trường, mà còn hoàn thành tốt bài thi chuẩn hóa quốc tế như SAT hay IELTS ( tối thiểu 6.0). Chi tiết cụ thể về học bổng ở các trường thành viên như sau:

University at Albany:

-Học bổng:  $5000 - $9000/năm ( nếu không có SAT) hoặc$9,000 - $15,000/năm ( nếu có SAT).

-Điều kiện:IELTS >= 6.0 + GPA >= 8.0

SUNY Old Westbury

-Học bổng:.$7,000/năm.

-Điều kiện:IELTS 6.0 + GPA > 7.5

SUNY Oneonta

-        Học bổng: $4,000 -$8,000/năm.

-        Điều kiện: IELTS 6.0 +GPA > 7.5

SUNY Brockport

-        Học bổng (Honorscholarship): $10,500/năm

-        Điều kiện: IELTS 6.0 +GPA > 7.5

SUNY Oswego

-         Học bổng (Destination Oswego ) $6,000 -$9,000/năm

-        Điều kiện: IELTS 6.0 +GPA > 7.5

Fulton-Montgomery Community College - SUNY

-        Học bổng (Honorscholarship): $2,500/năm

-        Điều kiện: IELTS 6.0 +GPA > 7.5

Xem thêm chi tiết về SUNY tại đây

IV.          Học bổng du học Úc ở Monash University

Thừa hưởng được những giá trị tốt đẹp, nhân bản và hiện đại của nền giáo dục Úc, Monash University thực sự là cái nôi đào tạo nên biết bao thế hệ tài năng trên toàn thế giới dù ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Monash liên tục được lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên bảng xếp hạng của THE. Ngoài ra, trường cònđược xếp 41 về các bộ môn y dược, điều trị lâm sàng và cận lâm sàng, thứ 61 về các ngành kinh tế và doanh nghiệp. Nhờ có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũgiáo sư, tiến sĩ tiếng tăm trong giới học thuật, nghiên cứu, Monash đã cho ra đờirất nhiều công trình khoa học được đánh giá rất cao trên thế giới. Chất lượngđào tạo của trường còn được thể hiện ở số lượng sinh viên tìm được việc làm saukhi tốt nghiệp đứng vị thứ 56 trên thế giới trong năm 2016.

Học bổng Monash University

Hiện MonashUniversity đưa ra rất nhiều chương trình họcbổng du học Úc hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và thế giới:

-        Học bổng 10,000 AUD dành cho ngành Luật

-        Học bổng 8,000 AUD dành cho các ngành kiến trúc, thiết kế, công nghệ thông tin.

-        Học bổng 5,000 AUD dànhcho các ngành kinh doanh, kỹ sư, dược, khoa học, giáo dục.

Tuy nhiên, để có thể giành được những suất học bổng du họcÚc ở Monash University, trước hết học sinh cần phải đạt điều kiện đầu vào chương trình chính khóa của trường:

-        Học sinh phải có IELTS >= 6.5 ( khôngband nào dưới 6.0).

-        Không dưới 17 tuổi tính đến ngày nộp đơn.

-        Đã hoàn thành chương trình tốt nghiệpTHPT hay năm nhất đại học với ĐTB 4 môn thi Tốt nghiệp >= 8.0 hoặc GPA năm nhất đại học >= 7.0

Thông tin chi tiết về Monash University và học bổng tại đây

V.              Học bổng du học Canada ở Douglas College

Douglas Collegehiện là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở vùng tây bắc Canada với 2 campus đặt ở Vancouver và 1 campus ở New Westminter. Mỗi năm, có hơn24,000 sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến đây để học tập. Chương trình giáo dục ở trường có sự kết hợp chặt chẽ giữa tính học thuật, hàn lâm của một trường cao đẳng và tính thực tiễn của một trường cao đẳng ứng dụng. Nhờ vậy, các bạn học sinh đi du học Canada ở Douglas College có khả năng kiếm được việc làm rất cao. Trường có hơn 24.000 sinh viên đến từ 75 quốc gia khác nhau tạo nên sự đa dạng tuyệt vời –giúp sinh viên phát triển thành những công dân toàn cầu, tiếp thu được giá trị nhân bản mà nền giáo dục Canada mang lại.

 Douglas College có chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, từ bậc cao đẳng, đại học cho đến sau đại học cũng như nhiều khóahọc cấp chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chất lượng đào tạo của trường được rất nhiều tổ chức quốc tế uy tín ở Canada công nhận, với hệ thống trang thiết bị được đầu tư khá hiện đại để phụcvụ cho mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh. 


Du học Canada ở Douglas College
Các chương trình học bổng

Hiện tại,Douglas College đưa ra một số chương trình học bổng du học Canada dành cho các bạn học sinh Việt Nam và quốc tế với giá trịlên đến 15% học phí . Điều kiện để nhận được học bổng này như sau:

-        Là công dân của các quốc gia CIS, Đông Nam Á, Châu Âu, Mĩ Latinh, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á.

-        Phải đăng ký nhập họcvào Douglas College.

-        GPA >= 8.0

-        IELTS 7.0 hoặc tương đương.

Bên cạnh đó,Douglas College còn có thêm học bổng du học Canada đầu vào bậc đại học thường niên dựa trên sự cống hiến (Douglas International Merid Based Scholarship – DIMBS) với giá trị lên đến $2500. Đây là học bổng được trao cho những bạn trẻ đam mê học tập, có tiềm năng trở thànhnhững lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Điều kiện đầuvào cho học bổng DIMBS cho những học sinh du học Canada ở Douglas College bao gồm:

-        Cần phải hoàn thành việc đăng ký nhập họcở trường Douglas College để có được mã sinh viên (ID Student) mà trường cung cấp.

-        Có điểm GPA lớp 12 >= 6.0/10.0

-        IELTS >= 6.5 và không có kĩ năng nào dưới 6.0

-        Các thành tích hoạt động xã hội của học sinh.

Quý vị có thể vào đây để xem chi tiết về Douglas College.

Để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh, học bổng tại Mỹ, Úc, Canada, trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi triển lãm du học sẽ được tổchức ở văn phòng chúng tôi vào 3 pm ngày 15/7 tới đây. Quý vị vui lòng liên hệ  đến New Pathway Education qua hotline:0974950074 để được đặt chỗ.
***

Chi tiết về các trường trong buổi hội thảo, quý vị vui lòng xem tại:

Du học Canada ở Douglas College
Du học Mỹ ở Pace University
Du học Mỹ ở trường SUNY
Du học Mỹ ở Northeastern University
ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here