HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ST LEONARD’S COLLEGE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ST LEONARD’S COLLEGE

Thời gian: 1:30-3:30pm Thứ Năm ngày 20/9/2018
Đại diện trường: Mr. Andrew McAree, Giám đốc Tuyển sinh quốc tế
Địa điểm: Văn phòng Công ty Tư vấn du học New Pathway, Số 15 ngõ 28 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại sao lựa chọn trường St Leonard’s College? 
Là trường dẫn đầu về giáo dục cho nam sinh và nữ sinh
St Leonard’s College là trường học được ưa chuộng tại vùng Bọiayside và là một trong những trường tư thục dành cho nam sinh và nữ sinh hàng đầu tại Melbourne. St Leonard’s College ban đầu là trường dành cho nữ sinh, trường bắt đầu nhận nam sinh từ năm 1972. Qua 40 năm kinh nghiệm giáo dục nam nữ sinh, trường nhận thấy nam sinh và nữ sinh phát triển tốt khi họ cùng học hỏi và cùng nhau phát triển. Học sinh của trường nhận thấy rằng mối quan hệ giữa nam và nữ là yếu tố tối quan trọng cho một tương lai tốt đẹp và họ được làm quen với môi trường làm việc có cả nam và nữ giới sau khi ra trường.
Thành tích nổi bật
Thành tích năm 2017 của trường khẳng định vị trí là trường phổ thông tư thục hàng đầu của vùng Bayside:
50% học sinh đạt điểm ATAR trung bình là 95.90
82% học sinh đạt điểm ATAR 90.00
100% học sinh đạt điểm ATAR 80.00
Ngoài ra, trường có 1 học sinh đạt điểm tối đa IB 45/45 (ATAR 99.95) và 1 học sinh đạt điểm IB 44/45 (ATAR 99.85) (nằm trong top 0.02% học sinh đạt điểm tối đa chương trình IB trên thế giới)
Trường đầu tiên của bang Victoria đào tạo chương trình Tú tài quốc tế
Trường St Leonard’s là trường được ủy quyền giảng dạy bằng Tú tài quốc tế đầu tiên tại bang Victoria và là thành viên mạng lưới gồm 4000 trường giảng dạy các chương trình của IBO trên toàn thế giới.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)
Chất lượng đào tạo tốt
Học sinh được khuyến khích rèn luyện lòng can đảm và tự tin để làm chủ những thách thức. Trường coi trọng những tư duy phê phán cùng tính độc lập và phấn đấu để xây dựng lòng tự tin của học sinh. Đây là yếu tố quan trọng đối với trẻ vị thành niên. Trong suốt bậc học phổ thông, an sinh cá nhân của từng học sinh là trách nhiệm của người dìu dắt của các em. Người dìu dắt và học sinh có mối quan hệ mật thiết và họ dành thời giờ cho học sinh mỗi ngày, để hiểu sâu sắc hơn về các sở thích cá nhân, hoàn cảnh, điểm mạnh điểm yếu và quá trình học tập của mỗi học sinh. Học sinh trung học phổ thông được khuyến khích tham gia vào các hoạt động đa dạng đi đôi với giáo trình dành cho các em. Đặc biệt trong những năm cuối bậc giáo dục phổ thông của mình, điều cực kỳ quan trọng là những người trẻ duy trì thế cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống.
Chương trình học
Bằng Trung học Phổ thông bang Victoria (VCE)
VCE là khóa học linh hoạt, được quốc tế công nhận và là văn bằng các trường Đại học yêu cầu. Đây là văn bằng đa số học sinh bang Victoria được cấp khi hoàn tất các môn học lớp 12. Thông thường học sinh học trong 2 năm. VCE là khóa học linh hoạt, với môn học bắt buộc duy nhất là tiếng Anh. Học sinh có thể học chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc chọn một khóa học phổ thông với các môn học từ các lĩnh vực chuyên biệt khác nhau. Khi hoàn tất chương trình VCE đạt yêu cầu, học sinh được cấp thứ hạng Tuyển sinh Đại học Úc (Australian Tertiary Admissions Rank-ATAR) để được nhập học các trường Đại học ở Úc và ở nước ngoài. Các môn học của chương trình VCE bao gồm: Chính trị Úc và Toàn cầu, Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Hóa học, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, Tiếng Pháp, Địa lý, Lịch sử, Pháp lý, Văn học, Toán nâng cao, Tâm lý học, Triết học, Thể dục, CNTT,…
Tú tài Quốc tế
Trường St Leonard’s College là trường học đầu tiên tại bang Victoria nơi học sinh có thể chọn theo học chương trình Tú tài Quốc tế. Ở lớp 11 và 12 học sinh có thể chọn học chương trình IB thay vì học VCE. Đây là chương trình có hơn 1 triệu học sinh tại 143 quốc gia theo học. Nhiều trường Đại học hàng đầu của Úc dành ưu tiên cho học sinh tốt nghiệp IB. Năm 2016, một phần ba học sinh lớp 12 của trường chọn học IB. Khi học xong IB học sinh có thể được ghi danh vào các trường Đại học tại Úc và trên thế giới, kể cả Đại học Oxford, Cambridge, Havard, Yale và Sorbonne. Các môn học của chương trình IB bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, Kinh tế, Địa lý, Sử ký Tâm lý học, Sinh vật, Hóa học, Vật lý, Toán, Âm nhạc, Hí viện và Hội họa.
Homestay
Tất cả các du học sinh của trường đều phải ở homestay nhà trường chấp thuận. Mỗi gia đình cho học sinh trọ học đều do nhà trường cẩn thận tuyển chọn, hỗ trợ mạnh mẽ và giám sát chặt chẽ. Ngoài việc cung cấp cho các em căn phòng riêng thoải mái có nơi học tập thích hợp, dịch vụ internet, các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và bữa ăn phụ, gia đình homestay hỗ trợ học sinh tới dự các buổi tiệc tùng và các sự kiện liên quan đến nhà trường, tạo điều kiện để du học sinh tham gia vào mọi sinh hoạt gia đình và đối xử tôn trọng các em. Chi phí homestay: 16,100AUD/năm
Học phí
Học phí lớp 8 39,640AUD Học phí lớp 9 39,800AUD Học phí lớp 10 40,160AUD Học phí lớp 11 42,130AUD Học phí lớp 12 41,580AUD
Các chi phí khác
Phí ghi danh: 300AUD Phí chấp nhận khóa học: 2,400AUD Bảo hiểm y tế: 560AUD/năm
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here